Đại học Sejong và chuyến thăm ý nghĩa tới VJ

Ngày 5/2/2023 vừa qua, đại diện trường Đại học Sejong đã có chuyến thăm ý nghĩa tới Công ty Cổ phần tư vấn Du học và Thương mại VJ. Chuyến thăm lần này khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên. Hãy cùng VJ nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của chuyến thăm nhé!

Chuyến thăm của Đại học Sejong đến VJ

Mối quan hệ giữa Đại học Sejong – VJ

Mối quan hệ hợp tác giữa VJ và Trường Sejong đã không còn quá xa lạ khi đây không phải lần lần đầu tiên trường đến với Trung tâm VJ. VJ cũng vinh hạnh khi trở thành đối tác bền chặt với trường. Trong nhiều năm qua, số lượng học viên của VJ đăng ký và nhập học Sejong rất nhiều. Điều này chứng tỏ, VJ và Sejong có mối quan hệ hữu nghị và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên thực hiện thành công ước mơ tại xứ sở kim chi.

Chuyến thăm của Đại học Sejong đến VJ

VJ trò chuyện và chia sẻ với đại diện Sejong

Thế mạnh của Đại học Sejong, Seoul?

Đại học Sejong là ngôi trường tư thục nổi tiếng ở thủ đô Seoul. Trường bao gồm 9 trường trực thuộc. Đại học Sejong nằm trong top 2 trường được Bộ giáo dục Hàn Quốc IEQAS; xếp hạng thứ 9 tại Hàn, hạng thứ 83 châu Á trên bảng xếp hạng Đại học Châu Á của QS.

 

Đại học Sejong nổi tiếng về với thế mạnh đào tạo trong các chương trình: Quản lý khách sạn- du lịch; Quản trị kinh doanh; Công nghệ máy tính; Nghệ thuật…. Hơn hết, Đại học Sejong đào tạo chuyên sâu 8 khối ngày chính: Nhân văn, Khoa học Xã hội, Quản trị Kinh Doanh, Khoa học Tự Nhiên, Khoa học Đời sống, Kỹ thuật, Giáo dục Thể chất.

 

Chính sách học bổng của trường đa dạng và giá trị. Phương tiện di chuyển tới trường rất thuận tiện. Nhiều công việc làm thêm phù hợp. Hãy trở thành một tân sinh viên du học của Đại học Sejong nếu bạn yêu Seoul và ngưỡng mộ ngôi trường này.

Chuyến thăm của đại diện Sejong và VJ Việt Nam

Đại diện trường Đại học Sejong đã có chuyến thăm thành công. Tại trung tâm, đại diện Sejong gặp gỡ, trò chuyện và trao đổi với ông Đinh Văn Hảo – Chủ tịch HĐQT. Trong chuyến thăm, VJ cũng có dịp giới thiệu văn phòng làm việc, phòng học của học viên và nhiều điều thú vị tại đây. Kết thúc chuyến thăm đầu năm, VJ và đại diện Sejong trao tặng nhau những món quà kỉ niệm. VJ cùng Đại học Sejong sẽ đem đến những phần quà, học bổng, ưu đãi khủng và độc quyền cho các bạn học viên khi tới nhập học tại VJ.

Chuyến thăm của Đại học Sejong đến VJ

Đại diện Đại học Sejong thăm cơ sở của VJ

Chuyến thăm của Đại học Sejong đến VJ

Nụ cười tươi của Đại diện Đại học Sejong

Một số hình ảnh đẹp trong chuyến thăm

Chuyến thăm của Đại học Sejong đến VJ

Cùng Đại diện hai bên check in khu Tết của VJ

Kết luận

Kết thúc chuyến thăm thành công và ý nghĩa của Đại học Sejong đến trung tâm VJ. Hãy nhanh tay nhập học VJ và trở thành một học viên của trường ngôi trường danh giá này nhé!

 

Gợi ý cho bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: mkt.vjvietnam@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn/
Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo