Các trường tốt nhất ở Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ MCA Tokyo – Top 10 Đào Tạo Tiếng Nhật Hàng Đầu

224

Tokyo

Trường Nhật Ngữ MCA Tokyo - MCA Japanese Language ✅Tỷ lệ đậu các trường đại học cao 100% ?✅Có nhiều hệ thống học bổng khác...

Trường Nhật Ngữ Musashi Urawa – Hỗ Trợ Học Viên Toàn Diện

186

Saitama

Trường Nhật Ngữ Musashi Urawa 🎯Với phương châm “chuyên sâu”, “thú vị” và “an tâm”, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên xuất sắc...

Học Viện Nhật Ngữ KIJ – Trường Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Kobe

273

Kobe

Học Viện Nhật Ngữ KIJ - nơi tập trung trải nghiệm và học tập tiếng Nhật, giúp học viên sử dụng tiếng Nhật trở thành...

Học Viện Ngôn Ngữ Yu

189

2-16-25 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo

Học Viện Ngôn Ngữ Yu cung cấp các khóa học tiếng Nhật đa dạng dựa trên phương pháp tiên tiến ☀️DHS mới sẽ được nhận...

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Hotsuma

173

4-20-12 Usaminami, Gifu-shi, Gifu-Ke

Trường quốc tế Hotsuma là một trong những trường Nhật Bản nổi tiếng ở tỉnh Gifu ❣️Khi đến với trường các bạn sẽ được học...

Trường Nhật Ngữ MDI Tokyo

206

Arakawa, Arakawa-ku, Tòa nhà MDI Tokyo

Trường Nhật ngữ MDI Tokyo đã gây ấn tượng với du học sinh và bạn bè quốc tế với ❗❗❗Chính sách hỗ trợ việc làm...

Trường Nhật Ngữ JIN Tokyo

145

1-27-12 Tabatashin-machi, Kita-ku, Tokyo

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo được đánh giá là trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản ✔️Liên kết với nhiều trường đại học và...

Trường Nhật Ngữ AN Language School

153

Minami Ikebukuro Toshimaku, Tokyo

Trường Nhật Ngữ AN Language School ✔️Nguồn học bổng của trường dành cho sinh viên rất phong phú và có giá trị cao ✔️Hơn 95%...

Trường Kinh Doanh Quốc Tế ISB

271

Sugamo, Toshima City, Tokyo

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB chuyên đào tạo tiếng Nhật và Kinh doanh ️📌 là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn...

Cao Đẳng Anabuki

169

Takamatsu, Fukuyama, Tokushima

Khoa tiếng Nhật của trường Cao đẳng Anabuki tuyển sinh vào 2 đợt: tháng 4 và tháng 10 ⭕ Mức học bổng dành cho sinh...

Học Viện Nhật Ngữ Kohwa

195

Higashida Cho, Kawasaki-ku Kawasaki-shi, Kanagawa

Học viện Nhật ngữ Kohwa là ngôi trường đào tạo tiếng hàng đầu tại Kanagawa ❌Với tỷ lệ 100% sinh viên có thể học lên...

Học Viện Quốc Tế Atys

203

Higashi Shokugyou, Utsunomiya-shi, Tochigi-ken

90% học sinh tại Học viện Quốc tế Atys có cơ hội học tập tại các trường đại học ☀️10% còn lại sẽ được nhà...

Trường Nhật Ngữ MT. Fuji

213

Yokowari, Fuji-shi, Shizuoka

Trường Nhật Ngữ MT. Fuji Japanese Language School có chất lượng giảng dạy và đào tạo chuyên môn cao ❌Với 4h học/ngày sinh viên có...

Học Viện Nhật Ngữ GAG

364

Sanno, Hakata-ku, Fukuoka

Học viện Nhật ngữ GAG môi trường học tập lý tưởng ⭐Học bổng lên đến 200.000 yên ✅Cam kết giúp mọi học sinh đạt được...

Trường Nhật Ngữ ISI – ISI Language School

210

Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo

Trường Nhật ngữ ISI Language School có Tỷ lệ đậu vào các trường đại học Nhật Bản khá cao ⭐✅100% giới thiệu việc làm ⭐✅Hệ...

Học Viện Nhật Ngữ Aiwa

246

Maidashi,Higashi-ku, Fukuoka

Học viện Nhật ngữ Aiwa là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai muốn du học Nhật Bản ⭐Là trường đào tạo Nhật ngữ...

Trường Nhật Ngữ Nagasaki

213

Sasebo-shi, Nagasaki-ken

Trường Nhật ngữ Nagasaki - Liên kết mật thiết với Đại học quốc tế Nagasaki. Có học bổng giảm đến 80.000 yên cho học viên...

Học Viện Nhật Ngữ Osaka OJA

314

Nagayoshi Hirano-ku, Osaka-shi

Học viện Nhật ngữ Osaka (OJA) sở hữu đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ các học viện ngoại ngữ uy tín, có kiến...

Học Viện Ngôn Ngữ Kyoshin

282

9 chi nhánh toàn Nhật Bản

Học viện ngôn ngữ Kyoshin là trường trực thuộc công ty giáo dục lớn với 9 chi nhánh trên toàn Nhật Bản ⭕Với hệ thống...

TRƯỜNG INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

205

Naha-shi, Okinawa

1. THÔNG TIN TRƯỜNG Địa chỉ: 2-1-6 Minato-cho, Funabashi-shi, Chiba 273-0011 Điện thoại: 047-495-3311 Website: http://www.e-ojls.com Là trường đào tạo ngôn ngữ có lịch sử lâu dài cùng...

DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG VJ

Du học Nhật Bản là một trong những ước mơ lớn lao đối với rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên nhiều bạn còn chưa định hướng được mình cần phải làm gì để du học tại xứ sở hoa anh đào. Cũng như lựa chọn trung tâm nào để gửi gắm ước mơ du học Nhật Bản của mình.

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản, VJ là đối tác tin cậy, nhận được sự chứng nhận của hơn 50+ trường đại học top đầu tại Nhật Bản. Đã gửi thành công hơn 4000 học viên sang Nhật du học từ năm 2013 đến nay. VJ là một trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu hiện nay.

Du học Nhật Bản trong tầm tay cùng VJ

8+ NĂM THÂM NIÊN CÙNG CƠ SỞ PHÁP LÝ VỮNG CHẮC

Công ty CP Tư vấn du học và Thương mại VJ được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số 0106108388 vào năm 2013. Ngoài ra, VJ cũng có giấy phép hoạt động dịch vụ Tư vấn du học do Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội cấp số 04/GCN-SGDĐT.

Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom 1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom 1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Trong suốt 8 năm hoạt động, VJ đã thực hiện hơn 100 chuyến khảo sát và làm việc với các trường đại học tại Nhật Bản và ký các thỏa thuận hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại đây. VJ tự tin có thể cung cấp nguồn tư liệu dồi dào và chân thực từ những trải nghiệm thực tế cho các học viên có thể tìm hiểu về trường mà mình muốn du học tại Nhật Bản. Giúp các du học sinh tương lai hiểu rõ về ngôi trường mà mình mong muốn theo học một cách chân thực và đa chiều.

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TOÀN PHẦN TẠI VJ

Mang trong mình sứ mệnh là cầu nối cho các bạn trẻ tiếp cận nền giáo dục quốc tế. VJ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên của mình thực hiện ước mơ du học Nhật Bản. Chúng tôi luôn có lượng lớn học bổng từ các trường dành cho các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc tại Việt Nam. Không chỉ nhằm ghi nhận thành tích học tập của các bạn mà còn là sự động viên mà công ty và các trường dành cho bạn.

💪Học bổng chính phủ: Được cấp thường niên bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ (MEXT) của Nhật Bản dành cho những du học sinh ưu tú người nước ngoài.

💪Học bổng các tổ chức tư nhân: Học bổng mà các tổ chức tư nhân, đoàn thể tự trị địa phương cấp cho du học sinh quốc tế. Hiện tại VJ có 2 loại học bổng du học Nhật miễn phí 100% và có trợ cấp tiền sinh hoạt, học phí cho du học sinh.

CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI VJ

Chi phí du học tại VJ
Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các học viên có thể đạt được ước mơ du học trên đất nước Nhật Bản, VJ miễn phí 100% phí dịch vụ du học Nhật Bản. VJ cam kết miễn phí các dịch vụ bao gồm:

✅Miễn phí học tiếng Nhật: miễn phí các lớp học tiếng, dạy các kỹ năng phỏng vấn với trường, hướng dẫn tìm việc làm thêm tại Nhật, chia sẻ kinh nghiệm từ các sensei đã và đang du học tại Nhật.

✅Miễn phí 100% phí liên hệ trường đại học bên Nhật Bản.

✅Miễn 100% phí tư vấn: du học, định hướng, lựa chọn ngành phù hợp, phương pháp học tiếng, chuẩn bị hồ sơ visa.

✅Đảm bảo hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam cũng như sau khi sang Nhật Bản.

VJ KHÔNG THU PHÍ ĐẶT CỌC

Chi phí du học Nhật Bản chỉ được thu khi học viên có thư mời và hóa đơn của trường đại học.

Thực tế, có nhiều sinh viên đôi khi chưa tìm hiểu kỹ về dịch vụ du học Nhật Bản của một công ty du học, đã vội vàng giao kết hợp đồng với công ty đó. Điều này sẽ không có ảnh hưởng nào nghiêm trọng nếu sinh viên đó tìm được công ty du học Nhật Bản. Nhưng nếu sinh viên không may mắn tìm được một đơn vị chưa đủ uy tín, sẽ rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan vì đã bị ràng buộc tiền cọc khi ký hợp đồng.

Với Công ty du học Nhật Bản VJ, mọi chi phí du học chỉ được thu khi sinh viên đã được trường học xác nhận và gửi thư mời. Khi nhập học, các bạn sẽ được bố trí lớp học, chỗ ở, hoàn thiện hồ sơ và gặp gỡ trường đại học theo nguyện vọng. Điều này giúp sinh viên giải tỏa áp lực tài chính để các em tự tin học tiếng, chọn trường và hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

KÝ TÚC XÁ HIỆN ĐẠI MIỄN PHÍ

Đi cùng với chính sách không thu phí đặt cọc khi học viên nhập học, VJ đồng thời cung cấp hệ thống lớp học và ký túc xá hiện đại miễn phí. Toàn bộ hệ thống lớp học của VJ đều được trang bị hiện đại với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ các trường đại học ngoại ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm trên giảng đường. Kèm theo đó là sự góp mặt của giáo viên người bản xứ, giúp học viên có sự cọ sát thực tế trong quá trình học.

Du học Nhật vừa học vừa làm

VJ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

Dành riêng cho học viên của mình, CP Tư vấn du học và Thương mại VJ cam kết cung cấp gói chăm sóc toàn diện cho học viên. Không chỉ trong quá trình học tập, hoàn thành hồ sơ ở Việt Nam, mà cả quá trình các em học tập và phát triển tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, khi học viên có nguyện vọng chuyển trường, hoặc làm hồ sơ lên chuyên ngành (cao đẳng, đại học, thạc sĩ), VJ sẽ hoàn thiện hồ sơ miễn phí cho các em.

Cộng đồng du học sinh VJ tại Nhật Bản lớn mạnh không chỉ có được từ sự tích lũy bền bỉ trong 8 năm hoạt động vừa qua mà còn xuất phát từ chủ trương xây dựng và kết nối của VJ. Từ đó, các du học sinh có được một cộng đồng mạnh mẽ cùng nhau tiến bộ trong học tập và cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào.

Du học Nhật Bản cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, nếu tuổi trẻ được chạm tay đến ước mơ du học, chắc chắn bạn sẽ có một chặng đường thanh xuân khó quên. Đừng để ước mơ chỉ là mơ ước, hiện thực hóa ước mơ của bạn ngay hôm nay, cùng VJ!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ước mơ mà không kèm theo hành động thì dù hi vọng có cánh cũng không bao giờ bay tới đích

  Ảnh học viên bên Nhật Bản và nhập cảnh

  Du học và trở thành sinh viên tại Nhật Bản không chỉ còn là ước mơ, mà đã trở thành kế hoạch có thể đạt được của nhiều bạn trẻ Việt Nam khi đến với VJ.
  gt_bg
  korea-images-163318935261587de8b1538
  korea-images-163318940961587e210defc
  korea-images-1632712771615138436a598

  Cảm nhận học viên

  Câu hỏi thường gặp

  Đăng Ký Du Học Nhật Bản Tại Nghệ An 2022 Như Thế Nào?

  Du học Nhật Bản tại Nghệ An ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ, không chỉ nhờ hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng mà Nhật Bản...

  Tư Vấn Du Học Nhật Bản Tại Ninh Bình Miễn Phí Và Uy Tín

  Du học Nhật Bản tại Ninh Bình uy tín ✓Tư vấn hoàn toàn miến phí ✓Du học trọn gói chỉ từ 120 triệu đồng ✓Có nhiều chính sách hỗ trợ

  Trung Tâm Du Học Nhật Bản Tại Bắc Giang Cam Kết Đậu Visa 100%

  Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Giang ✓Tư vấn hoàn toàn miến phí ✓Du học trọn gói chỉ từ 120 triệu đồng ✓Có nhiều chính sách...

  Du Học Nhật Bản Ngành Y: 7 Điều Bạn Nên Biết

  Du học Nhật Bản ngành Y đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu rộng ✓Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 ✓Có đủ điều kiện kinh tế.

  Du Học Nhật Bản Tại Thanh Hóa Trọn Gói Chỉ Từ 130 Triệu

  Du học Nhật Bản tại Thanh Hóa trọn gói uy tín ✓Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp ✓Phí dịch vụ và tài chính minh bạch, hợp lý

  Trung Tâm VJ – Tư Vấn Du Học Nhật Bản Tại Bắc Ninh

  Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Bắc Ninh uy tín ✓Đối tác của hơn 50+ trường cao đẳng, đại học tại Nhật ✓Hỗ trợ tư vấn hoàn...

  Chia sẻ nhận xét của bạn

  Nhận xét của bạn *

  Lưu tên của tôi, email trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp

  © Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

  zalo
  zalo