Chọn Trung Tâm Du học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh sao cho chuẩn?

Du học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh đang được đông đảo học sinh quan tâm. Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường đông đúc với nhiều học sinh trẻ, năng động, có nhu cầu tự lập sớm. Trong khi đó, Hàn Quốc là một trong các nền kinh tế hàng đầu đang được ưa thích. Từ đó, số lượng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh tăng nhanh. Đây vừa là cơ hội vừa là bài toán cho học sinh khi lựa chọn công ty tư vấn du học. Làm sao để không gặp công ty ma? “redflag”? bị thao túng tâm lý?.

Hôm nay, VJ Việt Nam sẽ cùng bạn giải đáp Chọn Trung Tâm Du học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh sao cho chuẩn?

Chọn Trung Tâm Du học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh sao cho chuẩn?

Chọn Trung Tâm Du học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh sao cho chuẩn?

12 Tiêu chí chọn công ty tư vấn du học Hàn Quốc?

Tiêu chí 1: Danh tiếng thương hiệu

Số lượng các công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở Việt Nam rất nhiều nhưng những công ty thật sự uy tín thì không có nhiều. Cách tốt nhất bạn hãy quan sát các kênh truyền thông của họ và hỏi trực tiếp từ cựu học viên hay người quen giàu kinh nghiệm để có lời khuyên đúng nhất.

Đọc thêm: VJ VIỆT NAM TẠI DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2022️

 

Tiêu chí 2: Chi phí du học Hàn Quốc rõ ràng, minh bạch 

Chi phí là vấn đề du học sinh và phụ huynh quan tâm hàng đầu. Một công ty tốt sẽ giúp bạn an tâm và minh bạch hóa vấn đề tài chính. Đừng chỉ nghe theo những lời mời gọi 10000$, 12000$. Bạn có thể hỏi rõ về từng khoản. Bao gồm: chi phí dịch vụ, phí nộp cho trường, phí bảo hiểm, phí sinh hoạt.v.v. Từ đó có sự so sánh rõ ràng hơn giữa các trung tâm.

 

Tiêu chí 3: Đội ngũ nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ chuyên nghiệp 

Các trung tâm thường sẽ tư vấn miễn phí 100% về việc chọn trường, ngành học phù hợp với học viên cũng như các chi phí cần phải đóng. Một trung tâm tốt chắc chắn sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc của học viên, giúp các bạn có thể định hướng rõ về lựa chọn của mình. Bạn hãy cứ hỏi tư vấn viên thoải mái và quan sát họ có phù hợp để mình gửi gắm con cái cho họ trong canh bạc này không nhé!

 

Tiêu chí 4: Đảm bảo chất lượng làm hồ sơ và quá trình học tiếng Hàn

Trung tâm phải thông báo chi tiết từng quá trình làm hồ sơ đến học viên (và phụ huynh):

 • Thu những hồ sơ nào của học viên?
 • Hồ sơ đó là bản gốc hay bản photo hay bản công chứng?
 • Lúc nào nộp hồ sơ sang trường?
 • Lúc nào sẽ phỏng vấn?
 • Nộp hồ sơ visa hay phỏng vấn ĐSQ/LSQ lúc nào?

Việc này có thể giúp học viên chuẩn bị sẵn sàng trước, tránh bị bỡ ngỡ. Phụ huynh và học sinh cũng sẽ chủ động hơn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Hiện nay, nhiều trung tâm không đủ khả năng xử lý. Họ nhận hồ sơ của bạn và giao cho một bên thứ ba. Điều này sẽ rất nguy hiểm nếu bạn đính kèm nhiều giấy tờ quan trọng. Bởi vậy, bạn hãy hỏi rõ ràng và làm việc sát sao cùng tư vấn viên, cập nhật các deadline họ đưa ra nhé!

 

Tiêu chí 5: Đánh giá của học viên trên các trang mạng xã hội

Tính năng “Đánh giá” trên các fanpage của các trung tâm du học là một nơi để mọi người có thể xem nhận xét về trung tâm đó. Đa phần các học viên đưa ra nhận xét và đánh giá trung tâm mà mình đi vào mục này. Đây là tiêu chí khá khách quan để các bạn có thể tìm một trung tâm uy tín cho mình. Đương nhiên những đánh giá từ người quen vẫn nên được lắng nghe hơn vì độ tin cậy cao.

 

Tiêu chí 6: Tỷ lệ đậu phỏng vấn visa cao 

Chất lượng của một trung tâm sẽ được phản ánh một phần qua tỷ lệ đậu phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc của học viên cao hay thấp. Trên thực tế không thể khẳng định rằng trung tâm của mình sẽ đạt được tỷ lệ đậu visa 100% (vì một vài nguyên nhân khách quan). Tuy nhiên một trung tâm uy tín sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm. Đồng thời hoàn trả một phần hoặc toàn bộ chi phí mà học viên đã đóng. Những điều này bạn có thể quan sát trên trang truyền thông của họ, hỏi thăm các học sinh truoejt Code, trượt Visa hay thỏa thuận rõ trong hồ sơ.

 

Tiêu chí 7: Liên kết với các trường Đại học Hàn Quốc 

Các trường Đại học Hàn Quốc khi quyết định ký hợp tác với một trung tâm du học nào đó, thì họ phải tìm hiểu rất kỹ về trung tâm đó. Mục đích là để đảm bảo chất lượng tuyển sinh DHS Việt Nam. Vì vậy, một trung tâm du học Hàn Quốc uy tín thì sẽ được các trường Đại học Hàn Quốc lựa chọn và đồng thời cũng liên kết được với nhiều trường. Một lần nữa, bạn có thể hỏi trực tiếp tư vấn viên và các lựa chọn trường xem họ có tỏ ra bối rối hay khó khăn không? Và ban cũng có thể cập nhật trong tin trên Fanpage của họ. 

 

Tiêu chí 8: Đào tạo tiếng Hàn và dạy phỏng vấn của Trung tâm

Đào tạo tiếng Hàn cho học viên trước khi du học là điều kiện thiết yếu nhất mà một trung tâm du học phải thực hiện. Nếu trung tâm xem nhẹ nhiệm vụ này thì không những gây nguy hại cho DHS mà còn chịu ảnh hưởng xấu. Lý do phổ biến của trượt Visa đến từ việc tiếng Hàn của sinh viên chưa thành thạo.

Tại VJ Việt Nam, chúng tôi thực hiện chương trình dạy tận tay, kèm tận nơi. Chúng tôi tổ chức học tăng cường cho học sinh sắp phòng vấn, học miễn phí cho học sinh từng trượt CODE, trượt VISA. Bởi chúng tôi hiểu rằng, tiếng Hàn là hành trang quan trọng nhất của các em khi bước sang cánh cổng mới.

 

Tiêu chí 9: Hỗ trợ sau khi qua Hàn Quốc 

Hầu hết các trung tâm du học Hàn Quốc đều kết thúc hợp đồng sau khi học viên đã có visa và bay sang Hàn Quốc. Nhưng đậu visa mới chỉ là khởi đầu. Chắc chắn khi sang Hàn Quốc, các bạn học viên sẽ gặp rất nhiều khó. Và các bạn đó rất cần đến sự trợ giúp của trung tâm đã hỗ trợ mình ở Việt Nam. Đặc biệt, khi phụ huynh muốn qua thăm con hay chuyển tiền giữa gia đình và học viên hay làm hồ sơ chuyên ngành…. Một trung tâm tốt chắc chắn 100% sẽ luôn đồng hành với bạn và sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Trung tâm VJ Việt Nam có chi nhánh tại Hàn Quốc, Nhật Bản để hỗ trợ du học sinh. Đặc biệt các tư vấn viên vẫn liên tục theo dõi tình hình học tập của các em. Chúng tôi định kỳ sẽ có các chuyến công tác tới Hàn Quốc nhằm cập nhật tình hình của các em, quản lý học sinh và trao đổi nâng cao chất lượng giảng dạy với trường Đại học.

 

Tiêu chí 10: Sự thuận tiện trong việc di chuyển

Hãy an tâm khi lựa chọn VJ Việt Nam với dịch vụ hỗ trợ di chuyển và phụ cấp phí di chuyển cho học sinh từ tỉnh lên trung tâm học tiếng. Đặc biệt, VJ Việt Nam miễn 100% phí đi lại làm hồ sơ cho học sinh. Quả là rất thuận tiện phải không?

 

Tiêu chí 11: Ký túc xá hỗ trợ học viên ở xa

Hầu hết các bạn học viên ở tỉnh đều chọn tới HCM để thực hiện ước mơ du học của mình. Trong trường hợp bạn đó không có người thân ở HCM thì việc trung tâm sắp xếp chỗ ở là vô cùng cần thiết. Một nơi ở gần trung tâm để thuận tiện cho việc học tiếng Hàn hay xử lý hồ sơ thủ tục sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian, công sức. Và gia đình của học viên cũng sẽ yên tâm hơn khi được một trung tâm du học uy tín hỗ trợ.

VJ Việt Nam có nhiều chương trình hỗ trợ phí KTX cho học sinh. Các em ở được vui chơi trong các chương trình Trung thu, giải bóng đá, cuộc thi sắc đẹp. Từ đó nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất và tính tự lập. Sẵn sàng cất cánh tới Hàn Quốc.

 

Tiêu chí 12: Giấy phép tư vấn du học của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Bên cạnh giấy phép kinh doanh, bất kỳ trung tâm tư vấn du học nào muốn hoạt động cũng cần được đăng ký và cấp giấy chứng nhận tư vấn du học. Nếu chưa được cấp giấy phép theo đúng quy định pháp luật thì có thể doanh nghiệp đó chưa đủ điều kiện và đang làm chui. Đa phần các bạn bị mất tiền oan, hoặc gặp các sự cố đáng tiếc trong quá trình làm hồ sơ là từ các cá nhân và doanh nghiệp chưa đủ giấy phép. . Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra giấy phép của trung tâm đó gồm “Giấy phép kinh doanh” và “Giấy phép tư vấn du học”.

Tìm hiểu thêm: Chiêu trò lừa đảo du học Hàn Quốc năm 2022

 

Điều kiện du học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Bắt buộc tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học) không quá 3 năm. Đối với những bạn tốt nghiệp lâu hơn sẽ gặp khó khăn khi xét hồ sơ những vẫn có cơ hội đi du học Hàn Quốc.
 • Điểm trung bình học bạ 3 năm THPT > 6.0. Các trường ưu tiên xét điểm cấp 3 và điểm càng cao các bạn sẽ có nhiều lựa chọn trường và những trường đại học top đầu.
 • Số buổi học nghỉ của 3 năm cấp 3 không quá 15 buổi. Một số trường quy định tổng số buổi nghỉ trong 3 năm cấp 3 không quá 9 buổi. 
 • Biết tiếng Hàn căn bản từ 3 – 6 tháng. Những bạn chưa biết tiếng Hàn vẫn có thể du học Hàn Quốc, nhưng sẽ gặp bất lợi lớn khi qua Hàn Quốc.
 • Đạt các thành tích cao trong học tập hoặc các cuộc thi là một lợi thế.

Điều Kiện Du Học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh cực Ưu Đãi tại VJ Sài Gòn

Áp dụng cho tất cả học sinh trong độ tuổi 18 – 25 tuổi.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

VJ Sài Gòn cam kết: 

 • Chi phí tốt, nhiều ưu đãi đặc biệt. Lộ trình đóng phí rõ ràng.
 • Cam kết hoàn 100%, không phát sinh khi không đỗ & rút hồ sơ.
 • Hỗ trợ 100% chi phí đi lại xin visa.
 • Hỗ trợ chi phí KTX, chi phí di chuyển đến trung tâm. 
 • Tỉ lệ Visa cao.
 • Hướng dẫn làm hồ sơ từ A-Z.
 • Tư vấn chọn trường phù hợp.
 • Đào tạo tiếng Hàn bài bản, dạy phỏng vấn trường & ĐSQ. 

Trung tâm du học uy tín, chất lượng – VJ Sài Gòn

VJ Sài Gòn là một trong những công ty du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay. VJ là đối tác tin cậy, nhận được sự chứng nhận của hơn 50+ trường Đại học top đầu của Hàn Quốc và đã gửi hơn 6000 học viên sang Hàn du học từ năm 2013 đến nay. 

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Chủ động – Tận tâm – Thấu hiểu”, VJ luôn cam kết mang đến cho các bạn học viên:

 • Tư vấn miễn phí các dự án, giải pháp du học tiết kiệm nhất.
 • Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của từng học sinh / sinh viên.
 • Trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ của học sinh / sinh viên trước khi đi du học.
 • Hỗ trợ quá trình làm thủ tục nhập học và nhận xác nhận từ trường.
 • Hướng dẫn thủ tục xin visa, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ visa.
 • Duy trì liên lạc giữa gia đình, học sinh và nhà trường. Đảm bảo đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.
 • Tư vấn lập kế hoạch tài chính, kỹ năng sống và giao tiếp trước khi sinh viên lên đường.

Có thể nói đây là thành tựu lớn mà không có nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh đạt được. Nó vừa là minh chứng cho năng lực của VJ, vừa đảm bảo cho sự uy tín và chất lượng.

 

VJ Sài Gòn – Tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh – VJ Sài Gòn là một trong những chi nhánh của VJ Việt Nam. Rất vinh dự khi được trường đại học Hàn Quốc lựa chọn là đối tác lâu dài, VJ luôn hy vọng sẽ là cầu nối cho các bạn du học sinh đến với Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để hỗ trợ các bạn, đặc biệt là các bạn du học sinh tại tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc một cách hoàn hảo nhất.

 

Bạn muốn tham khảo dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc của VJ Sài Gòn?

Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ SÀI GÒN

 • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM

Gợi ý cho bạn

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo