Top 6 Trường Đại học đào tạo “Tốt nhất” tại Daegu

Daegu là điểm đến lý tưởng cho những bạn muốn theo đuổi ước mơ du học tại xứ kim chi. Hãy cùng VJ Việt Nam tìm hiểu xem có nên du học tại Daegu không? Và những trường đại học nào tốt nhất tại Daegu!

Top cac truong Dai hoc tai Daegu scaled

GIỚI THIỆU VỀ DAEGU(대구)

Daegu là thành phố trực thuộc trung ương, lớn thứ 4 của Hàn Quốc (sau thủ đô Seoul, Busan và Incheon) và là khu vực đô thị lớn thứ 3 trong cả nước. Nơi đây được mệnh danh là thành phố công nghiệp lâu đời của Hàn Quốc với đa dạng ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng, dệt, nhuộm, kính và in ấn. Khác với một Seoul “sầm uất”, một Jeju “thơ mộng”…đó là một Daegu “cổ kính” với ngôi làng cổ NamPyeong Mun (남평문 마을), chùa Yugasa (유가사) còn giữ gìn kiến trúc độc đáo thời Joseon và rất nhiều lễ hội lâu đời được tổ chức hàng năm khác….Vậy môi trường giáo dục tại Daegu có tốt, chúng ta có nên du học tại Daegu không?

Giáo dục tốt

Daegu là khu vực tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng có chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng được nhiệm vụ học tập của các học sinh trong và ngoài nước. Daegu cũng được biết đến là thành phố xuất thân của nhiều chính trị gia Hàn Quốc. Điều này càng chứng tỏ Daegu là một điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam.

Chi phí học tập thấp

Học phí của các trường đại học tại Daegu được đánh giá là khá phù hợp với năng lực tài chính của các bạn du học sinh. Mức học phí hệ học tiếng Hàn dao động từ 3.600.000 – 4.800.000 KWR/năm, tương đương 72.000.000 – 96.000.000 đồng/năm. Đối với hệ đại học, học phí trung bình từ 4.800.000 – 5.200.000 KWR/năm. 

Chính sách học bổng cao

Các trường đại học tại Daegu luôn luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thông qua các chính sách học bổng: học bổng Topik, học bổng dành cho sinh viên xuất sắc… 

Việc làm thêm đa dạng

Daegu nổi tiếng với những ngành công nghiệp lâu đời, do đó bạn cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. Làm việc tại các nông trại là ưu tiên hàng đầu của các bạn du học sinh tại đây. Công việc khá đơn giản, thời gian linh hoạt đảm bảo được lịch học tại trường. Ngoài ra, bạn có thể làm thêm tại các nhà hàng, quán ăn, nhà máy hoặc xí nghiệp sau khi tốt nghiệp.

TOP 6 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO TỐT NHẤT TẠI DAEGU

Daegu đã, đang và sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn của những bạn du học sinh quốc tế không chỉ bởi nền kinh tế, môi trường giáo dục và điều kiện sinh hoạt tốt. Dưới đây là top 6 trường đại học tốt nhất tại Daegu, các bạn cùng tham khảo nhé!

Đại học Quốc gia Kyungpook

Tên tiếng Hàn: 경북대학교

Tên tiếng Anh: Kyungpook National University 

Loại hình: Công lập

Năm thành lập: 1907

Địa chỉ: 80 Daehak Ro, Buk Gu, Daegu 41566 Korea.

Website: http://en.knu.ac.kr

Học bổng:

logo Kyungbook

Logo trường Đại học Quốc gia Kyungpook

Trường Đại học Quốc gia Kyungpook – Kyungpook National University  là một trường công lập danh tiếng tại xứ sở kim chi, được biết đến với chương trình đào tạo chất lượng cao, hợp tác với nhiều trường danh tiếng; có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Trường đã được trao chứng chỉ IEQAS (Hệ thống Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Quốc tế) do Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp trong 5 năm liên tiếp. Và đây là ngôi trường đứng đầu trong danh sách những trường đại học đào tạo tốt nhất tại Daegu.

daihocKyungpook

Toàn cảnh Trường Đại học Quốc gia Kyungpook

Tham khảo thêm: Đại học Quốc Gia Kyungpook

Đại học Yeungnam 

Tên tiếng Hàn: 영남대학교

Tên tiếng Anh: Yeungnam University

Loại hình: Tư thục

Năm thành lập: 1967

Địa chỉ: 280 Daehak-ro, Joyeong-dong, Gyeongsan-si, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

Website: http://www.yu.ac.kr/

Chuyên ngành đào tạo: Đa dạng Nhân văn; Khoa học tự nhiên; Kỹ thuật; Kỹ thuật cơ khí và Công nghệ thông tin; Kiến trúc; Khoa học chính trị và Quản trị công; Kinh tế; Kinh doanh; Khoa học ứng dụng và đời sống; Sinh thái nhân văn và Vận động học; Thiết kế và Nghệ thuật; Âm nhạc

Học bổng:

logo Yeungnam

     Logo Trường Đại học Yeungnam

Đại học Yeungnam ở Gyeongsan là một trong những trường đại học tư thục danh tiếng nhất Hàn Quốc. Trường có thế mạnh trong đào tạo các ngành kỹ thuật, kinh doanh và các khóa học tiếng Hàn và đặc biệt là 1 trong 5 trường Đại học đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại Hàn Quốc. Trong suốt 76 năm hoạt động, trường cũng đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc. Hiện nay, trường đang thiết lập quan hệ đối tác quốc tế với hơn 413 trường tại 53 quốc gia. Đây chắc chắn là ngôi trường đáng theo học của các bạn du học sinh.

khuon vien dai hoc yeungnam

Khuôn viên Đại học Yeungnam, Hàn Quốc

Tham khảo thêm: Đại học Yeungnam

Đại học Keimyung 

Tên tiếng Hàn: 계명대학교

Tên tiếng Anh: Keimyung University

Loại hình: Tư thục

Năm thành lập: 1899

Địa chỉ: 56 Dalseong-ro, Seongnae 2(i)-dong, Jung-gu, Daegu, Hàn Quốc

Website: http://www.kmu.ac.kr

Chuyên ngành đào tạo: Quốc tế và Nhân văn; Quản trị; Khoa học và xã hội:; Khoa học tự nhiên; Khoa học công nghệ; Thể thao; Nghệ thuật – Âm nhạc; Y; Mỹ thuật; Khoa học Nghệ thuật

Học bổng:

logo Keimyung

     Logo Trường Đại học Keimyung

Đại học Keimyung Hàn Quốc nổi tiếng với vẻ đẹp mê hồn bởi khối kiến trúc cổ đại và khuôn viên tráng lệ xung quanh. Chính điều đó đã giúp Keimyung trở thành 1 trong 10 trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc. Hiện có khoảng 27.000 sinh viên đang theo học tại trường, đặc biệt đây là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên theo đạo thiên chúa nhất. Trường Keimyung hiện đã thiết lập liên kết đào tạo với 20 trường đại học và 7 quốc gia trên thế giới.

dai hoc keimyung 01

Trường Đại học Keimyung

Tham khảo thêm tại: Đại học Keimyung

Đại học Daegu 

Tên tiếng Anh: Daegu University

Tên tiếng Hàn: 대구대학교

Năm thành lập: 1956

Website: www.daegu.ac.kr 

Địa chỉ: 201, Daegudae-ro, Gyeongsan-si, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

Chuyên ngành đào tạo: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Luật, Sư phạm, Quản lý công; Khoa học Tự nhiên, Khoa học sức khỏe, Môi trường; Kỹ thuật; Công nghệ; Nghệ thuật và Thiết kế; Sư phạm Toán; Giáo dục

Học bổng:

logo dai hoc daegu han quoc

         Logo Trường Đại học Daegu

Trường đại học Daegu – Ngôi trường đại học lớn nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, Daegu cũng trở thành một trong những ngôi trường  đại học hàng đầu khi kết hợp giữa kiến thức học thuật và ứng dụng thực tế trong giảng dạy. Một số chuyên ngành nổi tiếng tại trường: ngôn ngữ, luật, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…Khi đến du học tại đây bạn sẽ nhận được nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế. Top 4 trường đại học tốt nhất Daegu, Top 5 trường đại học lớn nhất Hàn Quốc…là những giải thưởng danh giá mà Đại học Daegu được trao tặng.

khuon vien dai hoc Daegu han quoc

Trường Đại học Daegu, Hàn Quốc

Tham khảo thêm: Đại học Daegu

Đại học kỹ thuật Daegu 

Tên tiếng Anh: Daegu Technical University

Tên tiếng Việt: Đại học Kỹ thuật Daegu

Tên tiếng Hàn: 대구공업대학교

Địa chỉ: 205 Songhyeon-ro, Bon-dong, Dalseo-gu, Daegu, South Korea

Website: https://www.ttc.ac.kr/

Chuyên ngành đào tạo

Chuyên ngành kỹ thuật: Phụ tùng ô tô, công nghệ ô tô, kỹ thuật cơ khí, điện và điện tử, điện tử viễn thông, bảo trì máy bay, thiết kế kiến ​​trúc và cảnh quan, kỹ sư NCO, thiết kế tòa nhà, xây dựng và cảnh quan.

Khoa học xã hội và nhân văn: Quản lý phúc lợi xã hội, Giáo dục mầm non

Khoa học tự nhiên: Nấu ăn, Thiết kế mỹ thuật, Làm tóc, Mỹ thuật trang điểm, Nghệ thuật trang điểm, Thẩm mỹ, Làm Nail.

Học bổng:

logo ky thuat Daegu

   Logo Đại học Kỹ thuật Daegu

Đại học Kỹ thuật Daegu (hay còn được gọi là Đại học Công nghệ Daegu) là một trường đại học tư thục được thành lập bởi Tổ chức Giáo dục Daegu vào năm 1976. Đây cũng là một trong 7 trường danh giá bậc nhất tại Daegu, chuyên đào tạo nguồn nhân lực cao cấp cho Hàn Quốc. Ngoài việc cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, trường cũng thường xuyên hỗ trợ các sinh viên quốc tế thông qua các chính sách học bổng. Hãy lựa chọn Đại học Kỹ thuật Daegu là điểm đến để thỏa mãn những đam mê của bản thân nhé.

dai hoc ky thuat daegu 2

Trường Đại học Kỹ thuật Daegu

Tham khảo thêm: Đại học Kỹ thuật Daegu

Đại học Daegu Haany 

Tên tiếng Anh: Daegu Haany University (DHU)

Tên tiếng Hàn: 대구한의대학교

Tên tiếng Việt: Đại học Daegu Hanny

Năm thành lập: 1980

Loại hình: Tư thục

Địa chỉ:

  • Học xá Samsung: 1 Haanydaero, Gyeongsan, Gyeongsanbuk
  • Học xá Soosung: 64 Gil, 25 Suseongro, Suseong-gu, Daegu
  • Học xá Osung: Yeochoendong, Gyeonsan, Gyeongsanbuk

Website: http://english.dhu.ac.kr/

Chương trình đào tạo: Trường đông y; Trường Công nghiệp Sinh học Thảo dược; Trường Sức khỏe và Trị liệu; Trường Quốc tế về Văn hóa và Thông tin…

Học bổng:

logo Daegu Haany

     Logo Đại Học Daegu Haany

Đại học Daegu Hanny là một trong những trường hiếm hoi đào tạo chuyên ngành Đông y Hàn Quốc. Nằm trong số những trường TOP 3 mã visa CODE, du học sinh khi đăng ký nhập học tại trường Daegu Hanny chỉ cần đóng trước 6 tháng học phí. Bên cạnh đó, chương trình chính sách học bổng dành cho hệ đại học và dành cho các sinh viên quốc tế của trường cũng vô cùng đa dạng. 

daegu hanny 1

Trường Đại học Daegu Haany

Tham khảo thêm: Đại học Daegu Hanny

Kết luận

Trên đây là top 6 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Daegu. Có bất cứ thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới để chúng mình giải đáp nhé!

GỢI Ý CHO BẠN

Top các trường chi phí thấp tại Daegu

Có nên du học tại Daegu không?

Cao đẳng Y tế Daegu

Trường Đại học Daegu Haany – Trường Code top 3

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: mkt.vjvietnam@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn/
Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo