5 Trường chi phí thấp tại Chungcheongnam bạn cần biết

Trường chi phí thấp tại Chungcheongnam? Theo học tại khu vực này sinh viên sẽ được học ở những trường đại học hàng đầu xứ Hàn với chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Hôm nay, hãy cùng VJ tìm hiểu 5 Trường chi phí thấp tại Chungcheongnam bạn cần biết nhé!

5 Trường chi phí thấp tại Chungcheongnam bạn cần biết

5 Trường chi phí thấp tại Chungcheongnam bạn cần biết

Giới thiệu du học Hàn Quốc trường chi phí thấp tại Chungcheongnam

Tỉnh Chungcheongnam nằm ở phía nam Hàn Quốc, nổi lên như một trung tâm giao thông vận tải, hậu cần của toàn quốc với nền kinh tế hiệu quả và hoạt động sản xuất công nghiệp, tăng trưởng kinh tế cao trong những năm gần đây. 

Tỉnh Chungcheongnam còn gọi tắt là Chungnam, được xem là điểm du lịch hấp dẫn của Hàn Quốc, các hoạt động du lịch phong phú và đa dạng. Đây cũng được xem là điểm đến giàu văn hóa – lịch sử của Hàn Quốc.

Thành phố Asan Hàn Quốc là một trong các thành phố nổi tiếng thuộc tỉnh này. Đây là một trong những thành phố năng động với sự phát triển kinh tế thuộc top đầu ở Hàn. Các suối nước nóng và spa là điểm nổi bật của thành phố Asan Hàn Quốc này.

Giới thiệu du học Hàn Quốc trường chi phí thấp tại Chungcheongnam

Giới thiệu du học Hàn Quốc trường chi phí thấp tại Chungcheongnam

Là thành phố kinh tế phát triển

Tỉnh Chungcheongnam là nơi tập trung trụ sở của nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới với các hoạt động kinh doanh đa dạng và có lịch sử lâu đời. 

Hệ thống phương tiện giao thông di chuyển tại Chungcheongnam

Chungcheongnam-do là một trung tâm giao thông chính với các sân bay, bến cảng, đường sắt và đường cao tốc. Có năm cảng biển thương mại ở bờ biển phía tây: Dangjin-Pyeongtaek, Daesan, Boryeong, Taean và Janghang. Bốn tuyến đường sắt cao tốc – Gyeongbu, Honam, Gyeongjeon và Jeolla – và ba tuyến đường sắt Gyeongbu, Honam và Janghang, và các tuyến tàu điện ngầm trong khu vực thủ đô Seoul đều đi qua.  Có bảy đường cao tốc, bao gồm Gyeongbu, Honam, West Coast, Dangjin-Daejeon, Cheonan-Nonsan, Daejeon-Tongyeong, Gongju-Seocheon, v.v. Nó cũng gần Sân bay Quốc tế Incheon và Sân bay Quốc tế Cheongju.

Mức học phí rẻ hơn so với Seoul

Mức học phí của các trường ở Seoul Hàn Quốc cao hơn Chungcheongnam, tuy nhiên mức chênh lệch không nhiều. Nếu bạn học ở các trường công lập thì mức chi phí học tập khá rẻ, chỉ từ 2.000 usd – 3.000 usd/kỳ. Còn đối với các trường tư thục thì  học phí sẽ đắt hơn, khoảng từ 3.000 – 5.000 usd/kỳ tùy thuộc từng trường và từng chuyên ngành cụ thể.

Chi phí sinh hoạt tại Chungcheongnam tương đối rẻ 

Theo kinh nghiệm các bạn du học hàn Quốc tại Chungcheongnam, chi phí sinh hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác như Seoul, Chungcheongnam, … 

Chi phí sinh hoạt một tháng tại Chungcheongnam và Seoul

    Chi phí sinh hoạt     Seoul      Chungcheongnam
Ăn ở căng tin trường     2,5$  – 5$/suất 1,5$ – 4$/suất
Ăn ở ngoài 4 – 7$/suất 3 – 6$/suất
    Ký túc xá 3,000 – 3,500$/kỳ 2,400 – 3,000$/kỳ
Thuê nhà ở ngoài 300 – 700$/tháng   250 – 550$/tháng 
Phí sinh hoạt khác 150 $/tháng 100$/tháng

Mức phí trên chỉ là ước tính, còn phụ thuộc nhiều vào việc bạn chi tiêu, ăn uống như thế nào nhé!

So sánh giữa hai khu vực Seoul và Chungcheongnam, có thể thấy chi phí sinh hoạt ở Seoul đắt đỏ hơn nhiều so với Chungcheongnam. Nếu ở ký túc xá, 1 tháng chi phí sinh hoạt tại Chungcheongnam dao động trong khoảng 835 – 960 $/tháng.

Dễ dàng tìm kiếm công việc làm thêm

Hiện nay, mức lương cơ bản tại Chungcheongnam đang là 8560won/h. Trung bình một tuần bạn đi làm 20 giờ, thì thu nhập khoảng 170.000 won, tức là 1 tháng được khoảng 680.000 won. Nếu bạn có năng lực tiếng Hàn, mức lương có thể lên đến 10200Won/giờ ( khoảng 240,000VND/giờ). Như vậy một này nếu làm 4h thì mức thu nhập trung bình sẽ được khoảng 1 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, không nên dành quá nhiều thời gian đi làm mà bỏ quên việc đi học nhé.  Đặc biệt nếu có thành tích học tập và khả năng tiếng Hàn tốt, bạn sẽ có cơ hội nhận các chương trình học bổng của trường. Các trường đại học ở Hàn thường có khá nhiều học bổng dành cho sinh viên, hãy thật cố gắng để “đặt gạch” một chiếc học bổng, “nhẹ nhàng” thì có thể giảm 20 % học phí cho kì học tiếp theo đó.

5 Trường chi phí thấp tại Chungcheongnam bạn cần biết

Đại Học Quốc gia Kongju – lựa chọn số 1 về đào tạo sư phạm 

Đại Học Quốc gia Kongju được thành lập năm 1948, tọa lạc tại Chungcheongnam, Hàn Quốc. Trường chính thức được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là Đại học Quốc gia năm 1991.

Trường Kongju được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là trung tâm phát triển nguồn nhân lực quốc gia, điều hành 5 dự án NURI, 3 dự án BK21 và dự án NEXT. (Bồi dưỡng chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin).

Trong tám năm liên tiếp, Trường Sư phạm thuộc Đại học quốc gia Kongju đã đào tạo ra nhiều sinh viên vượt qua các kỳ thi Chứng chỉ sư phạm nhất Hàn Quốc.

Đại Học Quốc gia Kongju – lựa chọn số 1 về đào tạo sư phạm 

Đại Học Quốc gia Kongju – lựa chọn số 1 về đào tạo sư phạm

Học phí

CHUYÊN NGÀNH HỌC PHÍ / KÌ
KRW VND
Nhân văn 1.233.000 ~23.122.000
Thông tin thương mại 1.563.000 ~29.310.000
Toán học 1.233.000 ~23.122.000
Khoa học tự nhiên 1.563.000 ~29.310.000
Nghệ thuật và Kĩ thuật 1.713.000 ~32.123.000

Đại Học Sunmoon Hàn Quốc –  TOP 3 Trường Giảng Dạy Xuất Sắc Nhất Xứ Kim Chi

Đại Học Sunmoon Hàn Quốc được thành lập vào năm 1985, là một trong những trường tư thục xuất sắc nhất tỉnh Chungcheongnam. Trường nằm tại trung tâm của thung lũng Tanjung Crystal và thành phố Asan – thành phố có lượng người nước ngoài sinh sống rất đông, cách Seoul 30 phút đi tàu.

Hiện nay trường có khoảng 15.000 sinh viên theo học. Đây là trường đại học đào tạo đa ngành với 3 trường đại học trực thuộc và khoảng 50 chuyên ngành đào tạo.

Đây là một ngôi trường mang tính quốc tế cao, mỗi năm trường đào tạo hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 89 quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Đại Học Sunmoon Hàn Quốc –  TOP 3 Trường Giảng Dạy Xuất Sắc Nhất Xứ Kim Chi

Đại Học Sunmoon Hàn Quốc –  TOP 3 Trường Giảng Dạy Xuất Sắc Nhất Xứ Kim Chi

Học phí

Phân ngành Nhóm ngành Chi phí/kỳ
Nhân văn và Khoa học xã hội
 • Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc
 • Phúc lợi xã hội
 • Lịch sử
 • Truyền thông phương tiện
 • Tư vấn tâm lý
 • Luật cảnh sát
 • Quốc tế Hàn Quốc
 • Hành chính và Quản lý công
3,655 USD

(84,065,000 VND)

Kinh doanh quốc tế
 • Quản trị kinh doanh
 • Ngôn ngữ quốc tế
 • Quản trị IT
 • Kinh tế quốc tế
 • Du lịch và Hàng không
 • Chính trị – Quốc tế học
4,115 USD

(94,645,000 VND)

Thần học
 • Thần học
3,655 USD

(84,065,000 VND)

Giới thiệu trường Đại Học Sehan 

Đại học Sehan được nhiều người biết đến là ngôi trường có tỷ lệ việc làm xuất sắc trong cả nước. Với sự nỗ lực và làm việc của tất cả giảng viên và nhân viên, trường luôn cố gắng để đào tạo những thế hệ sinh viên tài năng. Trường đã đạt được những thành tựu to lớn như trường đại học dẫn đầu việc làm thông qua việc chuyên môn hóa các trường đại học như Trường Cảnh sát An toàn, Trường Hàng không, Trường Nghệ thuật, Trường Y tế và Sức khỏe, và Trường Giáo dục.

Giới thiệu trường Đại Học Sehan 

Giới thiệu trường Đại Học Sehan

Học phí

Ngành Học phí 
Y tế và Sức khỏe 5.976.000 won/năm
Sư phạm 5.976.000 won/năm
Nghệ thuật 6.812.000 won/năm
Công nghệ thông tin 6.576.000 won/năm
Hàng không 7.855.000 won/năm

Đại Học Kỹ Thuật Và Giáo Dục Hàn Quốc – TOP 3 Đào Tạo Kỹ Thuật Công Nghệ

Trường Đại Học Kỹ Thuật Hàn Quốc được Bộ Lao Động Hàn Quốc thành lập năm 1991, tại thành phố Cheonan, tỉnh Chungnam, cách thủ đô Seoul 30 phút đi tàu nhanh.

Được xây dựng dựa trên triết lý “Kiếm Tìm Sự Thật Từ Thực Tiễn”, Koreatech là trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ tại Hàn Quốc.

Hiện nay, Korea University of Technology and Education giảng dạy 20 chuyên ngành đào tạo hệ cử nhân và 42 chương trình đào tạo sau đại học. Sinh viên theo học tại trường sẽ được hỗ trợ thực tập tại 70 công ty hàng đầu về công nghệ tại Hàn, trong đó có những tập đoàn lớn như KT, Bosch, SK M&C và Hanhwa Construction….

 • Học phí: 1,668,000 – 2,387,000 KRW/kỳ (33,360,000 – 47,740,000 VND)
Đại Học Kỹ Thuật Và Giáo Dục Hàn Quốc – TOP 3 Đào Tạo Kỹ Thuật Công Nghệ

Đại Học Kỹ Thuật Và Giáo Dục Hàn Quốc – TOP 3 Đào Tạo Kỹ Thuật Công Nghệ

Đại Học Namseoul

Đại học Namseoul là một trường đại học kỹ thuật tư nhân hàng đầu. Hiện tại, trường đang đào tạo cho sinh viên Hàn Quốc và nước ngoài. Là trường đại học có tính thực tiễn cao, Namseoul đã ký kết hợp tác với hơn 1.000 doanh nghiệp, trường học lớn trong và ngoài nước.

Trường được thành lập với tên gọi Học viện Công nghệ Nam Seoul vào năm 1994, và được đổi tên thành Đại học Namseoul vào năm 1998. Tuy có bề dày lịch sử hơn 20 năm nhưng Đại học Nam Seoul nhanh chóng thu được nhiều thành viên có thành tích xuất sắc, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của trường.

Đại Học Namseoul

Đại Học Namseoul

Học phí

Chuyên ngành Khoa Học phí
Kỹ thuật công nghiệp
 • Công nghệ máy tính
 • Kỹ thuật điện tử
 • Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông
 • Kiến trúc (5 năm)
 • Công trình xây dựng
 • Truyền thông đa phương tiện
 • kinh tế công nghiệp
 • Viện Công nghệ Thông tin Vũ trụ
4.180.000 won/kỳ
Kinh doanh & hành chính công
 • Tiếp thị và Vận tải Quốc tế
 • Trường Kinh doanh Toàn cầu
 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh doanh
 • Quảng cáo trên phương tiện truyền thông
 • Quản lý khách sạn
 • Quản lý du lịch
 • Sự nghiệp thể thao
 • Ngôn ngữ và văn hóa Anh
 • Du học Nhật Bản
 • Nghiên cứu Trung Quốc
3.604.000 won/kỳ
Nghệ thuật
 • Thiết kế thông tin trực quan
 • Thiết kế hình dạng kính
 • Thiết kế nghệ thuật nhiếp ảnh
 • Thực hành âm nhạc
4.380.000 won/kỳ

Kết luận TOP Trường Du Học Hàn Quốc trường chi phí thấp tại Chungcheongnam

Trên đây là trọn bộ thông tin về TOP trường du học Hàn Quốc chi phí thấp tại Chungcheongnam dành cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được nơi hạ cánh cho giấc mơ du học Hàn Quốc của mình.

Gợi ý cho bạn 

Du học Hàn Quốc tại Chungcheongnam trọn gói cùng VJ Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo