• Trang chủ
 • Tin tức
 • [MỚI NHẤT] 28 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 1 HÀN QUỐC ĐÁNG HỌC NHẤT 2022

[MỚI NHẤT] 28 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 1 HÀN QUỐC ĐÁNG HỌC NHẤT 2022

Bạn là du học sinh tương lai đang tìm kiếm các trường đại học TOP 1 Hàn Quốc để theo học?

Bạn đã quyết định đi du học Hàn Quốc và đã ngắm cho mình một vài trường rồi?

Hay bạn vẫn đang phân vân không biết làm thế nào để chọn được ngôi trường trong mơ và phù hợp với bản thân?

Nếu bạn đang có những băn khoăn khi lựa chọn trường để theo học? Đọc ngay danh sách 28 trường đại học TOP 1 Hàn Quốc đáng học nhất 2022 sau đây.

Danh sách 28 trường đại học TOP 1 Hàn Quốc đáng học nhất 2021

Danh sách 28 trường đại học TOP 1 Hàn Quốc đáng học nhất 2021 

Contents

Tiêu Chí Đánh Giá Các Trường Đại Học TOP 1 Ở Hàn Quốc Đáng Học Nhất?

Mỗi năm, bộ Giáo dục Hàn Quốc sẽ công bố xếp hạng tất cả các trường đại học Hàn Quốc theo các tiêu chí khác nhau. Do đó, sẽ có những thay đổi thứ hạng giữa các trường đại học top đầu Hàn Quốc. Thực tế, bảng xếp hạng này chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi trường đại học sẽ có những thế mạnh riêng. Vì vậy, bên cạnh việc đánh giá chất lượng giáo dục, một trường đại học tốt ở Hàn Quốc phải đáp ứng thêm các yếu tố như:

 • Cơ sở vật chất
 • Đầu ra của sinh viên
 • Chất lượng đào tạo
 • Các chương trình hợp tác quốc tế
 • Tỷ lệ việc làm của sinh viên khi ra trường
 • Trường có thuộc TOP 1% (Tỷ lệ sinh viên bất hợp pháp) hay không?
Tiêu chí chọn trường đại học Hàn Quốc

Tiêu chí chọn trường đại học Hàn Quốc

Bằng việc đánh giá theo các tiêu chí trên, VJ đã tổng hợp được 28 trường TOP 1% tại Hàn Quốc đáng theo học nhất năm 2021. Các bạn du học sinh hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn trường cùng VJ Vietnam nhé!

Những thông tin về du học Hàn Quốc cũng đang được quan tâm:

» Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

» Điều kiện xin học bổng du học Hàn Quốc

» Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc

Danh Sách Các Trường Đại Học TOP 1 Hàn Quốc

Trường đại học TOP 1 Hàn Quốc hay trường đại học TOP 1% là trường đại học có tỷ lệ du học sinh quốc tế bỏ trốn dưới 1%/năm. Trường TOP 1% hay còn được gọi là trường visa thẳng được chia ra thành 2 loại trường bao gồm. Trường TOP 1 ra code visa và trường TOP 1 ra thư mới. Dưới đây là 28 trường đại học TOP 1 Hàn Quốc được đánh giá là đáng theo học nhất:

 1. Đại học Quốc gia Changwon (Changwon National University) 

Đại học Quốc gia Changwon

Đại học Quốc gia Changwon

Đại học Quốc gia Changwon là một trường công lập hiếm hoi trong các trường đại học visa thẳng ở Hàn Quốc. Changwon được các du học sinh biết đến nhờ thế mạnh về đào tạo ngành Công nghệ, Kỹ thuật và Khoa học biển. Được đánh giá là một trong 10 trường Đại học tốt nhất tỉnh Gyeongsangnam. Trường Changwon có tỷ lệ sinh viên ra trường cao nhất trong khối công lập tại Hàn Quốc. 

Hiện tại, Đại học Quốc gia Changwon có 8 trường trực thuộc với nhiều chuyên ngành đào tạo cả hệ đại học và sau đại học. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn trường Changwon là điểm đặt chân cho hàng trình du học Hàn Quốc của mình. 

 1. Đại học Daejeon (Daejeon University)  

Đại học Daejeon

Đại học Daejeon

Đại học Daejeon là trường chính quy có nhiều năm liền đứng trong TOP 10 Đại học tốt nhất Daejeon. TOP 100 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Trải qua hơn 40 năm phát triển, Khoa Đông y đã trở thành niềm tự hào của trường Daejeon. Hiện tại, Khoa Đông y của trường đang đứng thứ 2 trong danh sách các khoa nghiên cứu và đào tạo đông y tốt nhất Hàn Quốc. 

Bên cạnh đó, Daejeon cũng đào tạo đa dạng ngành nghề, giúp các bạn du học sinh dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp. Trường cúng có trung tâm đào tạo tiếng Hàn cho các sinh viên quốc tế. Và nhằm hỗ trợ các du học sinh nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và chương trình học.

 1. Đại học Dankook (Dankook University)

Đại học Dankook

Đại học Dankook

Đại học Dankook nằm trong top 5 ngôi trường mơ ước, lý tưởng để các du học sinh theo học. Hiện tại Dankook có hai cơ sở: Cơ sở Jukjeon nằm tại đường Jukjeon, tỉnh Gyeonggi. Và cơ sở Cheonan nằm ở đường Dandae, tỉnh Chungnam. Đây cũng là một trong số ít những ngôi trường đại học TOP 1 Hàn Quốc có ngành đào tạo “Việt Nam học” dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Đại học Dankook cũng được biết đến là ngôi trường đại học tốt nhất trong quan hệ đối tác học thuật – công nghiệp.

Dankook liên tục được công nhận là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Châu Á. Trường có chương trình học tiếng dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh việc học tiếng, du học sinh còn được học tập và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc trong khoảng thời gian học tập. Trường cũng có đầy đủ nhiều ngành nghề khác nhau để du học sinh dễ dàng lựa chọn. 

 1. Đại học Quốc gia Gangneung-Wonju

Đại học Gangneung-Wonju

Đại học Gangneung-Wonju

Đại học Quốc gia Gangneung-Wonju được sáp nhập từ hai trường: Đại học Gangneung và Đại học Wonju vào năm 2007. Đại học Quốc gia Gangneung-Wonju được đánh giá là trường công lập hàng đầu trong việc liên kết các trường đại học về giáo dục trong khu vực Châu Á. Là trường đại học nghiên cứu xếp thứ 1 Hàn Quốc, Gangneung-Wonju sở hữu trung tâm nghiên cứu có quy mô lớn nhất tại Hàn Quốc. Với các thế mạnh đào tạo về các ngành Du lịch biển, Công nghệ, Công nghệ thông tin. Gangneung-Wonju chắc chắn sẽ phù hợp với các bạn có nhu cầu học tập các ngành này. 

 1. Đại học Hanyang (Hanyang University)

Đại học Hanyang

Đại học Hanyang

Hanyang là trường đại học tư thục ở Hàn Quốc, là ngôi trường đầu tiên về kiến trúc và kỹ thuật tại Hàn Quốc. Trường có 2 cơ sở đào tạo chính ở Thủ đô Seoul. Và thành phố Ansan với 97 chuyên ngành hệ đại học và 87 chuyên ngành hệ sau đại học.

Mối cơ sở của Đại học Hanyang sẽ phụ trách đào tạo các khoa ngành nhất định. Vì thế các bạn du học sinh cần kiểm tra kỹ lưỡng khi chọn học. Là trường đại học kiến trúc lâu đời của Hàn Quốc, Hanyang đã có thời gian đào tạo và giảng dạy lâu dài, cùng nhiều công trình kỹ thuật đồ sộ. Và trở thành một trong những trường đại học đào tạo chất lượng nhất của đất nước này. 

 1. Đại học Hongik (Hongik University)

Đại học Hongik

Đại học Hongik

Đại học Hongik là một tư thục nằm trong danh sách các trường đại học TOP 1 Hàn Quốc với 4 cơ sở: Seoul, Daehak-ro, Sejong và Hwaseong. Đại học Hongik hay còn được gọi là trường Hongdae. Một trong những trường đại học có khối ngành thiết kế và nghệ thuật mạnh nhất Hàn Quốc. Trường còn có chương trình đào tạo hệ sau đại học với các khối ngành thế mạnh này. Đại học Hongik thuộc top 2 trường tư thục trao học bổng cao nhất cho sinh viên. Mỗi học bổng mà sinh viên Hongik được nhận có thể gần cao nhất cả nước. 

 1. Đại học Quốc gia Jeonbuk (Jeonbuk National University)

Đại học Quốc gia Jeonbuk

Đại học Quốc gia Jeonbuk

Đại học Quốc gia Jeonbuk được mệnh danh là trường công lập số 1 của tỉnh Jeollabuk. Với 17 trường thành viên và 14 khoa đào tạo hệ sau đại học. Jeonbuk thuộc top 5 Đại học Quốc gia lớn nhất Hàn Quốc, top 20 đại học công lập xuất sắc nhất châu Á. Vì thế, chất lượng đào tạo và chương trình giảng dạy của trường cũng được đảm bảo tốt nhất. 

Nếu bạn là du học sinh mong muốn tích kiến thức, yêu văn hóa, ẩm thực. Muốn trải nghiệm một Hàn Quốc đích thực nhưng không quá tốn kém về chi phí. Jeonbuk chính là trường đại học TOP 1 Hàn Quốc phù hợp nhất với bạn. Đặc biệt, hàng năm trường còn cấp nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế hệ đại học và sau đại học. Giá trị học bổng mà du học sinh có thể nhận được lên tới 100% học phí. 

 1. Đại học Kookmin (Kookmin University)

Đại học Kookmin

Đại học Kookmin

Đại học Kookmin tọa lạc tại ngay trung tâm của thủ đô Seoul, gồm 13 trường trực thuộc và đào tạo nhiều chuyên ngành bậc đại học và sau đại học. Đây là một ngôi trường đại học TOP 1 Hàn Quốc có lịch sử khá lâu đời và chất lượng đào tạo của trường luôn được đánh giá cao. Kookmin được đánh giá là trường du học Hàn Quốc lý tưởng cho các sinh viên có niềm đam mê với ngành Thiết kế, Cơ khí tự động hóa và Kỹ thuật ô tô.

 1. Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (Korea Advanced Institute of Science and Technology)

Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc

Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc

Trường có cơ sở chính tại Daejeon, gồm 5 trường đại học trực thuộc, 13 trường sau đại học, 7 trường nghiên cứu và các khoa đào tạo chuyên ngành khác nhau. KAIST được biết đến là ngôi trường đào tạo, định hướng nghiên cứu về Khoa học kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc. Trường nổi bật về đào tạo các chuyên ngành về Kĩ thuật, Khoa học tự nhiên… Cơ sở vật chất tại trường được trang bị đầy đủ, hiện đại và tiện nghi, tạo điều kiện cho sinh viên nghiên cứu và học tập. 

 1. Đại học Korea (Korea University)

Đại học Korea

Đại học Korea

Đại học Korea thuộc top SKY, một trong ba đại học danh giá nhất tại Hàn Quốc. Được thành lập cách đây hơn một thế kỷ, Đại học Korea là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo của trường được đánh giá là chuẩn quốc tế, có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Đại học Korea áp dụng chương trình giảng dạy 50% do đội ngũ giảng viên nước ngoài đảm nhận. Vì thế, Korea là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên muốn theo học các chuyên ngành như Kinh doanh, Truyền thông, Kỹ sư – Công nghệ, Nghệ thuật, Luật và Y học. 

 1. Đại học Mokwon (Mokwon University)

Đại học Mokwon

Đại học Mokwon

Trường tọa lạc tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc. Đại học Mokwon thuộc top 6 Đại học tốt nhất Daejeon, top 94 Đại học tốt nhất Hàn Quốc. Mokwon được coi là niềm tự hào của nền giáo dục Hàn Quốc bởi đã đào tạo ra các thế hệ lãnh đạo xuất sắc trong nhiều lĩnh vực: Văn hóa, Nghệ thuật và Giáo dục. Trường có liên kết với 88 trường đại học khác trên thế giới, trong đó có một số trường đại học tại Việt Nam. Ngành đào tạo đa dạng trải rộng trong các lĩnh vực mang tới cho sinh viên nhiều sự lựa chọn.

 1. Đại học Myongji (Myongji University)

Đại học Myongji

Đại học Myongji

Đại học Myongji nằm tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, thuộc top 40 Đại học tốt nhất Seoul. Đại học gồm 10 trường trực thuộc, liên kết với 150 trường Đại học. Tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm đạt 90%. Trường có chương trình học bổng dành cho du học sinh với nhiều giá trị. Trường có đào tạo đa dạng chuyên ngành. Đặc biệt nổi bật với các ngành như: Quản trị kinh doanh, Xã hội và nhân văn, Luật.

 1. Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (Pohang University of Science and Technology)

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang

Trường nằm tại thành phố biển Pohang, cách thủ đô Seoul khoảng 270 km về phía Đông nam. Đây là một trong những trường đi đầu về khoa học công nghệ tại Hàn Quốc. Trường còn được được công nhận là viện nghiên cứu lớn nhất Châu Á và lớn thứ 5 trên thế giới. Chương trình đào tạo của trường chuyên về các ngành liên quan đến khoa học tự nhiên và công nghệ. Phù hợp cho những du học sinh có ý định học tập về các ngành này. 

 1. Đại học Sehan (Sehan University)

Đại học Sehan

Đại học Sehan

Đại học Sehan có 2 cơ sở: Yeongam và Dangjin. Trụ sở chính của trường đặt tại huyện Yeongam, tỉnh Jeollanam. Thế mạnh đào tạo của Sehan là Công nghệ, Y tế, Thể thao và Nghệ thuật.  ĐH Sehan được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chứng nhận Năng lực thu hút và quản lý sinh viên quốc tế trong 2 năm liên tiếp (2019 – 2020). Trường có nhiều loại học bổng với các giá trị khác nhau dành cho du học sinh.

 1. Đại học nữ sinh Seoul (Seoul Women’s University)

Đại học nữ sinh Seoul

Đại học nữ sinh Seoul

Đại học nữ sinh Seoul là ngôi trường nổi tiếng ở Seoul dành cho các nữ sinh. Trường liên tục được chọn là trường đại học có năng lực trong việc thu hút học sinh nước ngoài từ năm 2013 – 2016. Chương trình đào tạo ngôn ngữ tại trường còn có thêm những hoạt động trải nghiệm văn hóa, hoạt động đặc biệt, lớp học Kpop… Trường đào tạo đa ngành nghề và có mức học phí khá phù hợp cho các du học sinh muốn học tai Seoul. 

 1. Đại học Sogang (Sogang University)

Đại học Sogang

Đại học Sogang

Đại học Sogang được coi là “trái tim” của thủ đô Seoul, đứng thứ 4 những đại học tốt nhất Hàn Quốc. Trường có tới 27 chuyên ngành để sinh viên lựa chọn theo học. Phương thức giảng dạy của trường được kết hợp giữa tín ngưỡng của Thiên chúa giáo. Và nền giáo dục truyền thống của phương Tây. Trường cũng đào tạo hệ cao học với đa dạng ngành nghề. Với du học sinh, trường có nhiều loại học bổng và có thể có giá trị lên tới 100%.

 1. Đại học Soonchunhyang (Soonchunhyang University)

Đại học Soonchunhyang

Đại học Soonchunhyang

Đại học Soonchunhyang là đại học tư thuộc thành phố Ansan, tỉnh Nam Chungcheong. Trường đào tạo chương trình học cả ngành Y và Khoa học tự nhiên, cả về các ngành Khoa học nhân văn, Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật. Trường nổi tiếng với việc đào tạo ngành Y tại Hàn Quốc. Hiện điều hành 4 bệnh viện đa khoa lớn tại đất nước này, phù hợp cho du học sinh muốn theo đuổi ngành Y học.

 1. Đại học Soongsil (Soongsil University)

Đại học Soongsil

Đại học Soongsil

Đại học Soongsil là ngôi trường hơn 120 tuổi nằm tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Thế mạnh đào tạo của trường là ngành kinh tế, kinh doanh và máy tính. Khoa khoa học máy tính của trường xếp thứ 2 cả nước về chất lượng đào tạo. Soongsil được công nhận là ngôi trường có học phí thấp tại thủ đô Seoul, vì thế mức học phí ở đây có thể phù hợp với nhiều bạn du học sinh. 

 1. Đại học nữ sinh Sungshin (Sungshin Women’s University)

Đại học nữ sinh Sungshin

Đại học nữ sinh Sungshin

Đại học nữ sinh Sungshin là trường đại học tư thục dành cho nữ ở Seoul. Đại học nữ sinh Sungshin gồm 10 trường thành viên, đào tạo 47 chuyên ngành và có 5 trường đào tạo sau đại học. Đặc biệt, đây còn là trường đào tạo ngành làm đẹp hàng đầu thế giới với chuyên ngành Make up. Với những bạn du học có quan tâm đến ngành làm đẹp. rường có thể là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

 1. Đại học Công giáo Hàn Quốc (The Catholic University of Korea)

Đại học Công giáo Hàn Quốc

Đại học Công giáo Hàn Quốc

Đại học Công giáo Hàn Quốc tọa lạc tại Seoul, Hàn Quốc. Là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Đại học Korea Catholic đào tạo đa dạng ngành học, trong đó nổi tiếng nhất là ngành Y dược. Sinh viên yêu thích ngành y dược khi học tại trường sẽ có cơ hội được thực hành và tiếp cận với nền y học của Hàn Quốc với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

 1. Đại học Seoul (University of Seoul)

Đại học Seoul

Đại học Seoul

Đại học Seoul là trường công lập được thành lập cách đây hơn một thế kỷ, nằm tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Trường thuộc top 12 trường Đại học chất lượng và uy tín tại Hàn Quốc. Đặc biệt, mức học phí của trường vô cùng phù hợp với du học sinh và rẻ so với các trường khác tại Seoul. Học phí giao động từ 1.022.000 won – 1.400.000 won/ học kì. Trường cũng có các loại học bổng để trao cho những sinh viên ưu tú.

 1. Đại học Yonsei (Yonsei University)

Đại học Yonsei

Đại học Yonsei

Đại học Yonsei là trường đại học tư thục hiện đại TOP 1 ở Hàn Quốc. Trường với bề dày lịch sử lâu đời và chương trình đào tạo tốt. Đại học Yonsei là một trong ba trường thuộc top SKY, vốn là những đại học nhiều người mơ ước. Trường có thế mạnh trong các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Y dược và ngành Ngôn ngữ. Tỉ lệ có việc làm của trường gần 100%, sinh viên được nhận vào làm tại các công ty hàng đầu Hàn Quốc. 

Danh Sách Các Trường Cao Đẳng TOP 1 Hàn Quốc

Danh sách các trường Cao đẳng TOP 1 Hàn Quốc

Danh sách các trường Cao đẳng TOP 1 Hàn Quốc

 1. Đại học Kyungbok (Kyungbok University)

Đại học Kyungbok là một trường trẻ, tọa lạc tại Namyangju, tỉnh Gyeonggi. Đại học Kyungbok là ngôi trường đào tạo đa ngành, nổi tiếng trong việc đào tạo các ngành Công nghệ ứng dụng, Sư phạm và Điều dưỡng. Tuy là một ngôi trường trẻ, đại học Kyungbok có tỉ lệ việc làm sau khi ra trường của sinh viên cao nhất trong khu vực đô thị của Hàn Quốc. Với các chuyên ngành học chuyên sâu, sinh viên quốc tế được miễn phí nhập học và giảm học phí.

 1. Cao đẳng Woosong (Woosong College)

Cao đẳng Woosong hay còn gọi là Cao đẳng thông tin Woosong, nằm tại Daejeon, thuộc đại học Woosong. Trường thuộc danh sách top 1% các trường đại học được Chính phủ Hàn Quốc ban hành. Trường có thế mạnh về các ngành Ẩm thực, Khách sạn và Cơ khí ô tô. Học cao đẳng có học phí phải chăng hơn so với đại học và thời gian học tập cũng ngắn hơn, chỉ từ 2-3 năm. 

Danh Sách Các Viện Cao Học TOP 1 Hàn Quốc

Danh sách các Viện cao học TOP 1 Hàn Quốc

Danh sách các Viện cao học TOP 1 Hàn Quốc

 1. Viện Quản lý và Chính sách công KDI (KDI School of Public Policy and Management)

Viện Quản lý và Chính sách công KDI là nơi đào tạo bậc cao học, được đưa vào danh sách top 1% của Chính phủ Hàn Quốc. Đây là viện nghiên cứu chính sách công số 1 châu Á. 100% sinh viên KDI được trao tặng học bổng, học viên có thể hoàn thành chương trình thạc sĩ trong 1.5 năm. Các chương trình học Thạc sĩ Chính sách Công, Chính sách Phát triển và Quản lý Công đạt chuẩn kiểm định quốc tế NASPAA.

 1. Đại học ngoại ngữ Seoul (Seoul University of Foreign studies)

Đại học ngoại ngữ Seoul có tiền thân là một trường Cao học Chuyên nghiệp. Trường được công nhận với chương trình đào tạo Thạc sĩ biên dịch và phiên dịch hàng đầu. Không chỉ dạy biên phiên dịch, trường còn dạy các ngành khác, vì thế, sinh viên sau khi ra trường có hiểu biết đa ngành, đa lĩnh vực. Các chuyên ngành được đào tạo 2 năm tại Đại học ngoại ngữ Seoul.

 1. Đại học Khoa học và Công nghệ (University of Science and Technology)

Đại học Khoa học và Công nghệ được xây dựng tại thành phố Daejeon. Đại học Khoa học và Công nghệ chỉ đào tạo sau đại học bao gồm thạc sĩ, tiến sĩ và thạc sĩ-tiến sĩ kết hợp. Trường được xây dựng theo mô hình giáo dục đặc biệt nhằm thúc đẩy quá trình nghiên cứu và đào tạo lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Trường gồm 32 Viện nghiên cứu quốc gia và có liên kết với 75 đại học và viện khoa học danh tiếng trong và ngoài nước. 

Hy vọng những chia sẻ ở phía trên về 28 trường đại học TOP 1 Hàn Quốc sẽ là kinh nghiệm du học Hàn Quốc. Là hành trang giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du học của mình. VJ chúc các bạn có một hành trình du học thuận lợi và thành công.

Hãy gửi lại những thắc mắc của mình với VJ nếu bạn còn đang mơ hồ trong việc chọn trường nhé

VJ sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất, tận tâm nhất !!! 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, VJ sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ. Giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp. Từ đó, có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ

Địa chỉ: Nhà T4-BT1-L4, Đường Trung Văn Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 092.405.2222

Đánh giá

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo