Các hãng hàng không tốt nhất tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển. Không lạ khi lượng lớn người có nhu cầu tới Hàn Quốc cũng ngày càng tăng cao. Các sân bay ở Hàn Quốc đón rất nhiều lượt du khách đến với đất nước mình. Chính vì vậy, không thể phủ nhận rằng đường hàng không là phương thức di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Và quốc gia này luôn có sẵn cả loạt hãng hàng không quốc tế và nội địa để phục vụ cho nhu cầu đi lại của du khách. Dưới đây là top 7 hãng hàng không Hàn Quốc chất lượng mà VJ đã tổng hợp.

Cac hang hang khong tot nhat tai Han Quoc

Hãng hàng không Korean Air

Korean Air

Korean Air

Đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á. Korean Air được thành lập vào năm 1969, là hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở tại Seoul.

Với hơn 120 điểm đến trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Korean Air có mạng lưới đường bay rộng khắp. Hãng khai thác các chuyến bay đến các thành phố lớn của châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Úc.

Korean Air khai thác 7 chặng bay đến Việt Nam, bao gồm Seoul và Busan và đáp ở các chặng Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Các chuyến bay đến Việt Nam đều hạ cánh tại sân bay Incheon (Seoul).

Hãng hàng không Asiana Airlines 

Asiana Airlines

Asiana Airlines

Asiana Airlines có mạng lưới đường bay rộng khắp, với hơn 140 điểm đến trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hãng khai thác các chuyến bay đến các thành phố lớn của châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Úc.

Hãng đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế. Bao gồm giải thưởng “Hãng hàng không tốt nhất thế giới” của Skytrax vào năm 2017. Asiana Airlines khai thác 4 chặng bay đến Việt Nam. Bao gồm: Seoul – Hà Nội, Seoul – Đà Nẵng, Seoul – TP.HCM, Busan – Đà Nẵng

Hãng hàng không Air Busan

Air Busan

Air Busan

Air Busan thuộc phân khúc giá rẻ, có trụ sở tại Busan. Hãng được thành lập vào năm 2007 và là một công ty con của Asiana Airlines. Air Busan có mạng lưới đường bay rộng khắp, với hơn 30 điểm đến trên khắp châu Á. Hãng khai thác các chuyến bay đến các thành phố lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Air Busan được đánh giá là một trong những hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Hãng đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế. Bao gồm giải thưởng “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” của Skytrax vào năm 2022.

Hãng hàng không Air Seoul

Air Seoul

Air Seoul

Air Seoul là cũng là một hãng hàng không của Hàn Quốc thuộc công ty con của Asiana Airlines. Hãng cũng được biết đến nhiều với phân khúc giá rẻ phù hợp với nhiều du khách.

Air Seoul có mạng lưới đường bay rộng khắp, với hơn 30 điểm đến trên khắp châu Á. Hãng khai thác các chuyến bay đến các thành phố lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Hãng hàng không Jeju Air

Jeju Air

Jeju Air

Jeju Air là có trụ sở tại Jeju, hãng được thành lập vào năm 2005. Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Hàn Quốc. Jeju Air có mạng lưới đường bay rộng khắp. Với hơn 30 điểm đến trên khắp châu Á. Hãng khai thác các chuyến bay đến các thành phố lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Jeju Air hãng hàng không nổi bật với màu cam chủ đạo. Các chuyến bay của Jeju Air từ Việt Nam khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Các chuyến bay đến Việt Nam đều hạ cánh tại sân bay quốc tế Jeju.

Hãng hàng không Jin Air

Jin Air

Jin Air

Jin Air hãng hàng không có trụ sở tại Seoul, được thành lập vào năm 2008 và là một công ty con của Korean Air. Jin Air có mạng lưới đường bay rộng khắp, với hơn 40 điểm đến trên khắp châu Á. Hãng khai thác các chuyến bay đến các thành phố lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Indonesia.

Jin Air sở hữu đội bay hiện đại với hơn 40 chiếc máy bay, bao gồm các loại máy bay Boeing 737-800 và Boeing 737 MAX 8. Hãng hàng không của Hàn Quốc này khai thác 4 chặng bay đến Việt Nam, bao gồm: Hà Nội – Incheon, Đà Nẵng – Incheon, TP.HCM – Incheon, Busan – Đà Nẵng.

Hãng hàng không T’way Airlines

T'way Airlines

T’way Airlines

Hãng hàng không T’way Airlines có trụ sở tại Seoul, được thành lập vào năm 2010 và là một công ty con của T’way Holdings. T’way Airlines có mạng lưới đường bay rộng khắp, với hơn 60 điểm đến trên khắp châu Á.

Hãng khai thác các chuyến bay đến các thành phố lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Singapore. T’way Airlines khai thác 10 chặng bay đến Việt Nam, với đa dạng đường bay ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Gợi ý cho bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: mkt.vjvietnam@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn
Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo