Các Trường Đại Học Công Lập Ở Seoul Tốt Nhất Cho Du Học Sinh Hàn Quốc

Ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn du học Hàn Quốc. Dưới đây các trường đại học công lập ở Seoul tốt nhất cho du học sinh.

Các Trường Đại Học Công Lập Ở Seoul Tốt Nhất Cho Du Học Sinh Hàn Quốc

Danh Sách Các Trường Đại Học Công Lập Ở Seoul

Danh sách các trường đại học công lập ở Seaoul dưới đây sẽ sắp xếp theo Bảng xếp hạng các trường đại học uniRank* năm 2021 và đáp ứng các tiêu chí lựa chọn uniRank sau:

 • Được cấp phép hoặc công nhận bởi tổ chức liên quan đến giáo dục đại học thích hợp của Hàn Quốc.
 • Cung cấp các bằng đại học ít nhất bốn năm (bằng cử nhân) hoặc bằng sau đại học (bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ).
 • Cung cấp các khóa học chủ yếu theo hình thức giáo dục truyền thống, trực diện, không qua hình thức online.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp các trường Đại học Công lập hàng đầu tại Thủ đô Seoul – dựa trên các chỉ số web hợp lệ, không thiên vị và không ảnh hưởng bởi cá nhân tư lợi. Chỉ số cấp bởi các nguồn thông tin web độc lập chứ không phải dữ liệu do chính các trường Đại học gửi.

*UniRank: hệ thống xếp hạng giáo dục ĐH quốc tế đánh giá và xếp hạng hơn 13.600 trường ĐH của 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đại học Quốc gia Seoul – Seoul National University (SNU)

3086 1

korea Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

png Website chính thức: 2022 05 11 144958

Không thể không nhắc đến trong danh sách các ngôi trường đại học công lập ở Seoul. Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Seoul là một cơ sở giáo dục đại học công lập nằm trong khu đô thị của thủ đô Seoul. Học viện này cũng có một cơ sở chi nhánh ở Suwon.

Đại học Quốc gia Seoul (SNU) cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân (tức là chứng chỉ; văn bằng; cao đẳng hoặc cơ sở), bằng cử nhân; bằng thạc sĩ; bằng tiến sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu. Cơ sở giáo dục đại học này có chính sách tuyển sinh có chọn lọc dựa trên các kỳ thi tuyển sinh, kết quả học tập và điểm số trong quá khứ của sinh viên. Tỷ lệ nhập học là 10-20% khiến tổ chức giáo dục đại học của Hàn Quốc này trở thành một tổ chức được lựa chọn nhiều nhất.

SNU cũng cung cấp một số cơ sở và dịch vụ học thuật và phi học thuật cho sinh viên bao gồm thư viện; nhà ở; cơ sở thể thao; hỗ trợ tài chính và / hoặc học bổng; các chương trình du học và trao đổi; cũng như các dịch vụ hành chính.

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul – Seoul National University of Science and Technology (SeoulTech)

3088

korea Địa chỉ: Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

png Website chính thức: 2022 05 11 144958 1

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) nằm trong hệ thống đại học công lập quốc gia tại Hàn Quốc – một trong những ngôi trường thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh Hàn quốc. Đây được coi là tấm vé vàng đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như cơ hội có việc làm cao cho các sinh viên học tập trong lĩnh vực Khoa học công nghệ.

SeoulTech nằm trong hệ thống đại học quốc gia tại Hàn Quốc – một trong những ngôi trường thu hút nhiều sự quan tâm của du học sinh Hàn quốc. Đây được coi là tấm vé vàng đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như cơ hội có việc làm cao cho các sinh viên học tập trong lĩnh vực Khoa học công nghệ. SeoulTech là ngôi trường có nhiều cơ hội học bổng cho học sinh sinh viên và du học sinh. Trung bình 61% sinh viên theo học tại ngôi trường này có học bổng. Đây là ngôi trường dẫn đầu 10 trường đại học quốc gia với 48 hạng mục học bổng được trao. Trong đó 27 mục học bổng trao cho sinh viên du học Hàn Quốc.

Đại học Seoul – University of Seoul (UOS)

3085

korea Địa chỉ: 163 Seoulsiripdae-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

png Website chính thức: 2022 05 11 144958 2

Trường Đại học Seoul được chính quyền thành phố hỗ trợ 70% học phí. Nơi đây được coi là trái tim giáo dục của thủ đô; được đầu tư kinh phí mạnh mẽ hơn bất cứ trường đại học nào. Do đó, sinh viên của trường luôn đứng đầu danh sách những sinh viên được nhận nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính nhất.

Thiết kế và Quản lý đô thị, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư môi trường, Kiến trúc, Vận tải … là nhóm ngành thế mạnh của trường. Trường đại học “con cưng” của Seoul này cũng là nguồn nhân lực chính, dồi dào, bền vững và gắn kết cho các cơ quan chính phủ của Seoul.

Với mức học phí chỉ 1,300,000 Won/kỳ. Tương đương 5,200,000 Won/năm cho khóa tiếng Hàn. Thời gian nhập học linh hoạt – UOS là lựa chọn tốt cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học trường công, học phí tốt và cơ hội học bổng dồi dào khi lên chuyên ngành tại trung tâm Seoul.

»Xem thêm: Chi phi du học Hàn Quốc có đắt không?

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc – Korean National University of Arts (K-ARTS / KNUA)

3044

korea Địa chỉ: 146-37 Hwarang-ro 32-gil, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

png Website chính thức: 2022 05 11 144958 3

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (còn được gọi là K-ARTS hoặc ‘KNUA) là một trường đại học quốc gia tại Seoul, Hàn Quốc. Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc được thành lập vào năm 1993 bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, là trường đại học nghệ thuật quốc gia duy nhất với mục đích phục vụ như một tổ chức hàng đầu đào tạo nghệ sĩ. Trường có các khoa như:

 • Âm nhạc
 • Kịch
 • Phim truyền hình & Đa phương tiện
 • Khiêu vũ
 • Nghệ thuật thị giác
 • Nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc.

Đại học Sư phạm Quốc gia Seoul – Seoul National University of Education

3087 korea Địa chỉ: 96 Seochojungang-ro, Seocho-dong, Seocho-gu, Seoul, Hàn Quốc

png Website chính thức: 2022 05 11 144958 4

Đại học Giáo dục Quốc gia Seoul thành lập năm 1946 với tên gọi Trường chính quy công lập Kyunggi tại Quận Seocho-gu, thủ đô Seoul. Trường vinh dự là Đại học Quốc gia đầu tiên tại Hàn Quốc chuyên đào tạo giáo viên tiểu học. Trường chuyên cung cấp các chương trình đào tạo Đại học, sau Đại học và có một trường tiểu học trực thuộc.

Trường hiện liên kết đào tạo với hơn 71 Đại học tại 17 nước trên thế giới như:

 • Đại học West Chester
 • Đại học Wisconsin
 • Đại học Essex
 • Đại học bang Moscow
 • Đại học bang Irkutsk
 • Đại học Ngôn ngữ Thế giới Bang Uzbek…

Do mục đích chuyên biệt của trường nên chỉ cung cấp một chuyên ngành: Giáo dục Tiểu học. Sinh viên có thể lựa chọn trong khóa học chuyên ngành bao gồm kỹ thuật giáo dục sâu hơn trong các lĩnh vực khác nhau:

 • Giáo dục đạo đức
 • Giáo dục tiếng Hàn
 • Giáo dục học xã hội
 • Giáo dục toán học
 • Khoa học giáo dục
 • Giáo dục thể chất
 • Giáo dục âm nhạc
 • Giáo dục mỹ thuật
 • Giáo dục nghệ thuật thực hành
 • Giáo dục tiểu học
 • Giáo dục tiếng Anh
 • Giáo dục máy tính
 • Giáo dục mầm non và giáo dục đặc biệt

Đại học Thể thao Quốc gia Hàn Quốc – Korea National Sport University (KNSU)

3046 korea Địa chỉ: 1239 Yangjae-daero, Songpa-gu, Seoul, Hàn Quốc

png Website chính thức: 2022 05 11 144958 5

Trường Đại học Thể thao Hàn Quốc đã được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 1977. Trường bắt đầu với 120 người. Đã bổ nhiệm Tiến sĩ Geun-seok Yoo, người hiện đang giữ chức vụ hiệu trưởng Đại học Hanyang lúc đó, làm trưởng khoa đầu tiên.

Vào thời điểm thành lập, trường đã mượn Học viện Công nghệ Seoul ở Gongneung-dong, Dobong-gu, Seoul để làm giảng đường tạm thời. Sau hơn một năm trường đã chuyển đến một trường học mới bên cạnh làng vận động viên Taereung để đảm bảo một nền tảng giáo dục thể chất độc lập.

Tính đến thời điểm hiện tại, các vận động viên là cựu sinh viên trường Đại học Thể thao Quốc gia Hàn Quốc đã giành được hơn 30% tổng số huy chương mà các vận động viên Hàn Quốc giành được trong các kỳ Thế vận hội vừa qua. Trường tự hào là trường đại học đã trực tiếp góp phần nâng cao sự công nhận, danh dự và niềm tự hào quốc gia của Hàn Quốc thông qua thể thao.

»Xem thêm: TOP 50+ Trường Công Lập Danh Tiếng Tại Hàn Quốc

Tại Sao Nên Chọn Theo Học Tại Các Trường Đại Học Công Lập Ở Seoul

Có nhiều lý do để bạn chọn theo học tại chính Thủ đô của Hàn Quốc:

 • Là thành phố phát triển bậc nhất Hàn Quốc
 • Nền giáo dục tốt
 • Cơ hội vừa học vừa làm cao
 • Nhiều cơ hội tuyển dụng

Là thành phố thủ đô nơi tập trung khá nhiều trường đại học danh tiếng, đại học quốc gia, các trường đại học được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy lẫn chất lượng về cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn đều tập trung ở Seoul.

Bên cạnh đó các bạn du học sinh học tiếng Hàn ở Seoul cũng là một thuận lợi rất lớn khi mà từ trường học đến dân địa phương đều nói giọng chuẩn. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc luyện tập nói tiếng Hàn.

Các trường đại học công lập ở Seoul cũng có rất nhiều công việc làm thêm ở tại trường và trong khuôn viên của trường dành cho sinh viên đang học tập tại trường như:

 • phụ bếp
 • các công việc trong cănteen
 • ở thư viện
 • ký túc xá
 • ….

Hơn thế nữa để hỗ trợ du học sinh quốc tế chính phủ Hàn Quốc đã tổ chức các hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài. Việc này giúp ích cho du học sinh rất nhiều khi tìm kiếm việc làm lúc mới du học ở Seoul.

Tư Vấn Khi Du Học Tại Các Trường Đại Học Công Lập Ở Seoul

icon contact

Là thành phố đông đúc dân cư với nhiều công việc đa dạng và phong phú nên việc du học ở Seoul thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế; đặc biệt là các bạn du học sinh Việt Nam.

Seoul là thành phố hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc; có nhịp sống nhộn nhịp và tất bật nên khi du học ở Seoul bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường sống hiện đại và đầy đủ về mọi mặt.

Đem đến cho bản thân nhiều kinh nghiệm, nhiều cơ hội hơn.

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu và xin tư vấn về du học Hàn Quốc tại Seoul, mời bạn liên hệ đến VJ Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo