Sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại VJ Việt Nam

Ngày 18/11, để chào mừng ngày 20-11, ngày Nhà giáo Việt Nam, VJ tổ chức chuỗi hoạt động đặc biệt nhằm tri ân sự đóng góp của các thầy cô giáo trên hành trình cùng các em hiện thực hóa giấc mơ du học. Cũng qua sự kiện này, VJ Việt Nam mong muốn tạo dựng sân chơi sáng tạo lành mạnh, tăng tính đoàn kết trong tập thể học sinh.

Chào mừng ngày 20-11 tại trung tâm VJ Việt Nam

Chào mừng ngày 20-11 tại trung tâm VJ Việt Nam

Các hoạt động chính trong buổi lễ

  1. Khai mạc 
  2. Tiết mục văn nghệ
  3. Chơi “Rung chuông vàng”
  4. Chương trình Văn nghệ 
  5. Trò chơi tập thể 
  6. Bốc thăm nhận quà
  7. Trao giải thưởng

Khai mạc buổi lễ chào mừng ngày 20-11

Khai mạc buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam Vj du học Hàn Quốc

Mở đầu chương trình, ông Đinh Văn Hảo, chủ tịch công ty VJ Việt Nam lên phát biểu. Ông gửi lời chúc và cảm ơn tới tất cả các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trung tâm. Chính các thầy cô là người mang đến kiến thức cho các em học sinh, là người nâng cao chất lượng của trung tâm. Các thầy cô là người gắn bó và đồng hành cùng các em trong suốt thời gian học tập tại trung tâm, đưa các em đạt đến giấc mơ du học.

Tiếp theo chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, bạn Lê Duy Thái đã gửi tới các thầy cô bài hát “Người lái đò thầm lặng”. Qua bài hát, các bạn muốn gửi lời tri ân tới thầy cô – những người lái đò cần mẫn.

Bạn Lê Duy Thái gửi tới thầy cô bài hát "Người lái đò thẩm lặng"

Bạn Lê Duy Thái gửi tới thầy cô bài hát “Người lái đò thẩm lặng”

Cuộc thi “Rung chuông vàng”

Cuộc thi Rung chuông vàng được tổ chức với những câu hỏi liên quan đến kiến thức xã hội, các lĩnh vực Lý, Hóa, Sinh, Toán, … đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Cuộc thi nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của hơn 70 bạn học sinh tham gia. Tất cả các bạn đều mong muốn mang về thành tích tốt nhất cho lớp mình và cho thầy cô. 

Các bạn học sinh tham gia RUng chuông vàng

chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam Vj du học Hàn Quốc

Cuộc thi Rung Chuông Vàng đã diễn ra đầy gay cấn và thú vị với chỉ 6 học sinh vượt qua câu hỏi số 10. Khi đó, các thầy cô trong trung tâm được tham gia một trò chơi vận động để cứu trợ học sinh. Trò chơi mang tên “Di chuyển bóng”. Hai thầy cô không được dùng tay chạm vào bóng nhưng mang bóng đến được vị trí đích. Kết thúc cuộc thi, số bóng di chuyển tới đích là 23 quả. Một thầy cô đại diện bốc được hệ số 3 và cứu được tất cả các bạn quay lại.

Các thầy cô tham gia cứu trợ học sinh trong trò chơi Rung chuông vàng

chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam Vj du học Hàn Quốc

Những câu hỏi tiếp theo đã loại rất nhiều bạn học sinh. Chỉ có 2 học sinh vượt qua câu số 17. Bạn Duy Đông là thí sinh trụ vững tới câu hỏi số 18 và xuất sắc nhận giải Nhất cuộc thi Rung Chuông Vàng của chương trình.

Chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”

Hình ảnh các thầy cô tại trung tâm VJ

Các thầy cô tại trung tâm VJ Việt Nam

Đại diện trung tâm đã trao tặng tới các thầy cô, các thầy cô phòng Hàn và phòng Nhật những bó hoa tươi thắm nhất cùng lời chúc trong ngày 20-11.

Tại màn “Bốc thăm trúng thưởng”, nhiều phần quà giá trị đã được gửi tới thầy cô. Đặc biệt “1 chỉ vàng SJC 9999” đã thuộc về một giáo viên may mắn duy nhất. 

Trao thưởng “Trang trí lớp học”

Trao thưởng giải "trang trí lớp học"

Hình ảnh các bạn học sinh nhận thưởng giải “Trang trí lớp học”

️️️Để chào mừng ngày 20-11, các lớp học đã tham gia cuộc thi “Trang trí lớp học”. Từ những lớp học đơn giản các lớp đã được “hô biến” với đủ màu sắc, các chủ đề đa dạng liên quan đến Hàn Quốc, Nhật Bản. 

Sau khi kết thúc vòng chấm điểm, cuộc thi “Trang trí lớp học” đã tìm được 3 lớp giành giải vô địch:

– Giải Nhất: Lớp thầy Trung

– Giải Nhì: Lớp thầy Đạt

– Giải Ba: Lớp cô Nhật Hạ

Khép lại buổi lễ đầy trọn vẹn, VJ Việt Nam một lần nữa gửi tới thầy cô lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe. Với những gì thầy dành cho học sinh, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe để đồng hành cùng con trên suốt chặng đường chuẩn bị du học Hàn Quốc, Nhật Bản.

Du học Hàn Quốc Đại Học Seoil Hàn Quốc cùng VJ Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo