ĐẠI HỌC GACHON – NGÔI TRƯỜNG TOP 2 SANG THĂM VJ

Vào ngày 20/03/2024, VJ đã có buổi đón tiếp ban đại diện của Đại học Gachon đến thăm và tặng quà trung tâm. Hãy cùng VJ điểm lại chuyến thăm đầy ý nghĩa của trường khi đến thăm trung tâm nhé!

Mối quan hệ đối tác giữa VJ và Đại học Gachon

Vào đầu tháng 3/2023, thì công ty đã có buổi ký kết vô cùng thành công với Đại học Gachon. Hai bên không chỉ có sự hợp tác gắn bó thân thiết mà các bạn học sinh VJ lựa chọn ngôi trường này cũng rất nhiều. Bên cạnh đó VJ cũng mang về rất nhiều cơ hội học tập, mở ra cơ hội “xuất ngoại” cho các bạn du học sinh theo học tại Đại học Gachon. Đây chính là ưu đãi các bạn nhận được khi nhập học tại VJ.

Đại-hoc-Gachon-sang-thăm-VJ

Hai bên đại diện hỏi thăm và trò chuyện với nhau

Đôi nét về Đại học Gachon

Đại học Gachon được thành lập vào năm 1939. Trường có tổng cộng 3 campus dành cho sinh viên đại học. Đại học Gachon được xếp hạng 20 các trường Đại học Hàn Quốc và hạng 852 thế giới, theo bầu chọn của Center for World Universities Rankings (2018-2019).

Gachon được đánh giá là trường đại học xuất sắc của Hàn Quốc, với chất lượng đào tạo cao và cơ sở vật chất hiện đại. Trường này nằm trong top 5 các trường đại học tại Hàn Quốc được cấp visa thẳng.

Gachon được tạo thành từ nhiều trường đại học với nhiều khoa và nhiều ngành khác nhau, mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội lựa chọn lĩnh vực cho mình. Mỗi trường cao đẳng và các ngành khác nhau cũng có mức học phí khác nhau và nhiều chế độ học bổng hấp dẫn.

Chuyến thăm của đại diện Đại học Gachon và VJ 

Vừa qua, VJ cơ sở Hà Nội đã hân hạnh đón tiếp các đại diện đến từ ngôi trường Top 2 ĐH Gachon thuộc lĩnh vực Y Dược. Trong chuyến thăm này, với mục đích tìm kiếm và tuyển dụng những sinh viên tài năng, năng động, có đam mê với thế mạnh Y tế hiện nay. 

Chủ tịch Đinh Văn Hảo trao quà tặng đến đại diện Đại học Gachon

Bên cạnh đó, các bạn học sinh đã có cơ hội tham gia giao lưu về văn hóa trực tiếp với đại diện của trường trong buổi phỏng vấn, tìm hiểu về môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp qua lời giới thiệu và trình bày năng khiếu và khả năng của bản thân.

Cuộc gặp gỡ với học sinh VJ và đại diện Đại học Gachon

Học sinh trung tâm VJ tham gia phỏng vấn của trường Đại học Gachon

Kết luận 

Chuyến thăm lần này góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trung tâm VJ và ngôi trường danh giá Gachon. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh viên Việt Nam trau dồi kiến thức, kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Gợi ý cho bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: mkt.vjvietnam@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn

 

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo