Du Học Chuyển Tiếp Hàn Quốc Như Thế Nào Và Các Lưu Ý Khi Chuyển

Chương trình du học chuyển tiếp Hàn Quốc có gì đáng chú ý? Cùng tìm hiểu cùng VJ Việt Nam qua bài viết sau.

Hiện nay, du học Hàn Quốc là xu hướng của các du học sinh quốc tế. Trong đó có Việt Nam. Vì chất lượng giáo dục tại Hàn được đánh giá cao trên thế giới. Không những vậy, các trường đại học Hàn Quốc luôn tạo các điều kiện thuận lợi để thu hút các du học sinh bằng các chính sách về nhập học, hỗ trợ học bổng du học Hàn Quốc.

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên đã học nghề tại Việt Nam mong muốn tiếp tục du học Hàn Quốc, các trường đại học Hàn đã áp dụng chương trình du học chuyển tiếp Hàn Quốc. Vì chương trình này mang lại nhiều thuận lợi nên rất nhiều du học sinh quan tâm đến vấn đề này.

Du Học Chuyển Tiếp Hàn Quốc Như Thế Nào Và Các Lưu Ý Khi Chuyển

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình du học chuyển tiếp Hàn Quốc, du học sinh hãy tìm hiểu và nghiên cứu các vấn đề sau:

Điều kiện du học chuyển tiếp Hàn Quốc

Để đăng ký chương trình du học chuyển tiếp Hàn Quốc, du học sinh cần đáp ứng các điều kiện dưới đây.

  • Chương trình du học chuyển tiếp Hàn Quốc chỉ được áp dụng đối với các du học sinh đã hoàn thành chương trình học tại trường trung cấp. Hoặc nếu du học sinh là sinh viên đại học thì đã hoàn thành chương trình năm hai tại trường và có giấy xác nhận như bằng tốt nghiệp hoặc bảng điểm.
  • Du học sinh phải đăng ký học ngành năm 3 và năm 4 tại trường đại học ở Hàn Quốc.
  • Đạt chứng chỉ tiếng Hàn với trình độ TOPIK 3 trở lên hoặc đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEIC 620.
  • Đạt điểm tích lũy trung bình (hay còn gọi lại GPA) của các kỳ học trước tại Việt Nam là 6.5 trở lên.
  • Vượt qua phỏng vấn du học của trường đại học Hàn Quốc du học sinh đăng ký.

Ngoài ra, các trường đại học cũng có thể có các yêu cầu khác để phù hợp với từng tiêu chuẩn đầu ra của trường đích bạn chọn du học chuyển tiếp Hàn.

Chương trình du học chuyển tiếp tại các trường đại học Hàn Quốc

Chương trình du học chuyển tiếp được áp dụng tại nhiều trường đại học Hàn Quốc. Vì vậy, du học sinh có thể dễ dàng chọn lựa trường học phù hợp với bản thân. Dưới đây là một số gợi ý các trường đại học Hàn Quốc để du học sinh có thể tham khảo chuyển tiếp khi du học.

Trường đại học Kookmin

Đại học Kookmin là một trong những trường đại học tư đầu tiên tại Hàn Quốc. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phân khu khác nhau. Nhưng tập trung tại khuôn viên Seoul nên rất thuận tiện khi di chuyển.

kookmin

Trường đại học Kookmin thuộc top 10 các trường đại học lớn ở Seoul. Trường luôn giao lưu, hợp tác, phát triển giáo dục với các trường đại học trên thế giới. Hiện nay, trường có các chương trình đào tạo liên kết với 270 trường đại học tại các nước khác nhau.

Tìm hiểu thêm về Các Trường Đại Học Công Lập Ở Seoul Tốt Nhất Cho Du Học Sinh Hàn Quốc

Trường đại học Myongji

Khi đăng ký chuyển tiếp tại trường đại học Myongji, du học sinh có thể dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân vì trường đào tạo đa dạng ngành học. Nơi đây cũng là địa điểm du học Hàn yêu thích của các du học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam.

bg

Trường đại học Myongji là trường đại học được thẩm định chất lượng cao bởi Hội kiến trúc sư quốc tế và Viện thẩm định giáo dục kinh doanh Hàn Quốc…

Trường đại học Yonsei

Trường đại học này cũng là một trường đại học tư thục lớn tại Hàn. Trong nhiều năm, trường đại học Yonsei đã đạt rất nhiều thành tích nổi bật về giáo dục và trang thiết bị của các bảng xếp hạng thế giớ. Ví dụ như QS World University Ranking, The Time World University Ranking năm 2010.

dai hoc yonsei 2

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên ra trường có công việc theo đúng ngành học và thành công trong công việc. Ví dụ như ông Kim Woo Jung – CEO tập đoàn DAEWOO, ông Koo Bon Moo – chủ tịch tập đoàn LG…

Trường đại học Chung Ang

Đây là ngôi trường tập trung lượng du học sinh đông nhất ở Hàn Quốc. Trường đại học Chung Ang có 2 cơ sở ở Seoul và Anseong. Trường đại học tổng hợp Chung Ang được chia thành nhiều trường đại học chi nhánh đào tạo đa dạng các chuyên ngành học.

mVisual01

Với lối kiến trúc hiện đại, học tập tại trường đại học Chung Ang sẽ là cơ hội tốt để du học sinh phát triển toàn diện bản thân.

Tìm hiểu thêm về TOP 50+ Trường Công Lập Danh Tiếng Tại Hàn Quốc

Trên đây là tin tức Hàn Quốc hôm nay về những thông tin liên quan đến du học chuyển tiếp Hàn Quốc. Chuyển tiếp đại học sẽ giúp du học sinh không những tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí học tập ở Hàn. Vì vậy, đây là cơ hội tốt để du học sinh phát triển bản thân ở quốc gia có nền giáo dục hàng đầu ở khu vực Châu Á.

Liên hệ cho chúng tôi:

Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo