Hoạt động từ thiện của VJ Việt Nam

VJ Việt Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học sinh đi Nhật Bản và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, công ty rất tích cực trong việc thực hiện công tác xã hội. Chung tay vì cộng đồng với các hoạt động từ thiện được diễn ra hằng năm.

Hoạt động thiện nguyện

Từ lâu, hoạt động thiện nguyện vẫn luôn có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với xã hội. Bởi vẫn còn không ít những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những khu vực thường xuyên phải chịu ảnh hưởng của bão và lũ lụt.

Thấu hiểu được điều này, ban lãnh đạo của VJ Việt Nam luôn tâm niệm “hạnh phúc là cho đi”. Chính vì thế, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo tại trung tâm, công ty cũng thường xuyên có các chuyến thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt.

Hoạt động thiện nguyện của VJ Việt Nam tại Thanh Hóa

Gần đây nhất, công ty đã tổ chức thành công chương trình trao quà tặng cho đồng bào vùng lũ lụt ở hai huyện Quan hóa và Mường Lát thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn thiện nguyên đã trao tặng hơn 50 xuất quà cùng nhiều vật dụng, nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ dân bị mất nhà cửa và thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Với tinh thần tương thân tương ái VJ luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

hoat dong tu thien cua vj viet nam

hoat dong tu thien cua vj viet nam 2

—————————————————–

Liên hệ cho chúng tôi:

Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo