Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Ngày nhà giáo Việt Nam là ngày đặc biệt để tôn vinh các thầy cô giáo trên mọi miền tổ quốc. Hòa chung không khí tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, VJ Việt Nam cũng tưng bừng chào đón ngày lễ với vô vàn những hoạt động ý nghĩa đến từ chính các bạn học sinh và thầy cô tại trung tâm VJ Việt Nam.

Trải qua gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo VJ Việt Nam đã dẫn dắt thành công gần 10.000 học sinh sang Nhật Bản và Hàn Quốc du học.

Mỗi thế hệ học sinh tại VJ lại có những điểm đặc biệt nhất định không ai giống ai. Đến từ các tỉnh thành khác nhau, độ tuổi khác nhau nhưng cùng chung một mục đích cao cả đó là được đi du học tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Không chỉ tập trung cho việc học tập, mà các bạn học sinh còn có rất nhiều “tài lẻ” ấn tượng.

Lời nhắn tri ân ngày nhà giáo Việt Nam “Team mệt mỏi vì học giỏi”

“ Mọi người hay hỏi, sao lại chọn đi Hàn Quốc, sao phải chọn xa gia đình, người thân, bạn bè để đến một đất nước xa lạ?

Chúng tôi – ngần ấy con người là ngần ấy lý do khác nhau, nhưng đều chung một mục đích – đó là đi để tìm thấy một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình trong tương lai.

Lớp chúng tôi có bạn mới mười tám, đôi mươi, cũng có cả những anh, chị đã hai mươi mấy rồi… nhưng mọi người vẫn rất nhiệt huyết, vẫn rất hăng say học tập…

Chúng tôi đã cùng cô giáo chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ này khi nhiều bạn chỉ vừa học xong bảng chữ cái tiếng Hàn vài hôm… Mọi người hãy cùng nghe và cảm nhận nhé. Đây cũng là món quà lớp chúng tôi muốn gửi tới các thầy cô của trung tâm VJ – những người đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên con đường thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình.

Hàn Quốc màu gì ư?

Màu hồng của sự mơ mộng, màu xanh của hy vọng, hay màu xám xịt với đầy chông gai thử thách…?

Câu trả lời của tôi là: “Màu gì cũng được. Đã lựa chọn là sẽ không hối hận. Tôi nhất định sẽ làm được. Còn bạn thì sao?”.

Lời nhắn tri ân ngày nhà giáo Việt Nam đến từ The Heroes

“ Welcome to my class . The Heroes

Mỗi học trò của thầy đều là những người hùng nhỏ. Các em đã và đang cố gắng nỗ lực từng ngày vì ước mơ của mình ! Cố lên chúng ta có thể làm được ! Hàn Quốc hãy đợi chúng mình nhé !

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Kính chúc các thầy cô giáo trên mọi miền tổ quốc Việt Nam nói chung và đội ngũ thầy cô giáo cán bộ của trung tâm VJ Việt Nam nói riêng. Luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công. Chúng em mong rằng Thầy Cô luôn mãi vững tay chèo. Từ đó có thể chở những người tri thức trẻ đến bờ thành công và giúp tụi em tiến bước xa hơn để sang một mảnh đất mới ”.

Lời nhắn tri ân ngày nhà giáo Việt Nam đến từ lớp Hàn – Đặc biệt nhưng không cá biệt

“ Nghĩa thầy cô như nước biển khơi

Công mẹ cha con luôn tạ dạc

Ơn thầy cô con mãi ghi trong lòng !

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 , chúng em xin kính chúc tất cả các thầy cô trên toàn thể đất nước Việt Nam lời chúc tốt đẹp nhất . Chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình . Chúc các thầy cô có nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền tri thức .

Và đặc biệt chúng em xin gửi lời cảm ơn đến Trung Tâm VJ VIỆT NAM đã nhiệt tình giúp đỡ chúng em trong thời gian qua .

Chúc các bạn đang theo đuổi con đường du học Hàn Quốc sớm nhận được tấm thẻ visa và có thể đặt chân tới xứ sở kim chi vào 1 ngày ko xa

Và chúc cho chúng ta mãi thành công . Mãi iuuu

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

베트남 스승의 날 축하합니다!”.

Lời nhắn tri ân ngày nhà giáo Việt Nam đến từ lớp Hàn – Siêu Sao Vũ Trụ

“Làn gió tháng bảy, cơn mưa tháng tám, ngày nắng của tuổi mười tám và cả mùa hoa của tuổi đôi mươi, trong khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp ấy chúng em may mắn được gặp gỡ, được dìu dắt bởi thầy, cô.

Cảm ơn thầy, cô đã trở thành một phần thanh xuân không thể thiếu của chúng em. Cảm ơn thầy, cô đã cùng chúng em đi những bước đi đầu tiên trong hành trình chinh phục thế giới này. Dù mai đây mỗi chúng em sẽ đi đến những chân trời xa xôi khác, chúng em vẫn sẽ ghi nhớ mình đã được học tập và trưởng thành thật nhiều dưới mái nhà VJ Vietnam.

Chúc các thầy cô ngày Nhà giáo nhiều ý nghĩa, nhiều niềm vui và hạnh phúc ạ.

2021년 베트남 스승의 날 축하드립니다! 사랑합니다”.

Cuối cùng, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ban lãnh đạo VJ Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô một ngày lễ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, luôn vững tay để chở những chuyến đò cập bến thành công.

—————————————————–

Liên hệ cho chúng tôi:

Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo