Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Tại Bắc Ninh – Cam Kết Đậu Visa 100%

Tìm được một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bắc Ninh là mong muốn của tất cả các du học sinh trên địa bàn Bắc Ninh và những khu vực lân cận. Bới ngoài chi phí du học, trung tâm tư vấn du học còn là kim chỉ nam quyết định 90% quá trình du học Hàn Quốc của bạn thành hay bại. Cẩm nang du học của VJ sẽ giúp bạn bắt khó khăn với review cực chi tiết về trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc “hot” nhất tại Bắc Ninh.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Tại Bắc Ninh

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Tại Bắc Ninh

Nhu Cầu Du Học Hàn Quốc Tại Bắc Ninh Chưa Bao Giờ Hạ Nhiệt

Dẫn số liệu của Bộ Giáo dục Đại học và Thống kê Hàn Quốc, năm 2021, số lượng sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc du học đạt 61.000 người. Dự đoán, số lượng du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc sẽ tiếp tục tăng do số lượng các công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, cũng như ảnh hưởng của nhạc pop Hàn Quốc và phim truyền hình Hàn Quốc.

Là một thành phố phát triển bậc nhất, nhu cầu du học Hàn Quốc tại Bắc Ninh chiếm một phần rất lớn. Có cầu thì ắt có cung. Các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc cũng vì thế mà ngày càng nhiều. Để tìm một đơn vị uy tín trong hàng ngày thương hiệu “vàng thau lẫn lộn” quả là khó khăn. 

Thật may mắn! Bài viết này chính là chìa khóa giúp bạn có thể tìm được trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bắc Ninh uy tín nhất.

5 Tiêu Chí Đánh Giá Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Uy Tín

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ở Bắc Ninh

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ở Bắc Ninh

Thực tế, không phải trung tâm du học Hàn Quốc tại Bắc Ninh nào cũng uy tín. Có rất nhiều công ty dưới mác “trung tâm tư vấn” nhưng thực chất làm ăn theo lối chộp giật, thiếu trách nhiệm. Vì vậy, nếu bạn không muốn “tiền mất tật mang”, hãy lựa chọn trung tâm tư vấn đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

️🎯️🎯Trung tâm có chuyên môn cao: Tìm và lựa chọn các trung tâm được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc để đảm bảo kiến ​​thức chuyên môn.

️🎯️🎯Thông tin công khai, rõ ràng: bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email, trang web, Facebook,…

️🎯️🎯Chi phí minh bạch, chi tiết: Một số công ty chỉ đưa ra con số tổng chi phí chứ không đưa ra khuyến nghị gì thêm. Nhiều trường hợp phát sinh chi phí hoặc mất tiền oan. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ mục đích của từng khoản tiền.

️🎯️🎯Có trung tâm đào tạo tiếng Hàn: học tiếng Hàn tại Trung tâm Chất lượng sẽ giúp hành trình du học trở nên dễ dàng hơn.

️🎯️🎯Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường học tập khang trang, hiện đại sẽ đảm bảo quá trình học tập diễn ra suôn sẻ.

»Xem thêm: Các Trường Đại Học Ở Seoul Hàn Quốc Nên Chọn Trường Nào?

VJ – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín Tại Bắc Ninh

VJ là một trong những công ty du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay. VJ là đối tác tin cậy, nhận được sự chứng nhận của hơn 50+ trường Đại học top đầu của Hàn Quốc và đã gửi hơn 6000 học viên sang Hàn du học từ năm 2013 đến nay.

Công ty CP Tư vấn du học và Thương mại VJ được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số 0106108388 vào năm 2013. Ngoài ra, VJ cũng có giấy phép hoạt động dịch vụ Tư vấn du học số 04/GCN-SGDĐT do Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội cấp.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, VJ còn đào tạo tiếng Hàn miễn phí cho học viên có nhu cầu học riêng. Ngoài việc đào tạo tiếng Hàn cơ bản, trung tâm còn đặc biệt chú trọng đến việc kết nối, rèn luyện tính độc lập cho các học viên. Đến với VJ các bạn có thể tự hoàn thiện hồ sơ du học Hàn Quốc của mình mà không lo rào cản ngôn ngữ.

Bên cạnh đó, VJ cũng sẽ cung cấp tất cả hồ sơ, tài liệu, thông tin cần thiết có liên quan đến việc du học giúp bạn lựa chọn cho mình một môi trường giáo dục phù hợp nhất đối với bản thân và khả năng tài chính.

Lý Do Nên Chọn Nên Chọn VJ

VJ liên kết với hơn 200+ trường đại học Hàn Quốc cam kết đậu trường TOP 1,2,3

VJ liên kết với hơn 200+ trường đại học Hàn Quốc cam kết đậu trường TOP 1,2,3

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Chủ động – Tận tâm – Thấu hiểu”, VJ luôn cam kết mang đến cho các bạn học viên:

💮Tư vấn miễn phí các dự án, giải pháp du học tiết kiệm nhất.

💮Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của từng học sinh / sinh viên.

💮Trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ của học sinh / sinh viên trước khi đi du học.

💮Hỗ trợ quá trình làm thủ tục nhập học và nhận xác nhận từ trường.

💮Hướng dẫn thủ tục xin visa, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ visa.

💮Duy trì liên lạc giữa gia đình, học sinh và nhà trường. Đảm bảo đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.

💮Tư vấn lập kế hoạch tài chính, kỹ năng sống và giao tiếp trước khi sinh viên lên đường.

Ngoài văn phòng tư vấn du học Hàn Quốc tại Bắc Ninh, VJ còn có 13 văn phòng tại các tỉnh thành trên khắp cả nước như:

Có thể nói đây là thành tựu lớn mà không có nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bắc Ninh đạt được. Nó vừa là minh chứng cho năng lực của VJ Việt Nam, vừa đảm bảo cho sự uy tín và chất lượng. 

Bạn muốn tham khảo dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc của VJ?

Đăng ký ngay!

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo