Trường Đại học Quốc gia Chungbuk thăm VJ Việt Nam

Ngày 10/1/2024 vừa qua, Đại diện trường Đại học Quốc gia Chungbuk đã có chuyến thăm và làm khách tại trung tâm VJ Việt Nam. Chuyến thăm lần này làm khăng khít thêm mối quan hệ giữa hai bên. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho các học viên của VJ. Hãy cùng VJ Việt Nam nhìn lại chuyến thăm quan trọng này nhé!

Chuyến thăm VJ của Đại diện trường Đại học Quốc gia Chungbuk

Đại học Quốc gia Chungbuk tốt như thế nào?

Đại học Quốc gia Chungbuk nằm trong top 10 Đại học Quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại Cheongju-si Chungbuk-do. Tuy với chất lượng đào tạo luôn nằm trong “TOP” nhưng học phí của trường rất phải chăng, giá trị học bổng cao. Đây chắc chắn sẽ là sức hút mạnh mẽ đối với các bạn du học sinh Việt Nam.

Trường Đại Học Chungbuk gồm 15 đại học chuyên ngành, 9 viện cao học, 39 viện nghiên cứu, và 48 cơ quan trực thuộc. Hiện nay, có hơn 1.100 du học sinh đến từ 40 quốc gia đang theo học các chương trình tại Chungbuk National University.

Đai học Quốc gia Chungbuk

Đại học Quốc gia Chungbuk – Hàn Quốc

Mối quan hệ của VJ và Đại học Quốc gia Chungbuk khăng khít như thế nào?

Đây không phải là lần đầu tiên VJ và Đại học Quốc gia có buổi gặp mặt thân mật. Mối quan hệ giữa hai bên trở nên khăng khít hơn sau những chuyến thăm, chuyến công tác dài ngày. Ngày 20/4/2023, Đoàn công tác VJ đã ghé thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Chungbuk. Tại đây, ông Hảo đã có những chia sẻ, động viên và trao đổi với các học viên của VJ đang theo học tại trường. Trong chuyến công tác, đại diện công ty tập trung chủ yếu vào nâng cao chất lượng đào tạo, tham quan cơ sở vật chất và môi trường học tập của du học sinh Việt Nam, đồng thời một số hoạt động quan trọng khác. Chuyến ghé thăm này đã làm khăng khít hơn mối quan hệ hợp tác của hai bên.

VJ ghé thăm Đại học Quốc gia Chungbuk

Vj ghé thăm Đại học Quốc gia Chungbuk – Hàn Quốc

Chuyến thăm của đại diện trường Đại học Quốc gia Chungbuk

Sáng ngày 10/1/2024, chuyến bay của đại diện trường Đại học Quốc gia Chungbuk – Hàn Quốc đã đáp xuống sân bay Nội Bài.  Chuyến bay nhằm chuẩn bị cho chuyến thăm Trung tâm VJ vào sáng nay.

Tiếp đón đoàn đại diện của trường Đại học Quốc gia Chungbuk lần này:

  • Ông Đinh Văn HảoChủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty VJ Việt Nam;
  • Các đại diện trường Đại học Quốc gia Chungbuk 
  • Những cán bộ cốt cán của VJ Việt Nam

 Vj gửi tặng Đại diện trường Đại học Quốc gia Chungbuk

Hai bên gửi tặng nhau những món quà ý nghĩa

Chuyến thăm lần này, đại điện trường đã tham quan các khu ký túc xá, lớp học và giao lưu ngắn với các bạn học viên của Vj. Đại diện Đại học Quốc gia Chungbuk dành nhiều lời khen cho Trung tâm. Họ bày tỏ sự ấn tượng về số lượng và chất lượng đào tạo của VJ. Đặc biệt là họ thích thú khi hòa cùng không khí Tết rạo rực và hân hoan tại VJ. Đại diện hai bên đã cùng nhau lưu lại những bức hình vô cùng đẹp tại VJ. Chuyến thăm lần này của Đại diện trường giống như được đón tết sớm tại Việt Nam. Không khí này đã làm ấm hơn cái tiết trời mưa rét của Hà Nội. 

Thăm quan cơ sở vật chất VJ

Thăm quan cơ sở vật chất VJ

Mối quan hệ chặt chẽ của VJ và trường sẽ giúp các bạn nhận được những ưu đãi khi nhập học tại VJ và lựa chọn theo học tại Đại học Quốc gia Chungbuk.

Kết thúc chuyến thăm của Đại diện Đại học Quốc gia Chungbuk

Chuyến thăm đã kết thúc tốt đẹp. Dù thời gian cho sự ghé thăm lần này là ngắn hạn, song, VJ Việt Nam đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc. Và mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho mối quan hệ giữa hai bên. 

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm

VJ và đại diện Đại học Quốc gia Chungbuk cùng chụp ảnh lưu niệm

Gợi ý cho bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: mkt.vjvietnam@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn/
Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo