Trường Kinh Doanh Quốc Tế ISB

Lượt người xem : 5787

Tên trường Tên Quốc tế : International School of Business 

Tên Nhật Bản :インターナショナル・スクール オブ ビジネス

Địa chỉ 3 Chome-8-1 Sugamo, Toshima City, Tokyo 170-0002, Nhật Bản
Nhà ga gần nhất Otsuka Station, Sugamo Station
Website https://www.isb.ac.jp/
Kỳ tuyển sinh Tháng 1 – 4 – 7 – 10

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB là một trong những trường Senmon tốt nhất ở Tokyo, Nhật Bản, với học phí tương đối thấp. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật và Kinh doanh – là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn có mong muốn học cao hơn tại Nhật Bản.

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB là một trong những trường Senmon tốt nhất ở Tokyo

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB là một trong những trường Senmon tốt nhất ở Tokyo

Giới Thiệu Về Trường Kinh Doanh Quốc tế ISB

Tên trường Tên Quốc tế : International School of Business 

Tên Nhật Bản :インターナショナル・スクール オブ ビジネス

Địa chỉ 3 Chome-8-1 Sugamo, Toshima City, Tokyo 170-0002, Nhật Bản
Nhà ga gần nhất Otsuka Station, Sugamo Station
Website https://www.isb.ac.jp/

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB chính thức hoạt động vào ngày 01/04/1986. Trường tọa lạc tại Tokyo, một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh nhất Nhật Bản. Cách ga Ikebukuro 1 ga (bao gồm 8 phút đi bộ) nên vị trí của trường rất thuận tiện cho việc di chuyển và tham gia các công việc làm thêm của sinh viên.

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB được đánh giá là một trong những trường Senmon có chất lượng giảng dạy bậc nhất trong số các trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản. Đây cũng là ngôi trường có học phí rất thấp (600.000 yên), phù hợp với những sinh viên không dư dả về tài chính nhưng muốn trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến.

Ngoài các khóa đào tạo tiếng Anh, trường còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật. Mục tiêu đầu ra của chương trình đào tạo quốc tế của trường là sinh viên có thể làm việc tại Nhật Bản, hiểu văn hóa Nhật Bản và có thể nói tiếng Nhật trôi chảy. Trường Kinh doanh Quốc tế ISB (Tokyo) là một lựa chọn tốt cho những ai muốn du học Nhật Bản.

Điều Gì Thu Hút Sinh Viên Quốc Tế  Đến Với ISB

ISB cam kết giúp học sinh vượt qua kỳ thi đại học và cao đẳng một cách dễ dàng

Khuôn viên trường ISB

🔰Đầu tiên, chương trình đào tạo nghiệp vụ kinh doanh chuyên nghiệp nhất của Nhật Bản. Khi đến với ISB để học kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi đây là cái nôi đào tạo ra những nhân viên kinh doanh xuất sắc cho các công ty Nhật Bản. Ngoài ra, trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, ISB còn được biết đến với sự chuyên nghiệp và uy tín.

🔰Thứ hai, ISB cung cấp các chiến lược học tập tốt để giúp học sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học với tỷ lệ đậu cao. Các giáo viên trong ngôi trường này luôn sẵn sàng tư vấn và cam kết giúp học sinh vượt qua kỳ thi đại học và cao đẳng một cách dễ dàng.

🔰Thứ ba, ISB được thành lập với trang thiết bị hiện đại, phương pháp đào tạo trực quan đa dạng, hấp dẫn giúp học viên dễ dàng tiếp thu và phát triển bản thân một cách tối đa.

🔰Thứ tư, đội ngũ giảng viên, giáo viên của trường có trách nhiệm và luôn giúp đỡ sinh viên trong học tập và cuộc sống. Ngoài các chương trình giảng dạy chuyên biệt, trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh khám phá và trải nghiệm đất nước, con người Nhật Bản, các trò chơi vận động và cuộc sống Nhật Bản khác.

🔰Thứ năm, các trường ISB tạo điều kiện để sinh viên tìm được việc làm sớm nhất. Đặc biệt giáo viên của ISB sẽ hướng dẫn bạn cách viết sơ yếu lý lịch, cách liên hệ với nhà tuyển dụng và hồ sơ xin việc.

Các Khóa Học Của Trường Kinh doanh Quốc tế ISB

Trường chuyên đào tạo tiếng Nhật và Kinh doanh

Trường chuyên đào tạo tiếng Nhật và Kinh doanh

📌Các khóa học tiếng Nhật: được khai giảng liên tiếp vào các tháng: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7 và Tháng 10.

📌Yêu cầu đầu vào: trình độ THPT trở lên, trình độ tiếng Nhật sơ cấp (tương đương N5), sức khỏe tốt, đủ điều kiện học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

>>> Tham khảo thêm: Điều kiện du học Nhật Bản

📌Phương thức xét tuyển: xét đơn, phỏng vấn sinh viên, phỏng vấn người bảo lãnh

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB luôn mở rộng cửa, đặc biệt chào đón sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế nói chung đến học tiếng Nhật và các chuyên ngành kinh doanh. Lựa chọn ISB là bạn đã có niềm tin vững chắc để bắt tay vào thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình.

Chương trình giảng dạy

  Chuyên ngành học tiếng Nhật Trung tâm nghiên cứu tiếng Nhật Tokyo – Hệ tiếng Nhật
Bằng chứng nhận chuyên môn Không
Tư cách lưu trú Du học sinh Du học sinh
Tổng thời gian học 900 giờ/ năm 800 giờ/ năm
Thời gian học 1 ngày 5 tiết học 1 ngày 4 tiết học
Thời gian nghỉ hè Khoảng 2 tuần
Thi định kỳ 2 lần/ học kỳ

Học Phí Và Học Bổng Trường ISB

Bạn cũng có thể giảm chi phí bằng cách chăm chỉ học tập để kiếm học bổng

Bạn cũng có thể giảm chi phí bằng cách chăm chỉ học tập để kiếm học bổng

⚓Học phí của trường: 153.000 – 680.000 yên (tùy thời điểm nhập học)

⚓Chi phí sinh hoạt của sinh viên ước tính khoảng 170.000 – 250.000 yên / tháng

Bạn cũng có thể giảm chi phí bằng cách chăm chỉ học tập để kiếm học bổng

⭕Sau khi nhập học sẽ xét học bổng ISB dựa trên kết quả học tập, sau khi sang Nhật sẽ nhận được học bổng 100.000 yên, số tiền này sẽ được trừ vào học phí (học bổng có thể thay đổi theo từng năm).

⭕Đối với những sinh viên năm nhất có điểm chuyên cần cao và học lực xuất sắc sẽ được nhà trường trao học bổng đặc biệt. Ngay trong ngày hôm đó, hiệu trưởng của trường là ông Tanaka sẽ trực tiếp trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc sang Nhật du học.

Ký Túc Xá Cho Sinh Viên

Trường có 2 cơ sở KTX, rất gần trường. Trang thiết bị lưu trú đầy đủ như: vòi hoa sen, toilet, bếp, phòng ăn, tủ quần áo hoặc tủ lạnh, máy giặt và TV …

Thật sự ấn tượng với Trường Kinh doanh Quốc tế ISB phải không? Để được cập nhật thông tin học phí, học bổng mới nhất, chọn trường, chọn ngành, tư vấn lộ trình du học, các bạn vui lòng liên hệ với VJ Việt Nam nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn! 

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

Cảm nhận học viên

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo