Trường Nhật Ngữ Musashi Urawa – Hỗ Trợ Học Viên Toàn Diện

Lượt người xem : 1839

????Năm thành lập: 2003

????Tên tiếng Việt: Học viện nhật ngữ Musashi Urawa

????Tên tiếng Nhật: 武蔵浦和日本語学院

????Tên tiếng Anh: Musashi Urawa Japanese Language Institute

????Địa chỉ: 4-14-7, Shika Tebukuro, Minami-ku, Saitama-shi, Saitama 336-0031

????Ga gần nhất: Ga Musashi-Urawa (650 m)

????Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10

Trường Musashi Urawa cung cấp hai nội dung khóa học: khóa học tiếng Nhật và khóa học dự bị đại học

Đối với những du học sinh chọn Saitama là điểm đến, tất nhiên không thể bỏ qua Trường Nhật ngữ Musashi Urawa. Nơi đây được biết đến là một trong những ngôi trường có hệ thống giáo dục đạt chuẩn, được nhiều du học sinh yêu thích và lựa chọn khi du học Nhật Bản. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo thêm một số thông tin hữu ích về ngôi trường này nhé!

Giới Thiệu Về Trường Nhật Ngữ Musashi Urawa

💠Năm thành lập: 2003

💠Tên tiếng Việt: Học viện nhật ngữ Musashi Urawa

💠Tên tiếng Nhật: 武蔵浦和日本語学院

💠Tên tiếng Anh: Musashi Urawa Japanese Language Institute

💠Địa chỉ: 4-14-7, Shika Tebukuro, Minami-ku, Saitama-shi, Saitama 336-0031

💠Ga gần nhất: Ga Musashi-Urawa (650 m)

💠Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10 

Giới Thiệu Về Trường Nhật Ngữ Musashi Urawa

Giới Thiệu Về Trường Nhật Ngữ Musashi Urawa

Trường Nhật ngữ Musashi Urawa được thành lập vào tháng 4 năm 2003. Khi đến với trường Nhật ngữ Musashi Urawa, bạn sẽ được học trong một môi trường khác với các trường Nhật ngữ khác. 

🌈Trường có hệ thống giáo dục đặc biệt dạy toán, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn. Trường cung cấp đầy đủ các hỗ trợ cho sinh viên quốc tế về mọi mặt bao gồm: nhập học, phương pháp học tập, thiết lập chương trình giảng dạy, ký túc xá, hoạt động ngoại khóa, hiểu biết về việc chọn trường và học tập.

🌈Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa có môi trường học tập yên tĩnh và thoải mái. Giao thông đi lại thuận tiện, chỉ mất 18 phút đi bộ từ ga đến trường. 

🌈Trong thời gian học tại trường, học sinh sẽ có các hoạt động thể thao, tham gia các lễ, hội truyền thống, tham quan và các hoạt động ngoại khóa khác. Nhà trường đã sắp xếp hợp lý tất cả các hoạt động ngoại khóa. Và các khóa học nhằm giúp sinh viên tiếp thu tốt hơn nội dung khóa học và hòa nhập với cuộc sống Nhật Bản nhanh chóng hơn.

Những Điểm Khác Biệt Của Học Viện Nhật Ngữ Musashi Urawa

Với phương châm “chuyên sâu”, “thú vị” và “an tâm”, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới.

Hỗ trợ học viên toàn diện – Học là để chuyên sâu

Là tiêu chuẩn hàng đầu của trường, đảm bảo chất lượng trong quá trình giảng dạy và giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập thành công nhất. Cụ thể, phương án gia sư do sinh viên đại học và sau đại học đảm nhận. Sinh viên quốc tế và sinh viên bản xứ có thể giao lưu văn hóa, trao đổi học tập và cuộc sống. 

Ngoài ra, còn có các chương trình dạy kèm riêng do các chuyên gia tư vấn đưa ra các bài giảng phù hợp với từng học sinh thông qua các cuộc trò chuyện riêng để xác định mong muốn và khả năng đưa ra kế hoạch học tập phù hợp nhất. 

Cuối cùng, Chương trình Đồng hành đặc biệt quan tâm đến các học viên có nguyện vọng thi thạc sĩ. Nhà trường bố trí các tư vấn viên phù hợp theo năng lực và chuyên ngành tiếng Nhật của mỗi học viên. Trường luôn nỗ lực thực hiện chính sách lấy học sinh làm đầu.

Hoạt động ngoại khóa phong phú – Học tập đi kèm với giải trí

Nó được thể hiện qua các hoạt động thể thao và ngoại khóa khác nhau hàng tháng. Mọi người sẽ tham gia các bài giảng và các hoạt động trong và ngoài trường để thúc đẩy giao lưu, để những sinh viên ít có cơ hội giao tiếp với tiếng Nhật bên ngoài trường có cơ hội giao tiếp nhiều hơn với người dân địa phương.

Chế độ học bổng dành cho sinh viên xuất sắc – Học là để an tâm

Trong đó có 3 học bổng được trao bởi các tổ chức giáo dục như JASSO, Education Revival và Takayama International Education mỗi năm. Ngoài ra, nó còn nhấn mạnh đến việc chăm lo đời sống của sinh viên, hướng dẫn sinh viên làm thủ tục gia nhập khi nhập học, …Hỗ trợ KTX chuyên dụng gồm 3 KTX gần trường, điều hòa, chăn màn, tủ ga trải giường, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn ghế, tủ quần áo, internet, …

Điều Kiện Tuyển Sinh Trường Nhật Ngữ Musashi Urawa

Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa có môi trường học tập yên tĩnh và thoải mái

Học viện Nhật ngữ Musashi Urawa có môi trường học tập yên tĩnh và thoải mái

✔️✔️Có mong muốn học tiếng Nhật.

✔️✔️Có mong muốn học tại trường Musashi Urawa.

✔️✔️Tốt nghiệp cấp 3 (hoặc đại học, cao đẳng). Bảng điểm 6.0 trở lên.

✔️✔️Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 (hoặc tương đương).

✔️✔️Phương thức xét tuyển: xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn, phỏng vấn người bảo lãnh, kiểm tra năng lực.

Chương Trình Đào Tạo Của Trường Nhật Ngữ Musashi Urawa

Trường Musashi Urawa cung cấp hai nội dung khóa học: khóa học tiếng Nhật và khóa học dự bị đại học

Khóa học tiếng Nhật

Là khóa học tiếng Nhật nhằm mục đích học tiếng Nhật. Sau khi đạt trình độ N1, bạn có thể giao tiếp và sử dụng trong cuộc sống, công việc hoặc trong quá trình học lên cao.

  Khóa 2 năm Khóa 1 năm 9 tháng Khóa 1 năm 6 tháng
Đối tượng Dành cho sinh viên muốn học tiếng Nhật từ người mới bắt đầu Bắt đầu từ bậc tiểu học, học sinh muốn học tiếng Nhật phải thành thạo 4 kỹ năng Những sinh viên muốn thử tiếng Nhật trong một năm rưỡi tại Nhật Bản! Có trình độ tiếng Nhật trung cấp
Trình độ đạt được Hoàn thành các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao. Mục tiêu cho kỳ thi tuyển sinh đại học và cao học Bắt đầu học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp và hoàn thành trình độ trung cấp và cao cấp. Có thể nhắm mục tiêu thi vào đại học, cao học Học tiếng Nhật từ trung cấp đến cao cấp.
Đặc điểm Khóa học này phù hợp với những người muốn học tiếng Nhật từ từ. Có lẽ đi học đại học. Vì không cần học phụ đạo nên tập trung học tiếng Nhật là tốt nhất. Khóa học này phù hợp với những học viên có tinh thần học tập nghiêm túc và thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.  Khóa học này phù hợp với những học viên muốn đạt trình độ tiếng Nhật N1 và N2 bằng cách cải thiện kỹ năng đọc hiểu và hội thoại của họ. Muốn đi học nghề, đại học, cao học tại Nhật Bản.
Học phí 1,190,000 Yên 1,375,000 Yên 1,540,000 Yên

Chương trình dự bị đại học

Kế hoạch giáo dục học nghề bao gồm một khóa học nghề hai năm và một khóa học việc một năm chín tháng. Khóa học này dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học ở một quốc gia có chương trình giáo dục 12 năm. Nếu bạn đã hoàn thành khóa học dự bị tại trường, bạn có thể đăng ký tham gia kỳ thi đầu vào đại học.

  Khóa dự bị đại học 2 năm Khóa dự bị đại học 1 năm 6 tháng
Đối tượng Học sinh có ý định thi vào các trường đại học và cao học của Nhật Bản với mục tiêu tham dự Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế Tham gia Kỳ thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho du học sinh và tiếp tục học lên cao học
Trình độ đạt được Hoàn thành các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao. Học sinh sẽ học các môn cơ bản cần thiết để vào đại học Hoàn thành các khóa học tiếng Nhật nâng cao và học các môn cơ bản cần thiết để vào đại học
Đặc điểm Hỗ trợ toàn diện từ việc học tiếng Nhật đến các kỳ thi và đại học. Khi bắt đầu nhập học, kết hợp làm bài tập ngữ liệu, sau đó tiếp tục học theo chương trình học để đạt được mục tiêu học đại học. Xác định từ đầu sẽ tham gia kỳ thi, hoàn tất quá trình học tiếng Nhật trong 1 năm rưỡi và bao gồm các môn căn bản.
Học phí 1,280,000 Yên 1,660,000 Yên

Ký Túc Xá Sinh Viên 

Truong Nhat ngu Musashi Urawa 2

🌈Trường có ký túc xá sinh viên Các ký túc xá của trường được chia thành nhiều khu khác nhau. Khu xa nhất chỉ mất 20 phút đi bộ đến trường, khu gần nhất mất 5 phút.

🌈Phòng ký túc xá của trường có nhiều loại phòng và mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Các phòng ở ký túc xá được trang bị đầy đủ điều hòa, chăn màn, tủ lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn ghế, quần áo, internet.

Khi thuê nhà, bạn cần có người bảo lãnh và phải trả một số chi phí khác như tiền đặt cọc, tiền ký túc xá.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Trường Nhật ngữ Musashi Urawa mà VJ muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản mà chưa nắm chắc vốn tiếng thì Musashi Urawa Japanese Language chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn có quan tâm đến các trường đại học khác của Nhật Bản? Bạn có thể tìm thêm các bài viết về các trường đại học khác của chúng tôi trên trang thông tin trường đại học.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: vjvietnam2@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn/  – Facebook: https://www.facebook.com/Cong.Ty.VJ
Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

Cảm nhận học viên

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo