VJ Sài Gòn – Một Trong Những Chi Nhánh Lớn Của VJ Tại Việt Nam

VJ Sài Gòn, trực thuộc Công ty cổ phần tư vấn du học và thương mại VJ. Một trong những chi nhánh lớn của VJ tại Việt Nam. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số thông tin về VJ Sài Gòn để hiểu rõ hơn nhé.

Sơ lược về VJ Sài Gòn

VJ Sài Gòn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo du học. Đây là chi nhánh của VJ Việt Nam tại Sài Gòn. Cũng là điểm đến du học uy tín ở khu vực phía nam được các bạn học sinh và phụ huynh lựa chọn.

Với phương châm tuân thủ 5 giá trị cốt lõi mà VJ hướng tới: Trách Nhiệm – Tận Tâm – Tin Tưởng – Đổi Mới – Hiệu Quả.

  1. Trách Nhiệm: Đội ngũ VJ cam kết trách nhiệm với tất cả học viên và làm hết mình vì trách nhiệm.
  2. Tận Tâm: VJ dành tất cả tình cảm hỗ trợ học viên đến cùng, và cùng nhau đạt được mục tiêu.
  3. Tin Tưởng: Tạo niềm tin tuyệt đối với học viên, tin tưởng lãnh đạo, tin tưởng đồng nghiệp.
  4. Đổi Mới: Ứng biến nhanh, phát triển nhanh, cải thiện nhanh, đổi mới để đạt kết quả nhanh.
  5. Hiệu Quả: Nói được làm được, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là thước đo tiêu chuẩn nhất.

Từ khi ra đời đến nay, chi nhánh không ngừng phát triển lớn mạnh. Mỗi năm chi nhánh đưa được hàng trăm học sinh du học Hàn Quốc & Nhật Bản.

Điểm đến lý tưởng của du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc giờ đây đã không còn quá xa lạ. Thậm chí, phần lớn các bạn học sinh đã có định hướng đi du học ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, việc tìm hiểu thông tin cũng rất được coi trọng.

Được đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng của du học Hàn Quốc. VJ Sài Gòn cung cấp thông tin dịch vụ, đào tạo tiếng tốt. VJ Sài Gòn còn là nơi để các bạn học sinh có cơ hội để thể hiện và phát triển các kỹ năng mềm.

Ngoài các giờ học tiếng căng thẳng, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Cạnh đó là các giờ học kỹ năng. Từ đó, các bạn tự tin hơn trong giao tiếp và hòa nhập với môi trường mới tốt hơn.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng bộ máy nhân sự. Từ đội ngũ xử lý hồ sơ cho đến đội ngũ giáo viên… Đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản. Với hy vọng mang đến cho mọi người chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về VJ Sài Gòn. Nếu bạn ở khu vực phía nam và đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốc hay du học Nhật Bản. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới VJ chi nhánh Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Du học cùng VJ Sài Gòn

Thông tin chi nhánh: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Thương Mại VJ – Chi Nhánh TP.HCM

Địa chỉ: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP.HCM

Số Máy Bàn: 028.6269.0338

Fax: 028.6269.0338

Hotline: 090.825.8993 Mr.Dũng

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo