• Trang chủ
  • »
  • Tin tức VJ
  • »
  • VJ VIỆT NAM ĐẠT GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2022

VJ VIỆT NAM ĐẠT GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2022

Ngày 28/8/2022. VJ Việt Nam đã có mặt tại DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2022 tổ chức tại Hội Nghị Trung Tâm Văn Phòng Chính Phủ. Cũng tại sự kiện VJ Việt Nam nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN. Cùng VJ Việt Nam nhìn lại hành trình VJ VIỆT NAM TẠI DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2022️

GIỚI THIỆU DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2022️

“Diễn đàn kinh tế Việt Nam – ASEAN 2022” là một diễn đàn quan trọng của năm ASEAN 2022. “Diễn đàn kinh tế Việt Nam – ASEAN 2022” là một sự kiện lớn. Được tổ chức thường niên tại các quốc gia ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á). Nhằm tôn vinh và nâng cao vị thế cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại khu vực ASEAN.

Tại Diễn đàn và Lễ trao giải, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tìm kiếm thị trường, đối tác, phương thức xúc tiến thương mại mới. Cũng như nỗ lực tìm giải pháp thích nghi với quá trình tăng trưởng kinh tế trong thời kỳ bình thường mới.

Cơ chế tương tác này được tiến hành thông qua các cuộc trao đổi với đại diện cơ quan Chính phủ Việt Nam, Đại sứ quán các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc và các nước khu vực ASEAN khác tại Việt Nam cũng như các tổ chức ngoại giao, các Hiệp hội nước ngoài tại Việt Nam.

Giới thiệu Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - ASEAN 2022

Giới thiệu Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – ASEAN 2022

vj viet nam dat giai top 10 thuong hieu noi tieng asean tai dien dan kinh te viet nam asean 2022️ 4

VJ VIỆT NAM ĐẠT GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN

vj viet nam dat giai top 10 thuong hieu noi tieng asean tai dien dan kinh te viet nam asean 2022️ 5

VJ VIỆT NAM ĐẠT GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2022

vj viet nam dat giai top 10 thuong hieu noi tieng asean tai dien dan kinh te viet nam asean 2022️ 6

VJ VIỆT NAM ĐẠT GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2022

PHỎNG VẤN ĐẠI DIỆN CÔNG TY TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ASEAN

Đại diện công ty, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, Ông Đinh Văn Hảo đã có đôi lời chia sẻ với truyền hình VTC6. Về những cố gắng, nỗ lực của công ty suốt hành trình 10 năm.

Trong năm 2022, VJ Việt Nam định hướng nâng cao chất lượng quản lý, dịch vụ cho khách hàng. Và tìm kiếm những phân khúc sản phẩm cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. VJ Việt Nam cũng có định hướng tìm kiếm những nguồn học bổng du học Hàn Quốc, du học Nhật Bản chất lượng nhằm giúp học sinh tối ưu chi phí du học.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, từ một đơn vị khởi nghiệp với 4 thành viên cốt cán. Giờ đây VJ đã có quy mô rộng khắp cả nước, đặt chi nhánh tại nước ngoài và số lượng học viên theo học tăng theo cấp số nhân. Chi nhánh của VJ hiện tại đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Hàn Quốc và Nhật Bản. Công ty có dịch vụ đưa đón tận tình, từng giúp học sinh khắp 63 tỉnh thành hiện thực hóa giấc mơ du học.

VJ VIỆT NAM ĐẠT GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ASEAN TẠI DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2022️

Cũng tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – ASEAN 2022. VJ Việt Nam đã nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN. Đây là sự công nhận xứng đáng với những nỗ lực của VJ Việt Nam. trên hành trình trở thành điểm tựa vững chắc cho các bạn trẻ Việt Nam vươn ra thế giới. 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học. VJ Việt Nam là cầu nối giúp các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc, du học Nhật Bản. Và phát triển lâu dài tại các quốc gia phát triển trên thế giới. VJ Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ với chất lượng đầu ra đáng tin cậy.

Với giải thưởng TOP 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trên hành trình đào tạo nguồn nhân lực trẻ. Với niềm tin đưa nguồn nhân lực trẻ Việt Nam vươn ra toàn cầu.

VJ đoạt giải TOP 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN

VJ đoạt giải TOP 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN

VJ đoạt giải TOP 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN

VJ đoạt giải TOP 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN

VJ đoạt giải TOP 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN

VJ đoạt giải TOP 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN

HÌNH ẢNH VJ VIỆT NAM TẠI DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2022️

DU HỌC HÀN QUỐC, NHẬT BẢN CÙNG VJ VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo