Kinh Nghiệm Chọn Đúng Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản Uy Tín 

🛑🛑 Theo thống kê, chỉ riêng tại Nhật Bản năm 2021 đã có khoảng 63.000 sinh viên Việt Nam đang theo học. Du học Nhật Bản đang dần nổi lên như một xu hướng trong những năm gần đây. Bên cạnh những bạn đã tìm được còn đường riêng để thực hiện ước mơ của mình. Không ít bạn đã lựa chọn các Công ty tư vấn du học Nhật Bản để nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ này. 

✅ Việc tự tìm kiếm học bổng hay thông qua các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản. Nhưng quyết định cuối cùng vẫn nằm ở các bạn. Song cùng không thể phủ nhận lợi ích mà các công ty du học Nhật Bản mang lại. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Đây chính là bài viết dành cho bạn.

Chọn Đúng Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản Uy Tín Chỉ Với 5 Tiêu Chí

Chọn Đúng Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản Uy Tín Chỉ Với 5 Tiêu Chí

Bạn Lo Lắng Khi Có Ý Định Đi Du Học Nhật Bản

❓❓❓Nên tự nộp hồ sơ hay nhờ công ty tư vấn du học Nhật Bản?

Ai trong số chúng ta khi có ý định đi du học Nhật Bản đều đã từng có cùng thắc mắc này. Ngay cả khi có rất nhiều thông tin trên mạng, nhưng không chỉ với những người mới mà ngay cả các vị phụ huynh cũng đều cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Liệu đâu mới là Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín? Làm cách nào để biết trung tâm tư vấn du học Nhật Bản đó có uy tín hay không? 

Điều này cũng phù hợp với tâm lý chung của bất cứ ai đang hoặc có người thân chuẩn bị đi du học. Bởi ngoài những chi phí du học, một khi bạn đã cần đến sự giúp đỡ từ những trung tâm tư vấn du học, đồng nghĩa với việc bạn đã giao phó tất cả niềm tin, thậm chí cả tương lai của mình cho họ.

Giống như “chiếc cầu nối”, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín, chất lượng sẽ giúp hành trình chinh phục ước mơ của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Vì vậy, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn cần phải thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nơi để gửi gắm ước mơ. 

Hãy Tìm Đến Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản Khi Bạn Thực Sự Cần

🔰🔰Lời khuyên từ các chuyên gia của VJ: Bạn chỉ thực sự cần đến một Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín nếu gặp phải những trường hợp sau:

🔷 Khi bạn hoặc người thân đi du học của bạn chưa thực sự sẵn sàng để đọc và tìm hiểu tất cả các thông tin tiếng Anh/Nhật. Trường học / tổ chức hoặc quá trình nộp đơn.

🔷 Khi bạn hoặc người thân của bạn muốn tham gia các chương trình du học Nhật Bản cần hỗ trợ tư vấn. Chẳng hạn như các chương trình học bổng hay các loại học bổng hỗ trợ từ chính phủ hoặc trường học bên Nhật Bản. 

🔷 Khi bạn không có thời gian hoặc bạn không chắc mình có thể vượt qua được những yêu cầu của Đại sứ quán khi tự mình nộp hồ sơ. 

🔷 Bạn muốn xin được visa du học Nhật Bản nhanh chóng nhưng bạn lại không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu tỉ mỉ.

 

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ xin visa. Công ty tư vấn du học uy tín còn thực hiện nhiều việc khác để đảm bảo hành trình du học của học sinh diễn ra suôn sẻ: 

➖ Chuẩn bị các thông tin mà Lãnh sự quán Nhật Bản sẽ hỏi (điều mà các bạn tự chuẩn bị hồ sơ không nắm được)

➖ Đặt vé máy bay, chuyến bay, hỗ trợ học viên xuất/nhập cảnh dễ dàng, nhanh chóng

➖ Tìm nhà trọ và hỗ trợ các học viên trong quá trình học tại Nhật Bản

➖ Cung cấp các dịch vụ miễn phí khác: Đào tạo tiếng Nhật cơ bản, ký túc xá cho học sinh học tiếng,….

Những Vấn Đề Có Thể Gặp Phải Khi Lựa Chọn Công Ty Tư Vấn Du Học

Những chi phí du học Nhật Bản bạn cần chi trả

Những chi phí du học Nhật Bản bạn cần chi trả

Khi làm việc với một đơn vị tư vấn du học, những “rủi ro” khiến bạn đau đầu phải kể đến:

 • Giới thiệu không như mong đợi
 • Kết quả visa không tốt như đã hứa
 • Giá thành không tương xứng với chất lượng dịch vụ

Trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí chỉ nhận được một danh sách tài liệu từ phía trung tâm. Những việc còn lại bạn cần phải tự chuẩn bị mà không có thêm bất kỳ lời khuyên. Hay hướng dẫn nào từ các chuyên gia. Hoặc không được chuẩn bị, tập duyệt hay hướng dẫn trước khi bước vào đợt phỏng vấn Đại sứ quán. Hậu quả là việc visa bị từ chối. Và đương nhiên phần thiệt thòi lúc này thuộc về bạn.

Hoặc may mắn hơn, khi bạn lấy được visa thành công. Công ty đó sẽ coi như “hoàn thành nghĩa vụ”. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ một mình dấn thân vào hành trình du học Nhật Bản sau này của mình. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn và có khả năng tự hoàn thiện hồ sơ du học tốt. Và không phải công ty du học Nhật Bản nào cũng như vậy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu chọn đúng đơn vị tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Vậy làm cách nào để chọn đúng công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín? Sau đây những tiêu chí đánh giá dành riêng cho bạn.

Chọn Đúng Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản Uy Tín Chỉ Với 5 Tiêu Chí

Thực tế, không phải trung tâm tư vấn du học nào cũng làm ăn “chộp giật”. Quan trọng hơn là bạn phải tìm được công ty tư vấn uy tín.

Nhiều công ty tư vấn du học uy tín hiện nay không khỏi phiền muộn vì cũng có những trung tâm tư vấn “ma” làm ảnh hưởng đến mình.

Sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín:

Chọn trung tâm tư vấn du học Nhật Bản có chuyên môn cao

Tư vấn du học là một ngành rất phát triển. Theo đó là các công ty tư vấn mọc lên nhanh chóng. Tuy nhiên, một điểm chung của các công ty mới là đảm nhận tư vấn du học cho nhiều quốc gia. Đồng nghĩa với việc có rất nhiều khả năng đơn vị đó sẽ không thể hiểu sâu về một thị trường nhất định. Việc chậm chạp, ì ạch trong khâu xử lý hồ sơ cũng diễn ra thường xuyên. Bởi các kỳ nhập học trùng nhau. Vì vậy, hãy tìm và lựa chọn các trung tâm, công ty tư vấn du học Nhật Bản được cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực này để đảm bảo kiến ​​thức chuyên môn.

Công ty phải có giấy phép kinh doanh và chứng chỉ chuyên môn

 • Giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch đầu tư tỉnh / thành phố nơi công ty đặt trụ sở.
 • Giấy phép kinh doanh hoạt động tư vấn du học được Bộ Giáo dục và Đào tạo sở tại cho phép hoạt động tư vấn, lập hồ sơ và xin visa du học Nhật Bản.
 • Giấy phép đào tạo được sở giáo dục và đào tạo địa phương phê duyệt và có thể dạy tiếng Nhật trước khi học viên sang nước ngoài.

Đây là những giấy tờ ban đầu chứng minh trung tâm là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản, đã được cơ quan cấp quốc gia thẩm định và phê duyệt. Trung tâm đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn hoạt động của lĩnh vực.

Phải có thông tin rõ ràng

Thông tin ở đây bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email, trang web, Facebook. Mọi công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín đều sở hữu đầy đủ những thông tin này. Bạn có thể tìm được nó dễ dàng trên internet. Hoặc bạn có thể tham khảo từ những người quen đã đi du học Nhật Bản (nếu có). Hoặc từ những phản hồi của khách hàng trên website hoặc facebook của công ty.

Chi phí minh bạch, cụ thể

Một số công ty du học chỉ đưa ra con số tổng chi phí chứ không đưa ra khuyến nghị gì thêm. Dẫn đến nhiều trường hợp phát sinh chi phí hoặc mất tiền oan. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ mục đích của từng khoản tiền mà mình sẽ phải chi trả.

Công ty có trung tâm đào tạo tiếng Nhật chuyên dụng

Việc học tiếng Nhật trước khi đi du học là vô cùng quan trọng. Khác với du học Hàn Quốc, khi xin visa du học Nhật Bản, bạn bắt buộc phải trải qua kỳ phỏng vấn từ đại sứ quán. Vì vậy, học tiếng Nhật tại Trung tâm Chất lượng sẽ giúp hành trình du học trở nên dễ dàng hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại – nguồn nhân lực chuyên môn cao

Môi trường học tập khang trang, hiện đại sẽ đảm bảo quá trình học tập diễn ra suôn sẻ. Nếu nhân viên tại công ty tư vấn thờ ơ, không nắm bắt được rõ ràng thông tin du học Nhật Bản thì sẽ không thể giúp được gì cho bạn cả. Hãy chọn trung tâm tư vấn có đội ngũ nhân viên luôn tập trung từ khâu tư vấn, giải đáp thắc mắc cho đến khi ra về.

Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản Vừa Có Tâm Vừa Có Tầm

Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản VJ

Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản VJ

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản, VJ là đối tác tin cậy, nhận được sự chứng nhận của hơn 50+ trường đại học top đầu tại Nhật Bản. Đã gửi thành công hơn 4000 học viên sang Nhật du học từ năm 2013 đến nay. VJ là một trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu hiện nay.

8+ NĂM THÂM NIÊN CÙNG CƠ SỞ PHÁP LÝ VỮNG CHẮC

Công ty CP Tư vấn du học và Thương mại VJ được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số 0106108388 vào năm 2013. Ngoài ra, VJ cũng có giấy phép hoạt động dịch vụ Tư vấn du học số 04/GCN-SGDĐT do Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội cấp.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Chủ động – Tận tâm – Thấu hiểu”, VJ luôn cam kết mang đến cho các bạn học viên:

💮Tư vấn miễn phí các dự án, giải pháp du học tiết kiệm nhất.

💮Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và điều kiện tài chính của từng học sinh / sinh viên.

💮Trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ của học sinh / sinh viên trước khi đi du học.

💮Hỗ trợ quá trình làm thủ tục nhập học và nhận xác nhận từ trường.

💮Hướng dẫn thủ tục xin visa, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ visa.

💮Duy trì liên lạc giữa gia đình, học sinh và nhà trường. Đảm bảo đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.

💮Tư vấn lập kế hoạch tài chính, kỹ năng sống và giao tiếp trước khi sinh viên lên đường.

Hãy đến với Công ty tư vấn du học Nhật Bản VJ Việt Nam để có được sự lựa chọn tốt nhất!

Mọi người cũng tìm kiếm:

 • trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại tphcm
 • tư vấn du học Nhật Bản tphcm
 • những trung tâm du học Nhật Bản uy tín
 • các công ty du học Nhật Bản tại hà nội
 • công ty tư vấn du học Nhật Bản tphcm
 • công ty tư vấn du học Nhật Bản ở tphcm

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

 • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
 • Phone: 092.405.2222
 • Mail: vjvietnam2@gmail.com
 • Website: https://vjvietnam.com.vn/  – Facebook: https://www.facebook.com/Cong.Ty.VJ

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo