Không khí tại VJ cực nóng với cuộc thi MISS & MR Photogenic VJ

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn học viên đang theo học tại trung tâm, công ty VJ đã tổ chức cuộc thi MISS & MR Photogenic VJ. Thông qua hoạt động này, với mong muốn nâng cao hình ảnh nam sinh, nữ sinh VJ TRÍ TUỆ – TÀI NĂNG – XINH ĐẸP. Cuộc thi được đông đảo các bạn học viên hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

Phát động cuộc thi MISS & MR Photogenic VJ

Phát động cuộc thi MISS & MR Photogenic VJ

Phần thưởng hấp dẫn của cuộc thi 

Để cuộc thi thêm phần hấp dẫn và kịch tính, công ty đã đưa ra những phần quà vô cùng giá trị cho người thắng cuộc:

  • Tiền mặt trị giá 2,000,000 VNĐ
  • Một combo Vé xem phim, bỏng, nước tại CGV. (dành cho 2 người)
  • Một Voucher ăn uống cho 2 người tại GoGi House.
  • Vương miện Miss & Mr Photogenic từ VJ

Thể lệ tham gia cuộc thi MISS & MR Photogenic VJ

  • Thời gian bình chọn bắt đầu từ ngày 27/06/2022. Mỗi thí sinh khi nộp hồ sơ sẽ có 1 mã số bình chọn.
  • Hình thức bình chọn: Tính tổng số lượt Like + Share + Comment trên mỗi hình ảnh thí sinh được đăng tải.
  • Giá trị quy đổi: 1 like = 1đ;1 comment = 2đ , 1 share = 3đ
  • Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ trở thành Miss & Mr Photogenic VJ.

Tổng kết lại cuộc thi 

Trao giải và vương miện cho bạn Lê Thị Nga

Trao giải và vương miện cho bạn Lê Thị Nga

Sau khi cuộc thi được phát động, rất nhiều bạn học viên đã liên hệ với công ty để xin thông tin. Kết thúc cuộc thi, có gần 30 bạn tham gia, các bạn đều tích cực nhờ bạn bè hỗ trợ để phần thi nhận được nhiều lượt tương tác. Cùng với những tấm ảnh xinh đẹp được gửi về là những lời cảm nhận, tâm sự và những kỷ niệm của các bạn khi sống, học tập và làm hồ sơ tại VJ. 

Chung kết cuộc thi, thí sinh Trần Thị Nga SBD: 09 – Lớp cô Nhật Hạ đã giành được vương miện với số lượt bình chọn áp đảo so với các thí sinh còn lại.

Khi được hỏi về cuộc sống khi học tại VJ, Nga đã chia sẻ: “ Sau khi tìm hiểu qua các trung tâm thì e quyết định đặt niềm tin vào VJ thật sự k làm em thất vọng ,trung tâm rất quan tâm đoàn sinh của mình cho dù đoàn sinh rất đông, rất oke từ cơ sở vật chất đìu hoà 24/24 có máy giặt ngoài ra lúc các bạn đến nhập học còn được nằm ghế massage free giảm căng thẳng mệt mỏi nhé ạ.

Và câu cuối mình muốn nói là VJ là 1 trung tâm uy tín để các bạn có thể gửi gắm du học hàn quốc nhé ạ. Chúc các bạn có 1 sự lựa chọn đúng giống mình. 

Một số chia sẻ cảm nhận của học viên về VJ qua cuộc thi MISS & MR Photogenic VJ

Chia sẻ của Trần Thành Công – SBD: 14

Trần Thành Công - Lớp tiếng Hàn cô Huyền Nguyễn chia sẻ cảm nhận về VJ

Trần Thành Công – Lớp tiếng Hàn cô Huyền Nguyễn chia sẻ cảm nhận về VJ

Công hiện tại đang theo học lớp tiếng Hàn cô Huyền Nguyễn. Công chia sẻ cảm nhận về VJ: “Vj niềm tin mang theo! Mặc dù mới chỉ học tập và sinh hoạt thời gian ngắn tại VJ nhưng mình đã thấy được một môi trường học tập chất lượng cao giáo viên rất thân thiện và tận tình trong việc giảng dạy , luôn mong muốn học sinh của mình có thể thuận lợi để đặt chân đến xứ sở kim chi để thực hiện ước mơ, mọi người trong lớp rất hoà đồng, giúp đỡ nhau trong việc học tập và sinh hoạt,luôn tạo một bầu không khí thoải mái đẩy cao tinh thần học hỏi. Mong rằng mình sẽ thuận lợi tại kì tháng 9 này và chúc tất cả mọi người có thể sớm đặt chân đến Hàn Quốc và thực hiện ước mơ của mình. 화이팅…!

Chia sẻ của Vũ Thị Lê Na – SBD: 06

Vũ Thị Lê Na chia sẻ suy nghĩ khi theo học tại VJ

Vũ Thị Lê Na chia sẻ suy nghĩ khi theo học tại VJ

Cảm nhận của Lê Na về VJ: ” VJ – nơi thực hiện ước mơ du học HQ của bao người !

Thời gian học tập tại nơi đây, tôi cảm nhận được rất nhiều điều. Mỗi thầy cô đều có các cách dạy riêng của mỗi người, nhưng ai cũng tận tình chỉ dạy và giúp đỡ học sinh chúng em trong quá trình giảng dạy ở lớp và trong mỗi lúc chúng em cần sự giúp đỡ. VJ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi học sinh. Đội ngũ giáo viên ko thể chê được vào đâu. Kể cả những anh chị quản lí văn phòng và chú quản sinh cũng thế. Nói chung là Tuyệt Zời ông mặt trờiii. Mãi yêu VJ, chỉ mong rằng VJ sẽ giúp đỡ em hết mình để em bay trong kì T9-2022 này”.  cô đều có các cách dạy riêng của mỗi người, nhưng ai cũng tận tình chỉ dạy và giúp đỡ học sinh chúng em trong quá trình giảng dạy ở lớp và trong mỗi lúc chúng em cần sự giúp đỡ. VJ luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi học sinh.

Hãy đến với VJ để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình. VJ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!”

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

 

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo