Đại học Joongbu có chuyến thăm ý nghĩa đến VJ

Hôm nay, ngày 19/3/2024, Trường Đại học Joongbu đã có chuyến thăm thành công đến VJ Việt Nam. Trong chuyến thăm, Đại diện hai bên đã có những trao đổi và trao tặng những món quà ý nghĩa. Và đặc biệt, đại diện Joongbu cũng không quên check in tại “Khu phố Tết” của VJ.

Đại học Joongbu thăm VJ Việt Nam

Mối quan hệ của VJ và trường Đại học Joongbu

Đại học Joongbu và VJ là những đối tác quan trọng trong một vài năm trở lại đây. Hai bên thường xuyên có những trao đổi nhằm đem lại những ưu thế dành cho học viên của VJ. Đó là lợi thế to lớn mà bất cứ bạn học sinh nào khi đến nhập học VJ đều có thể được nhận. Đặc biệt, không chỉ Đại học Joongbu, các trường “Hot” khác tại xứ sở kim chi cũng thường xuyên ghé thăm VJ – tạo cơ hội xuất ngoại cho sinh viên tại các ngôi trường danh tiếng.

Đại học Joongbu thăm VJ Việt Nam

Đại diện hai bên đang trao đổi thông tin

Các hoạt động trong chuyến thăm

Vừa qua, VJ đã tiếp đón các đại diện từ Trường ĐẠI HỌC JOONGBU. Trong chuyến thăm này, trường Đai học Joongbu mong muốn tìm kiếm những học sinh năng động và có đam mê với Y tế, An ninh, Cảnh sát hoặc hàng không,… 

Bên cạnh đó, các bạn học sinh được trực tiếp trao đổi văn hóa & điều kiện về ngôi trường đứng TOP 2 trong năm 2024 này. Tìm hiểu về môi trường xung quanh và cơ hội nghề nghiệp với nhiều Ưu đãi trong mối liên kết của VJ.

Đại diện VJ tặng quà Đại học Joongbu

Chuyến thăm của đại diện Trường thuộc nhiều lĩnh vực HOT là một hoạt động ý nghĩa, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và trung tâm. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh viên VJ được trau dồi kiến thức, kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

 

Những hình ảnh đẹp trong chuyến thăm

Một số hình ảnh đẹp trong chuyến thăm

Kết luận

Như vậy, kết thúc chuyến thăm ý nghĩa, mối quan hệ giữa VJ – Đại học Joongbu càng trở nên gắn bó hơn. Đó là tiền đề cho mọi sự hợp tác sau này. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên của Vj khi đăng ký theo học tại ngôi trường này. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến Du học Hàn Quốc thì hãy liên hệ tới số hotline bên dưới để chúng tôi tư vấn nhé!

Gợi ý cho bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: mkt.vjvietnam@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn/
Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo