Du Học Nhật Bản Tại Thái Nguyên – Bay Nhanh Trong 4 Tháng

Du học Nhật Bản tại Thái Nguyên không có gì là mới. Thái Nguyên là vùng đất có truyền thống ham học, là một trong những tỉnh có bề dày thành tích học tập của cả nước và là một trong những tỉnh tập trung nhiều trường đại học lớn nổi tiếng của cả nước. Tuy nhiên, nhu cầu học tại Thái Nguyên vẫn chưa đáp ứng đủ. Nhiều bạn trẻ vẫn muốn đi du học, và Nhật Bản là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ.

**Bài viết này dành cho những bạn tại Thái Nguyên muốn du học Nhật Bản nhưng chưa nắm được nhiều thông tin. Cũng như chưa biết được tình hình du học Nhật Bản của Thái Nguyên như thế nào? Điều kiện du học, cần lưu ý gì khi tìm trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Thái Nguyên? 

….

Du Học Nhật Bản Tại Thái Nguyên - Bay Nhanh Trong 4 Tháng

Du Học Nhật Bản Tại Thái Nguyên – Bay Nhanh Trong 4 Tháng

Lợi Thế Của Học Sinh Thái Nguyên Khi Du Học Nhật Bản

Tỉnh Thái Nguyên là một tỉnh thuộc vùng núi trung tâm đông bắc Việt Nam, là cửa ngõ giao lưu kinh tế, chính trị giữa vùng núi bắc trung bộ với các tỉnh đồng bằng bắc bộ nước ta. Thái Nguyên có tài nguyên thiên nhiên ưu việt và khí hậu thích hợp để phát triển kinh tế.

Thái Nguyên đang có nhu cầu du học Nhật Bản cao

Du học Nhật Bản tại Thái Nguyên là nhu cầu chung của nhiều bạn trẻ Thái Nguyên, bởi đây là vùng đất có truyền thống ham học hỏi. Ngoài ra, một lý do khác khiến Thái Nguyên có nhu cầu du học Nhật Bản cao đó là tỉnh này nhận được nhiều sự đầu tư từ các công ty Nhật Bản. Các công ty này đánh giá rất cao những người có vốn tiếng và kinh nghiệm sống tại đất nước họ. Vì vậy, du học Nhật Bản tại Thái Nguyên là mục tiêu và sự chuẩn bị cho kế hoạch làm việc tại Việt Nam.

Nguồn cung khá đủ

Nói đến tình hình du học Nhật Bản tại tỉnh Thái Nguyên không thể không kể đến nguồn cung cấp du học dồi dào – trung tâm xuất khẩu lao động. Điều này hoàn toàn có lợi để thúc đẩy xu hướng du học Nhật Bản mạnh mẽ hơn tại tỉnh bang này.

Ngoài Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Thái Nguyên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tại trung tâm tỉnh lân cận, hoặc di chuyển ra Hà Nội cũng rất tiện lợi cho các bạn ở Thái Nguyên.

Khó Khăn Trong Du Học Nhật Bản Ở Thái Nguyên

Nói đến thực trạng du học Nhật Bản Thái Nguyên không thể không nhắc đến những khó khăn, vướng mắc của tỉnh này.

– Việc kiểm soát các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản nổi tiếng ở Thái Nguyên còn nhiều hạn chế. Dẫn đến việc bên cạnh những trung tâm tốt thì cũng có những trung tâm chất lượng không đảm bảo cũng được đưa vào hoạt động và tư vấn du học. Điều này có thể gây ra rất nhiều vấn đề

– Năng lực ngoại ngữ của thanh niên, đặc biệt là năng lực tiếng Nhật của thanh niên Thái Nguyên chưa có điều kiện phát triển. Đây cũng là một trở ngại do khối tâm chưa thật tốt và đồng đều.

– Đối với nhiều người, du học Nhật Bản tại Thái Nguyên chưa thực sự đặt ra mục tiêu đúng đắn và rõ ràng. Một số người đi theo dòng chảy, vì họ thi trượt, vì họ không tìm được việc làm. Đây là một xuất phát điểm không tốt và có thể dẫn đến những rủi ro nghiêm trọng trong quá trình du học Nhật Bản.

Điều Kiện Đăng Ký Du Học Nhật Bản Tại Thái Nguyên Là Gì?

Điều Kiện Đăng Ký Du Học Nhật Bản

Điều Kiện Đăng Ký Du Học Nhật Bản

Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản Thái Nguyên là gì?

➠ Tốt nghiệp cấp 3 trở lên hoặc có chứng chỉ tương đương cấp 3

➠ Chứng chỉ JLPT N5 do trường yêu cầu hoặc tương đương (tiếng Nhật khác như Nattest, TopJ, EJU)

➠ Được hỗ trợ đủ tài chính để chi trả học phí và sinh hoạt phí trong thời gian học

➠ Đủ sức khỏe để học tập

➠ Có mong muốn và quyết tâm đi du học Nhật Bản

➠ Được gia đình và người thân chấp nhận và ủng hộ.

➠ Giới hạn độ tuổi: 18 đến 30 tuổi

Nhập học khi nào?

Các bạn học sinh ở Thái Nguyên có thể du học tiếng Nhật với 4 kỳ nhập học:

➠ Kỳ tháng 4: 2 năm học

➠ Học kỳ tháng 7: 1 năm 9 tháng học

➠ Kỳ hạn tháng 10: 1 năm 6 tháng

➠ Học kỳ tháng 1: 1 năm 3 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học ngôn ngữ tại trường Nhật Bản, các chuyên ngành có thể được học tại Nhật Bản trong thời gian sau:

➠ Học trình độ trung cấp: 2 năm

➠ Đầu vào đại học: 3 năm

➠ Đại học: 4-6 năm, tùy chuyên ngành

➠ Học hệ điều dưỡng: thời gian học cao đẳng hoặc đại học + 1 năm

➠ Đối với diện du học Nhật Bản diện kỹ sư, sau khi hoàn thành khóa học tại trường tiếng, bạn có thể chuyển visa sang làm kỹ sư.

Chi Phí Du Học Nhật Bản Của Thái Nguyên Là Bao Nhiêu?

Chi phí du học Nhật Bản sẽ tùy thuộc vào trường học và loại chương trình mà bạn đang theo học tại Nhật Bản. 

✨Học phí du học Nhật Bản: Từ 180 triệu đến 230 triệu đồng (tùy theo mức học phí của các trường khác nhau). Số tiền này bao gồm: học phí 1 năm, sách vở, đồng phục, bảo hiểm, 6 tháng tiền nhà.

✨Chi phí ăn uống khi du học Nhật Bản: Bạn có thể tự nấu ăn, ăn trong căng tin của trường hoặc ăn ở ngoài. Tất nhiên, nấu ăn và ăn trong căng tin của trường sẽ rẻ hơn ăn ngoài. Chi phí tự nấu ăn mỗi tháng khoảng 15.000 yên (khoảng 3 triệu đồng trở lên).

Nếu bạn thường xuyên đi ăn ở ngoài, tất nhiên chi phí ăn uống sẽ cao hơn

Các chi phí sinh hoạt khác:

Tiền điện thoại: 2000 yên / tháng. Chi phí đi lại khoảng 3000 yên / tháng.

Tiền tiêu vặt v.v.

Làm Thế Nào Để Có Một Bộ Hồ Sơ Du Học Hoàn Hảo?

Khi Đăng Ký Du Học Nhật Bản Tại VJ Bạn Sẽ Được Đảm Bảo

Khi Đăng Ký Du Học Nhật Bản Tại VJ Bạn Sẽ Được Đảm Bảo

Nếu bạn muốn có một bộ hồ sơ du học Nhật Bản hoàn hảo, tỷ lệ đậu visa du học cao thì hãy lựa chọn trung tâm tư vấn uy tín, chất lượng cao.

Tất nhiên, bạn cũng có thể tự mình làm hồ sơ du học Nhật Bản nhưng chắc chắn rằng dù có tìm hiểu rất kỹ cũng không thể hoàn thiện một bộ hồ sơ du học chuyên nghiệp và hoàn hảo như các công ty du học.

Giấy tờ không đúng sẽ gây khó khăn cho việc xin visa du học Nhật Bản. Và một khi lỡ hẹn với visa thì cơ hội du học cũng có thể bị đóng lại hoặc bị trì hoãn trong một khoảng thời gian đáng kể.

Vì vậy, nếu bạn chưa tự tin thì hãy tìm đến trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín, chất lượng. Các bạn có thể tham khảo và đến trung tâm VJ thử xem sao nhé!

Khi Đăng Ký Du Học Nhật Bản Tại VJ Bạn Sẽ Được Đảm Bảo

✅Phí minh bạch – lịch thanh toán rõ ràng

✅Được chọn trường tiếng Nhật mà bạn muốn theo học

✅Đảm bảo hồ sơ du học chuyên nghiệp, chính xác và đáp ứng mọi yêu cầu của trường và đại sứ quán Nhật Bản với chi phí thấp nhất.

✅Tỷ lệ duyệt visa là 99%.

✅Có trung tâm đào tạo tiếng Nhật độc lập và ký túc xá sinh viên khang trang, hiện đại.

✅Trung tâm có văn phòng đại diện tại Nhật Bản và trực tiếp hỗ trợ học viên.

✅Hỗ trợ chuyển visa lao động dài hạn sau học xong.

✅VJ luôn hỗ trợ và giải quyết những vướng mắc nếu có của du học sinh trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

Du học Nhật Bản tại Thái Nguyên quý vị phụ huynh có thể yên tâm đăng ký cho con em mình đi du học tại VJ. Vì chúng tôi có quy trình đào tạo chuyên nghiệp được công nhận bởi Bộ giáo dục nên có thể khẳng định sau 3 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại VJ, các em học sinh sẽ hoàn toàn có khả năng học tập và làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

*** Đặc biệt: không chỉ chăm sóc du học sinh trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục pháp lý mà còn trong quá trình du học Nhật Bản. Tại VJ, chúng tôi cũng chăm sóc các bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản hoặc trở về Việt Nam sau khi tốt nghiệp đại học.

Thông tin liên hệ:

Phone: 092.405.2222

Mail: vjvietnam2@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Cong.Ty.VJ

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo