Top 7 ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp để học tập tiếng Hàn. Bên cạnh việc học qua sách, qua phim thì học qua những ứng dụng cũng là lựa chọn tuyệt vời đối với những người mới bắt đầu. Việc học qua ứng dụng giúp cho học viên không chỉ giúp học viên có thể học miễn phí mà còn có thể học được ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào. Dưới đây là top 7 ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu mà VJ tổng hợp được.

Top 7 ung dung hoc tieng Han tot nhat cho nguoi moi bat dau

1. Naver Dictionary

Naver Dictionary là app không thể thiếu của các bạn học tiếng Hàn. Nó không chỉ là phần mềm hỗ trợ dịch thuật mà còn là “bách khoa tri thức”. Với kho tàng từ vựng khổng lồ cùng nhiều câu nói ngữ pháp với độ chính xác cao giúp cho người học tự học tiếng Hàn sẽ rất hiệu quả. Giao diện của app rất dễ sử dụng và vô cùng đơn giản. Đặc biệt nữa là phần mềm có giao diện hỗ trợ Tiếng Việt nên các bạn có thể dễ dàng thao tác và học hiệu quả hơn rất nhiều.   

Naver Dict

Naver Dictionary

Link tải ứng dụng 

2. LingoDeer

Những bạn đam mê ngôn ngữ, muốn học ngôn ngữ mới thì đều không còn xa đối với chiếc app LingoDeer này nữa. App hỗ trợ 15 ngôn ngữ khác nhau, rất phù hợp cho những bạn muốn học đa ngôn ngữ cùng một lúc. Các bài được hệ thống vô cùng bài bản, tập trung vào việc học ngữ pháp và từ vựng từ cơ bản nhất đến nâng cao. Đáng chú ý hơn là phần mềm còn giúp cho người học có thể theo dõi tiến độ của bản thân và có những bài test để học viên có thể hệ thống lại kiến thức đã học. 

Lingodeer

Lingodeer

Link tải ứng dụng

3. Memrise

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu học được rất nhiều người sử dụng và cho phản hồi rất tốt. Với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới sẽ giúp người học có nhiều trải nghiệm hơn, học tập được dễ dàng hơn. Chức năng chính của Memrise chính là cải thiện đồng đều các kỹ năng như nghe, đọc, viết và nói. 

Memrise

Memrise

Link tải ứng dụng

4. Teuida

Teuida là app do chính người Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Nó cung cấp những câu nói, đoạn hội thoại trong đời sống hàng ngày, xen vào đó là cách luyện âm chuẩn giọng người bản xứ. Điều đó hỗ trợ học ngôn ngữ tiếng hàn cấp tốc, bài bản và học có thể giao tiếp được với người bản xứ. Ngôn ngữ sử dụng trong phần mềm có hỗ trợ tiếng việt nên rất thuận tiện và tiện lợi cho người học.

Teuida

Teuida

Link tải ứng dụng

5. Eggbun

Chức năng chính của Eggbun này đó chính là người học có thể luyện tập được khả năng giao tiếp của mình và cải thiện đáng kể trình độ tiếng hàn. Với hơn 1000 bài học với nhiều cấp độ và chủ đề khác nhau, các bạn sẽ được trực tiếp sửa về cách dùng từ, ngữ pháp, trật tự sắp xếp câu. Phần mềm có giao diện và thiết kế ứng dụng đáng yêu, tạo cảm giác mới mẻ và thích thú cho người học.

Eggbun

Eggbun

Link tải ứng dụng

6. Mondly

Mondly cũng là một ứng dụng học đa ngôn ngữ mà dân ngoại ngữ hầu hết đều sử dụng khi mới bắt đầu. Ứng dụng gồm 2000 từ và cụm từ, bao gồm rất nhiều câu văn tổng quát giúp người học nắm vững được kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn còn một vài hạn chế như không dạy ngữ pháp và muốn học năng cao thì cần trả phí để sử dụng nhiều tính năng nữa. 

Mondly

Mondly

Link tải ứng dụng

7. Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

Awabe là app học tiếng hàn dành cho người mới bắt đầu hỗ trợ học viên để nâng cao trình độ tiếng hàn của mình. Ứng dụng có các bài học đa dạng chủ đề và được hệ thống bài học với 4 cấp độ khác nhau từ thấp đến cao. Và cũng giúp học viên rèn luyện tốt kỹ năng đọc, viết theo chuẩn tiếng hàn. Đặc biệt hơn là app này hoàn toàn miễn phí và có thể học theo hình thức ngoại tuyến. 

Học tiếng Hàn mỗi ngày - Awabe

Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

Link tải ứng dụng

Kết luận

Trên đây là 7 app học tiếng Hàn tốt nhất mà VJ muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được ứng học học tiếng Hàn tốt nhất. Chúc cho mỗi bạn đều tìm được cho mình phương pháp học tập tiếng Hàn một cách tốt nhất. 

Gợi ý cho bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: mkt.vjvietnam@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn/

 

Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo