Đại học Hannam gặp gỡ và phỏng vấn học viên của VJ

Sáng nay, ngày 11 tháng 3, VJ vinh hạnh được đón tiếp đại diện trường Đại học Hannam. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui vẻ và vô cùng thành công. Cùng VJ điểm lại một số hoạt động chính trong buổi gặp gỡ và phỏng vấn học viên VJ của Đại học Hannam nhé!

Đại học Hannam gặp gỡ và phỏng vấn học viên VJ

 

Mối quan hệ VJ – Đại học Hannam

Trong một vài năm trở lại đây, Đại học Hannam được coi là một trong những đối tác hàng đầu của VJ. Hai bên đã có những trao đổi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc. 

Đại học Hannam gặp gỡ và phỏng vấn học viên VJ

Đại diện hai bên đang có những trao đổi chiến lược

Nội dung cuộc gặp gỡ

Hôm nay là một buổi sáng thứ 2 với 𝟐𝟎𝟎% năng lượng của các bạn học sinh VJ. Trường Đại học Hannam đã có hơn 3 giờ ghé thăm trung tâm và làm việc với các bạn học sinh VJ. Việc đại diện trường phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng VJ đã đem đến nhiều thuận lợi cho học viên của VJ. Hòa lẫn không khí háo hức, chờ đợi là tâm trạng bồi hồi lo lắng. Tuy nhiên, buổi phỏng vấn được đánh giá tích cực. Đại diện trường cũng bày tỏ sự thích thú khi thấy học viên của VJ rất tự tin. Mong rằng các bạn sẽ sớm có được kết quả PV trong thời gian sớm nhất

Dai dien Hannam gap go va trao doi voi Ban lanh dao cong ty Đại học Hannam gặp gỡ và phỏng vấn học viên VJ Đại học Hannam gặp gỡ và phỏng vấn học viên VJ

Đại học Hannam phỏng vấn học viên của VJ Việt Nam

Đôi nét về Trường Đại học Hannam

📌Trường Đại học Hannam được thành lập vào năm 1956, tọa lạc tại thành phố Daejeon – “thủ phủ” của những trung tâm nghiên cứu công nghệ, kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc.

📌Hiện tại trường Đại học Hannam đã trở thành một ngôi trường lớn với 7 viện đào tạo sau đại học và 10 trường đại học trực thuộc, 4 phòng và 58 khoa, 10 tổ chức phụ trợ giáo dục, 32 viện nghiên cứu,…

📌Ngoài đào tạo chương trình tiếng Hàn từ sơ cấp, trường Hannam còn có các khoa đào tạo chuyên ngành như: Nhân Văn, Sư phạm, Quản Trị Kinh doanh,…. 

Những bạn học sinh có Topik 3 hoặc có IELTS 5.0 đã có thể nhận được học bổng từ trường. 

📌KTX của trường đa dạng gần trường học và có những mức giá phù hợp với điều kiện của từng bạn sinh viên. 

kkkkkkkk

Đại diện hai bên tặng quà

Kết luận

Buổi gặp gỡ và trao đổi giữa VJ với đại diện trường Hannam đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Các bạn học viên của VJ tạo ra nhiều thiện cảm tốt trong buổi phỏng vấn sáng nay. Hi vọng, trong tương lai VJ và Hannam có cơ hội được hợp tác nhiều hơn. Nếu có ý định du học tới ngôi trường danh giá này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé!

Gợi ý cho bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: mkt.vjvietnam@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn/
Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo