Điểm danh 10 kênh Youtube học tiếng Hàn Quốc, theo dõi ngay

Cách học ngôn ngữ nhanh nhất luôn là học kiến thức trên lớp rồi tự thực hành. Hoặc kiếm thêm các tài liệu tự bồi dưỡng thêm. Đối với học tiếng Hàn cũng vậy. Bạn có thể mua những tài liệu/ bài học phải trả phí hoặc tìm kiếm những bài học free trên internet. Bất kể cách học nào mà bạn cảm thấy hiệu quả và phù hợp với bản thân nhất. Hiện nay trên Youtube có rất nhiều các kênh dạy tiếng Hàn. Tuy nhiên để có thể phát âm chuẩn như người Hàn thì bạn nên học qua những kênh youtube do người Hàn lập nên.

Hãy cùng VJ Việt Nam bỏ túi ngay 10 kênh Youtube học tiếng Hàn Quốc!

Điểm danh 10 kênh Youtube học tiếng Hàn Quốc, theo dõi ngay

Điểm danh 10 kênh Youtube học tiếng Hàn Quốc, theo dõi ngay

Cheri Hyeri – Kênh Youtube học tiếng Hàn Quốc

Kim Hyeri đã tốt nghiệp khoa Tiếng Việt, trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc hiện là một gương mặt ‘hot’ trong cộng đồng yêu tiếng Hàn Việt Nam. Bắt đầu kênh Youtube từ 25/1/2016, đến nay Cheri Hyeri đã thu về hơn 250.000 subcribe và hàng chục triệu lượt xem. Sau 7 tháng học tập tại TP. Hồ Chí Minh, nỗi nhớ và niềm yêu thích văn hóa Việt đã trở thành động lực để cô gái trẻ này thực hiện kênh Youtube, nhằm mục đích giao lưu với người Việt Nam

Kênh Youtube của Cheri Hyeri như một phiên bản có tiếng Việt của “Korea Unnie”, các bài giảng của cô nàng Hyeri cực kỳ đáng yêu, dễ hiểu và thực tế.

Kênh youtube của Cheri Hyeri: https://www.youtube.com/channel/UCD3CYe6XKcgYPyAALLh0oRg 

 

Khoa tiếng Việt – Kênh Youtube học tiếng Hàn Quốc

“Những video mà sinh viên khoa tiếng Việt sản xuất!” Dongki và Shinhye đều học tiếng Việt ở Trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc. Nhưng Dongki tiếc là không cơ hội nói tiếng Việt sau khi tốt nghiệp đại học.Cho nên Dongki đề nghị Shinhye mở kênh này ra để tiếp tục dùng tiếng Việt!” Đây là những thông tin được mô tả trên Channel của Khoa Tiếng Việt, channel đang nhận được sự yêu thích từ các bạn trẻ hiện nay.

Channel này tuy không có các bài giảng về tiếng Hàn, tuy nhiên thông qua những video reaction của các bạn sinh viên người Hàn khoa Việt Nam có Hansub bạn hoàn toàn có thể học được cách giao tiếp tự nhiên của giới trẻ Hàn Quốc.

Khám phá tại: https://www.youtube.com/@KhoaTiengViet 

 

Hàn Quốc Nori

Hàn Quốc NORI là kênh dạy tiếng Hàn và Vlog về khám phá cuộc sống, văn hóa, du lịch, ẩm thực của đất nước Hàn Quốc và Việt Nam. Nhân vật chính là 2 cô gái xinh đẹp: Lee Jungwon và Yên Dương

  • Lee Jungwon đến từ Hàn Quốc là giảng viên dạy tiếng Hàn và hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại học Sư Phạm Hà Nội
  • Yên Dương là Phiên dịch viên tiếng Hàn, giảng viên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

Đây là kênh Youtube cực kỳ hữu hiệu với những bài giảng về ngữ pháp do 2 cô gái đáng yêu biên soạn.

Được mệnh danh là kênh dạy tiếng Hàn dễ hiểu nhất có tiếng Việt, hiện channel của 2 cô gái đang nhận được rất nhiều lượt đăng ký trên youtube và nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

Khám phá tại: https://www.youtube.com/@HanQuocNori 

Hàn Quốc NORI là kênh dạy tiếng Hàn và Vlog về khám phá cuộc sống

Hàn Quốc NORI là kênh dạy tiếng Hàn và Vlog về khám phá cuộc sống

Mastertopik

Đúng với cái tên channel, MasterTOPIK là kênh youtube cực kỳ phù hợp với những bạn đã và đang học tiếng Hàn, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK (kỳ thi năng lực tiếng Hàn) trên toàn thế giới. Kênh Youtube này hỗ trợ bạn vượt qua kỳ thi TOPIK với những bài giảng về ngữ pháp và từ vựng sát với đề thi.

Khám phá tại: https://www.youtube.com/@MasterTOPIK 

 

Seemile_세마일

Seemile Korean có điểm đặc biệt là sản xuất nhiều video dạy tiếng Hàn tối ưu riêng cho người học đến từ các quốc gia khác nhau. Seemile Korean dạy tiếng Hàn cho người nói tiếng Anh, người nói tiếng Nhật, người nói tiếng Trung và người nói tiếng Việt. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng làm ngôn ngữ giảng dạy với bảy danh sách phát đã thiết lập cũng như hàng chục video chưa được phân loại.

Khám phá tại: https://www.youtube.com/@seemile 

 

Conversational Korea

Điều đặc biệt về kênh YouTube này là họ không sử dụng hình ảnh hoạt hình đen trắng với các đoạn hội thoại trong tiếng Hàn. Và bạn sẽ học thông qua những đoạn hội thoại tương tác giữa hai người đang nói chuyện với nhau.

Conversational Korean cũng hữu ích cho những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn viết của mình. Bạn sẽ học cách viết các động từ và các biến thể của chúng cũng như một số tính từ và các liên từ thường sử dụng.

Khám phá tại: https://www.youtube.com/@ConversationalKorean 

 

Korean Unnie

Korean Unnie có phong cách dạy tiếng Hàn giống như một người chị gái. Unnie (언니) trong tiếng Hàn nghĩa là chị gái. Cô ấy sẽ “cầm tay” bạn và dạy bạn tiếng Hàn một cách vui vẻ và dễ dàng. Cô ấy thậm chí còn gọi người hâm mộ của mình là “dongsaeng” hoặc em trai / em gái.

Cô ấy dạy ngôn ngữ theo một cách độc đáo. Unnie có thể đưa bạn đi ăn cùng cô ấy và trong khi đồ ăn đang được chuẩn bị, cô ấy sẽ bật mí một số từ vựng về ẩm thực, cách diễn đạt có liên quan và hiểu biết về văn hóa. Vì vậy, bây giờ bạn có thể xem ngôn ngữ như ngôn ngữ được sử dụng trong môi trường thực tế.

Khám phá tại: https://www.youtube.com/@KoreanUnnie 

Korean Unnie có phong cách dạy tiếng Hàn giống như một người chị gái.

Korean Unnie có phong cách dạy tiếng Hàn giống như một người chị gái.

Sweet and Tasty Tv

SweetandtastyTV là kênh youtube học tiếng Hàn cho Mina Oh sáng lập vào năm 2008. Mina Oh là một du học sinh người Hàn tại Mỹ, thông qua việc đóng vai các nhân vật khác nhau (hơn 10 nhân vật), Mina Oh sẽ đưa đến cho các bạn những bài học đa dạng về ngôn ngữ Hàn, và nhiều điều thú vị khác về Văn hoá Hàn Quốc.
Những clip về ngôn ngữ của giới trẻ, tiếng kêu của động vật ở Hàn Quốc như thế nào, các món ăn truyền thống của HQ của Mina Oh hiện đang được rất nhiều lượt xe trên Youtube

Khám phá tại: https://www.youtube.com/@sweetandtastyTV 

SweetandtastyTV là kênh youtube học tiếng Hàn

SweetandtastyTV là kênh youtube học tiếng Hàn

Learn Korean with Class 101

KoreanClass101 là một số các video bài học được chia sẻ miễn phí trên YouTube được lấy ra từ nền tảng học trực tuyến trả phí cải chính họ, KoreanClass101. Nếu bạn muốn học đầy đủ các video bài học của KoreanClass101, bạn sẽ phải mua trên website của họ. Tuy nhiên, trên kênh YouTube của họ cũng cung cấp rất nhiều video bài học miễn phí. Chúng bao gồm các video học viết bảng chữ cái tiếng Hàn, luyện đọc, video ngữ pháp và từ vựng.

Khám phá ngay: https://www.youtube.com/@KoreanClass101 

KoreanClass101 là một số các video bài học được chia sẻ miễn phí trên YouTube

KoreanClass101 là một số các video bài học được chia sẻ miễn phí trên YouTube

Talk to me in Korean

Đây là kênh Youtube cực kỳ thú vị của một nhóm bạn gồm 5 thành viên, được thành lập vào 2009 và từng được xếp hạng nhất trong số những Channel Blog Ngôn ngữ.

Ở Talk To Me In Korean, bạn sẽ được học tiếng Hàn một cách thực tế và khoa học nhưng không kém phần thú vị qua những tình huống của các bạn trẻ.

Khám phá ngay: https://www.youtube.com/@talktomeinkorean 

Gợi ý cho bạn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: mkt.vjvietnam@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn/
Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo