Top 7 ngôi trường đào tạo nhiều Idol Kpop nhất tại Hàn Quốc

Lượt người xem : 680


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/vjvietnam.com.vn/public_html/wp-content/themes/default/template/single-du-hoc.php on line 17

Ngày nay, du học sinh nước ngoài đến Hàn Quốc ngày càng gia tăng. Đặc biệt, trong quá trình chọn trường, nhiều học sinh cứng của Kpop cũng hi vọng được theo học tại những ngôi trường của nhiều Idol. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây! VJ đã tổng hợp cho bạn “Top những ngôi trường đào tạo nhiều Idol Kpop” nhất Hàn Quốc nhé!

Top 7 ngôi trường đào tạo nhiều Idol Kpop nhất Hàn Quốc

Nền giáo dục tại Hàn Quốc

Theo thống kê của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD, các học sinh Hàn Quốc luôn đạt điểm cao nhất trong các bài kiểm tra quốc tế Pisa test. Điều này minh chứng cho chất lượng giáo dục Hàn Quốc vô cùng cao. Thực hiện ước mơ du học tại Hàn Quốc chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ được tiếp thu sự phát triển tinh hoa của xứ kim chi, các bạn còn có rất nhiều cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại và làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp.

Sức ảnh hưởng của các Idol Kpop đến nền giáo dục

Trước tiên có thể khẳng định, sức ảnh hưởng của Idol Kpop đến nền giáo dục Hàn Quốc nói chung và các chuyên ngành nghệ thuật, giải trí nói riêng vô cùng lớn. Sự thành công và nỗ lực của các nghệ sĩ Kpop khích lệ, gia tăng động lực học tập cho các bạn học sinh. Ngoài ra, họ cũng một phần quảng bá giáo dục và tạo xu hướng nghề nghiệp trên đất nước của họ. Cùng VJ tìm hiểu Top 7 trường đại học đào tạo nhiều Idol Kpop nhất tại Hàn Quốc nhé

 

TOP 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NHIỀU IDOL KPOP NHẤT HÀN QUỐC

Học viện Nghệ thuật Seoul

Học viện Nghệ thuật Seoul

Học viện nghệ thuật Seoul – ngôi trường đào tạo nhiều Idol Kpop nhất Hàn Quốc

Học viện Nghệ thuật Seoul là trường tư thục chuyên sâu về lĩnh vực Nghệ thuật. Trường được thành lập từ năm 1962 và đào tạo không ít người nổi tiếng. Học viện Nghệ thuật Seoul gồm 8 trường trực thuộc, giảng dạy 17 ngành học chính. Trường có 2400 sinh viên tại 13 khoa. Trường có nhiều đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều trung tâm hỗ trợ học viên. 

Nhiều thần tượng Kpop đình đám hiện nay từng “dùi mài kinh sử” ở ngôi trường này như: IU, Jonghyun (SHINee), Woo Young (2PM), Nana (After School), Sung Min (SuJu)…Suzy (miss A) là một trong những sinh viên nổi tiếng nhất của ngôi trường này. Hai thành viên khác của Miss A là Jia và Fei cũng học chung trường với cô.

 

Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim

Trung học Nghệ thuật Hanlim

Đồng phục Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim

Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim được biết đến là lò đào tạo idol bậc nhất Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1960 ở Songpa-gu, Seoul, Hàn Quốc. Trường cho phép học sinh dựa trên 100 % bài thi trình diễn mà không dựa theo thành tích hồ sơ học đường trước đó, vì thế, học sinh ứng tuyển có thể thỏa sức thể hiện tài năng. Đây có thể coi là ngôi trường đạo tạo nhiều Idol Kpop nhất Hàn Quốc.

Các ngôi sao thần tượng học tập trong ngôi trường này gồm SeoHyun của Girls’ Generation, Yook SungJae của BTOB, Nam TaeHyun của WINNER, Krystal của f(x), SuBin của Dalshabet, Tzuyu, Dahyun, Chaeyoung của Twice và nhiều rất nhiều thần tượng khác….

Đặc biệt, Idol Kpop nổi tiếng toàn thế giới Jimin BTS, VIXX Hyuk, Apink Hayoung đã học tại đây.

 

Trường Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang - Top 7 trường đào tạo nhiều idol Kpop nhất Hàn Quốc

Đại học Chung Ang

Đại học Chung Ang là ngôi trường tư thục lâu đời và nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Trường được xếp hạng tốt nhất trong 7 trường đại học danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1918 tại Dongjak-gu, Seoul. Trường thực hiện trao đổi sinh vien quốc tế với 540 trường đại học tại 58 quốc gia trên thế giới. Và đây cũng là ngôi trường của nhiều sinh viên trong và ngoài nước.

Seung Ri (Big Bang), Soo Young, Yuri (SNSD), Luna (F(x)), Lee Seung Gi, Dong Ho (UKISS)… là những ngôi sao nổi tiếng đã từng theo học ngôi trường này. Tháng 4/2014, Soo Young và Yuri (SNSD) vinh dự trở thành đại sứ cho trường.

 

Đại học nữ Dongduk

Đại học nữ Dongduk - Top 7 trường đào tạo nhiều idol Kpop nhất Hàn Quốc

Đại học nữ Dongduk

Đại học nữ sinh Dongduk chính thức được thành lập vào năm 1950. Đây là trường đại học tư dành riêng cho nữ giới đầu tiên của Hàn Quốc, tiền thân là trường Nữ sinh Nội trú Dongwon Yeoja Euisuk ra đời năm 1908. Trường nữ sinh Dongduk có 8 trường đại học thành viên, 1 đại học độc lập với 37 khoa. Số lượng sinh viên theo học tại trường đến này cũng hơn 7000 người. 

Ngôi trường nằm ở phía bắc thủ đô Seoul là cái nôi đào tạo nhiều thần tượng nữ đình đám Kpop hiện nay. “Nữ thần” của KARA Park Gyu Ri là một trong những gương mặt đại diện của ngôi trường này. Ngoài ra, Yu Ra, Min Ah (Girl’s Day), Joo Yeon (After School), Ivy… cũng từng theo học ở đây.

 

Đại học Dong Guk

Trường Đại học Dong Guk có trụ sở chính ở trung tâm thủ đô Seoul. Năm 2014, ngôi trường này được xếp thứ 11 trong hệ thống các trường đại học ở Hàn Quốc. Đây là nơi đào tạo nhiều người nổi tiếng, có địa vị trong nhiều lĩnh vực. Nhiều thần tượng Kpop từng theo học tại ngôi trường danh giá này. Nổi tiếng nhất là Yoon Ah, Seo Hyun (SNSD), Na Eun (A Pink), Taec Yeon (2PM), Eun Jung (T-ara), Ga Yoon (4minute)…

 

Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee - Top 7 trường đào tạo nhiều idol Kpop nhất Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee – cái nôi của nhiều Idol Kpop nổi tiếng

Đại học Kyung Hee là trường tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Ngôi trường này nằm trong top 10 những ngôi trường dẫn đầu tại đất nước này do US News & World Report bình chọn. Năm 2013, Kyung Hee xếp thứ 35 trong danh sách các trường đại học xuất sắc của châu Á. Đến nay, đã có gần 35,000 sinh viên theo học, trong đó có gần 5,000 du học sinh nước ngoài.

Ngôi trường này tập hợp nhiều gương mặt thần tượng Kpop đình đám. Điển hình là Kim Jae Joong, Han Ga In, Bi Rain, Yong Hwa (CNBlue), Lizzy (After School), Jo Kwon (2AM), Lee Hong Ki (FT Island), Yenny (Wonder Girls)…

Đại học Konkuk

Đại học Konkuk - Top 7 trường đào tạo nhiều idol Kpop nhất Hàn Quốc

Đại học Konkuk – Top 7 trường đào tạo nhiều idol Kpop nhất Hàn Quốc

Đại học Konkuk, Hàn Quốc được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Đây là ngôi trường có mã code visa thẳng năm 2022. Hệ thống giáo dục của trường gồm 22 trường đại học trực thuộc với 33 khoa đào tạo, 86 chuyên ngành và 26 phân ngành. Rất nhiều thần tượng xứ kim chi từng theo học tại ngôi trường này. Có thể kể đến Min Ho (SHINee), Huyn Ah (4Minute), Dong Woon (Beast), Nicole (cựu thành viên KARA)…

Kết luận

Như vậy, VJ đã tìm hiểu và cung cấp cho bạn đọc Top 7 ngôi trường đào tạo nhiều Idol Kpop tại Hàn Quốc. Nếu bạn đang có ước mơ du học xứ kim chi mà chưa biết lựa chọn ngôi trường nào thì hãy tham khảo những ngôi trường trên nhé! Bất cứ thắc mắc nào liên quan đên du học thì hãy bình luận phía bên dưới để chúng tôi giải đáp nhé!

Gợi ý cho bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

  • Địa chỉ: T4-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Trung tâm đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 43 đường Tiền Lân 14, Bà Điểm, Hooc Môn, TP HCM
  • Phone: 092.405.2222
  • Mail: mkt.vjvietnam@gmail.com
  • Website: https://vjvietnam.com.vn
Facebook Comments Box
5/5 - (1130 bình chọn)

Cảm nhận học viên

© Copyright © 2019-2020 VJVIETNAM JSC. All rights reserved

zalo
zalo